ชิตัง...มา คาถาประจำสมุดบัญชี อนันต์ อัศวโภคินสอนสาวกธรรมกายมีเท่าไหร่ทำให้หมด ไม่ต้องห่วงครอบครัว (มีคลิป)

ชิตัง...มา คาถาประจำสมุดบัญชี อนันต์ อัศวโภคินสอนสาวกธรรมกายมีเท่าไหร่ทำให้หมด  ไม่ต้องห่วงครอบครัว (มีคลิป)

วันที่ 14 ต.ค.2557 นายอนันต์ อัศวโภคิน เจ้าของบริษัทเครือ "แลนด์แอนด์เฮ้าส์" และศิษย์เอกธรรมกาย เคยกล่าวไว้ ในงานวันเกิด 130 ปี พระมงคลเทพมุนี โดยมีใจความโดยสรุปว่า

ที่ดินติดตลาด 4 มุมเมือง ที่ 30-40 ไร่ แล้วมีคนมาขอซื้อ 120 ล้าน เป็นที่ตาบอด ซื้อโดยตลาดสี่มุมเมือง โดยนำเงินมาบริจาควัด

เราต้องเชื่อที่หลวงพ่อพูด แต่เรายังไปเป็นห่วงครอบครัว ห่วงลูก เพราะเงินที่มีก็พอเลี้ยงพวกเขาได้อยู่แล้ว พวกเราเป็นพวกนักเม้ม เงินมีเยอะแต่ชอบเม้ม ซึ่งเงินที่เรามีไม่ใช่เงินเราเลยเป็นเงินที่...ติดตัวเรามาผมแนะนำให้วิธีการทำบุญเยอะๆ เอาบัญชีเงินฝากของเราทั้งหมดไปให้คนอื่นเขาดูซะ อย่าไปดูมัน เพราะดูมันแล้วจะใจหาย บริจาคทีก็ตายล้าว หายไปครึ่งนึงละ เอาบัญชีฝากคนอื่นไปดูเลย เรามีหน้าที่อย่างเดียวอยากเขียนเช็คเท่าไหร่เขียนไปเลย ถึงเวลาหาไม่ได้ไปยืมใครได้ก็ไปยืมมา ที่ตบมือนี่จะทำตามใช่มั้ยครับ

มารดักอยู่ที่สมุดเงินฝาก ครั้งนึงตอนเศรษฐกิจไม่ดี มาหาหลวงพ่อ หลวงบอกหลับตา หลับอยู่ 1 ชั่วโมง ลืมตา หลวงพ่อบอกกลับบ้านได้แล้ว ทำใจให้สบาย ในใจก็คิดว่าสงสัยหลวงพ่อคงไปดูมาให้ว่าจะดีไม่ดี

ท่านบอกจริงต้องหมดกว่านี้ แต่นี่ยังดี เศษกรรมยังไม่หมดยังเหลืออยู่ สุดท้ายทำเงิน 10 ล้านบาท เข้าคิวถวายหลวงพ่อ เงินอันนี้เป็นบุญใหญ่มาก ต่อไปนี้หาต้นไม้อยู่ใกล้แล้ว ปีนหนีก็ท่วมหัว หลวงพ่อพูดไม่เคยผิด

 

คลิ๊กด้านล่างเพื่อชมคลิป
VVVV
VVV
VV
V

 

 

 


นาทีที่ 26.00 เป็นต้นไป
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์