ดาราช่อง7โร่แจงปมนั่งเครื่องบินเจ็ตกับ”โชกุน”

ดาราช่อง7โร่แจงปมนั่งเครื่องบินเจ็ตกับ”โชกุน”

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 เม.ย. น.ส.มิณทร์ลดา เจริญทวีรัตน์ หรืออุ๊ พิธีกรชื่อดังและดารานักแสดงช่อง7 อดีตนางเอกละครยอพระกลิ่น รองมิสทีนไทยแลนด์ 2010 เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผบก.ป. เพื่อเข้าให้ปากคำ แสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังปรากฏรูปถ่ายเมื่อครั้งเดินทางไปท่องเที่ยวที่หัวหินร่วมกับน.ส.ศรัณย์พัชร์ กิติขจรพัชร์ หรือ "ซินแสโชกุน"

น.ส.มิณทร์ลดา กล่าวว่า ตนได้รู้จักกับซินแสโชกุนผ่านการว่าจ้างให้เป็นพิธีกรในงานกิจกรรมล่องเรือสำราญของบริษัทเวลล์ เอฟเวอร์ จำกัด ซึ่งมีซินแสโชกุนเป็นเจ้าของบริษัท โดยได้รับการว่าจ้างตามเรทค่าจ้างที่ตนกำหนดไว้ ซึ่งงานดังกล่าวถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นงานสังสรรค์พบปะระหว่างแม่ทีมและลูกข่าย และมีการพูดถึงการประสบความสำเร็จของบริษัทและแม่ข่าย ซึ่งมีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน

น.ส.มิณทร์ลดา กล่าวว่า นอกจากงานกิจกรรมลงเรือที่ตนเป็นพิธีกรแล้วนั้น เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ซินแสโชกุนได้ชักชวนตนและดารานักแสดงอีก 3 คน คือนายฉัตรมงคล บำเพ็ญ และดารานักแสดงสาวอีกท่านหนึ่ง ร่วมเดินทางไปท่องเที่ยวที่หัวหินด้วยเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งมีทั้งหมด 7 คน อย่างไรก็ตามไม่เคยร่วมธุรกิจ หรือถ่ายรูปโปรโมทผลิตภัณฑ์ หรือชักชวนผู้อื่นร่วมลงทุน และไม่ได้ตกเป็นผู้เสียหายในกรณีนี้ แต่เดินทางเข้าให้ปากคำในฐานะพยาน และแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

พ.ต.อ.สุวัฒน์ กล่าวว่า จะสอบปากคำดาราสาวไว้เป็นหลักฐานในฐานะพยาน โดยประเด็นในการสอบปากคำนั้นเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ว่ารู้จักผู้ต้องหาได้อย่างไร และเหตุใดถึงมีภาพไปปรากฏร่วมทริปได้เช่นใด ทั้งนี้ยืนยันว่าการเข้าให้ปากคำของดาราสาวนั้นอยู่ในฐานะพยานเพื่อให้ได้ข้อมูลมากที่สุดเพื่อประกอบสำนวนดำเนินคดี

Cr:: khaosod.co.th


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์