เผยชีวิตล่าสุด น้องเมียผู้ใหญ่บัติกับลูก 3 ผู้รอดชีวิต คดีฆ่าล้างโคตร 8 ศพ

เผยชีวิตล่าสุด น้องเมียผู้ใหญ่บัติกับลูก 3 ผู้รอดชีวิต คดีฆ่าล้างโคตร 8 ศพ

น้องเมียผู้ใหญ่บัติ กับลูก 2 คน 3 ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สังหารหมู่ 8 ศพ ออก รพ.กลับมาอยู่บ้านพ่อแม่แล้ว โดยมีตำรวจ-ชรบ.เฝ้าดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากเป็นพยานสำคัญ เจ้าตัวบอกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น...

จากเหตุการณ์สังหารหมู่ คนร้ายยิง นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี หรือ ผู้ใหญ่บัติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมด้วยครอบครัว ลูก และญาติๆ รวม 8 ศพ บาดเจ็บ 3 ราย ต่อมา เจ้าหน้าที่จับกุมตัว นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปี นายทุนเงินกู้ พร้อมพวกอีกรวม 8 คน โดยผ้ต้องหาให้การว่าสาเหตุมาจากความโกรธแค้นที่ผู้ตายข่มขู่จะฆ่า จากปัญหาการจำนองที่ดิน

ล่าสุด วันที่ 25 ก.ค. 60 ที่บ้านเลขที่ 70 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ซึ่งเป็นบ้านของพ่อตาผู้ใหญ่บ้าน วันนี้ ทางนายชัยวุฒิ บัวทอง นายอำเภออ่าวลึก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าเยี่ยม นางสาวอัญชลี เติบบุตร อายุ 30 ปี และลูกสาวอีก 2 คน ซึ่งเป็น 3 ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา กลับจากโรงพยาบาลมาอยู่ที่บ้าน พร้อมมอบของกินของใช้ให้จำนวนหนึ่ง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก 2 นาย มาคอยดูแลความปลอดภัย ส่วนในช่วงกลางคืนมีการจัดเวรยามจาก ชรบ. และสายตรวจ สภ.อ่าวลึก เพื่อดูแลความปลอดภัยอย่างเต็มที่ ทั้งในส่วนของพยานปากสำคัญที่รอดชีวิต และเพื่อความสบายใจของชาวบ้านด้วย

นางสาวอัญชลี กล่าวกับนายอำเภออ่าวลึก ว่า รู้สึกเสียใจกับการจากไปของครอบครัวและญาติๆ อย่างมาก เบื้องต้นจะมาอยู่ที่บ้านของพ่อแม่ก่อน ส่วนบ้านของตนที่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร คงไปกลับไม่นอนค้าง ซึ่งต้องขอบคุณตำรวจที่มาคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนในด้านคดีก็ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เผยชีวิตล่าสุด น้องเมียผู้ใหญ่บัติกับลูก 3 ผู้รอดชีวิต คดีฆ่าล้างโคตร 8 ศพ
Cr.thairath

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้