ยิงเมียน้อยตร. ดับสยองทั้งกลม

"คนร้ายบุกยิงเมียน้อย ตร."


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วานนี้ (26 มี.ค.) พ.ต.ต.อำนวย วงษ์บุญฤทธิ์ พงส. (สบ 2) สน.หนองค้างพลู

รับแจ้งเหตุยิงกันตายในดาวรุ่งแมนชั่น

เลขที่ 50-50/1 ซอยเพชรเกษม 110 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม ฝั่งธนฯ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมบัติ มิลินทจินดา ผกก.สส.น.9 และผู้เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่ารายเดือน สูง 5 ชั้น บริเวณทางเดินหน้าห้องพักเลขที่ 1103 ชั้น 1 พบศพ น.ส.ปฏฑิตา แซ่หลี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/41 หมู่ 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน

พนักงานแผนกจัดส่ง บริษัทนัสโก้ซานิทารี แวร์ จำกัด

โรงงานผลิตสุขภัณฑ์ห้องน้ำ แถวกระทุ่มแบน สภาพศพนอนตะแคงซ้ายเลือดท่วม มีบาดแผลถูกยิงท้ายทอย 2 นัด กลางหลังอีก 2 นัด สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำ ข้างหลังเขียนคำว่าโปลิศ คลุมทับเสื้อเชิ้ตสีชมพูคลุมท้องซึ่งตั้งครรภ์ใหญ่ กางเกงขาสามส่วนสีชมพู และรองเท้าแตะสีชมพู ปลายเท้าพบหมวกกันน็อกตกอยู่ที่พื้น 1 ใบ ข้างตัวพบปลอกกระสุน .32 จำนวน 4 ปลอก กระสุนขนาด.32 กระเด็นตกอยู่ 1 นัด

จากการสอบสวน

น.ส.ญานิสา รัตนสำริด อายุ 26 ปี เพื่อนผู้ตายทำงานที่เดียวกันให้การว่า ผู้ตายพักอยู่ห้องเลขที่ 1103 ที่พบศพ มีแฟนเป็นตำรวจ และตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ 6 เดือน ก่อนเกิดเหตุ เลิกงานประมาณ 19.30 น. ตนได้นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ฮอนด้า คลิก สีขาว ทะเบียน รบก 582 กทม. ของผู้ตาย กลับมาที่ห้องพัก


ขณะที่จะออกจากโรงงาน

พบสิ่งผิดปกติเห็นชายแปลกหน้าจอดรถ จยย.แบบผู้หญิงสีแดง อยู่หน้าโรงงานสวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีน เมื่อขี่กลับมาระหว่างทางสังเกตเห็นว่ารถคันดังกล่าวขี่ตามหลังมาโดยตลอด จนกระทั่งถึงที่พักได้แยกกับผู้ตายขึ้นไปที่ห้องของตนชั้น 3 ปรากฏว่าเมื่อชะโงกมองลงไปที่ชั้นล่าง เห็นรถ จยย.ต้องสงสัยจอดอยู่ที่หน้าแมนชั่น

สักพักได้ยินเสียงปืนดังติดต่อกันหลายนัด

และมีคนร้องเอะอะโวยวายว่ามีคนถูกยิงจึงวิ่งลงไปดู พบว่า น.ส.ปฏฑิตาถูกยิงตายไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบพยานที่พักอยู่ข้างห้องไม่ใครเห็นคนร้าย และแมนชั่นดังกล่าวก็ไม่มี รปภ. คนนอกสามารถเข้า-ออกได้ตลอดเวลา

พ.ต.อ.สมบัติ มิลินทจินดา ผกก.สส.น.9 เปิดเผยว่า

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ใกล้ชิด ทราบว่าผู้ตายเป็นภรรยาน้อยของ จ.ส.ต.คณธัช ตรีราธี ตำรวจสันติบาล ส่งเสียเลี้ยงดูผู้ตายมาตั้งแต่อายุ 17-18 ปี จนกระทั่งเรียนจบมหาวิทยาลัยธนบุรีซึ่งตั้งอยู่ในซอยเพชรเกษม 110 โดยที่ภรรยาหลวงของ จ.ส.ต.คณธัช

ซึ่งพักอยู่ในซอยพุดตาล

หรือเพชรเกษม 110/1 ถัดไปก็รู้ และเคยมาอาละวาดหลายครั้ง ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว จ.ส.ต. คณธัชมาสอบปากคำ และให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนออกติดตามคนร้ายแล้ว คาดว่าน่าจะมีมูลเหตุมาจากเรื่องชู้สาว คนร้ายเป็นมือปืนอาชีพรับใบสั่งมาสังหาร

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้