เปิดใจสาวรอดตายคดี 8 ศพ แฉได้ยินทีมฆ่าพูดถึงปมขัดแย้งจนต้องมารับงานสังหาร!

เปิดใจสาวรอดตายคดี 8 ศพ แฉได้ยินทีมฆ่าพูดถึงปมขัดแย้งจนต้องมารับงานสังหาร!

จากคดีสะเทือนขวัญกลุ่มคนร้ายแต่งกายชุดลายพรางพร้อมอาวุธครบมือเข้าทำทีตรวจค้นบ้านเลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ก่อนจับคนในบ้าน 11 คนใส่กุญแจมือและปิดบังใบหน้า ก่อนลงมือสังหารโหด 8 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนี โดยนำรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของเจ้าของบ้านไปด้วย
สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้ช่วยผบ.ตร.และรรท.ผบช.ภ.8 พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วยผบ.ตร. พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบช.ส. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ศชต. และพล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. เดินทางไปตรวจบ้านหลังเกิดเหตุ ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น และบริเวณรอบบ้าน นอกจากนี้ยังตรวจสอบภายในรถของคนตายด้วย เพื่อรวบรวมหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมและแกะรอยหาตัวแก๊งชุดลายพรางที่ก่อเหตุ

 

ด้านนายเร ซึ่งเป็นพ่อตาของนายวรยุทธ กล่าวว่า ตนเป็นคนแรกที่นำตัวลูกสาวและน้องภรรยานายวรยุทธไปส่งที่โรงพยาบาลอ่าวลึก โดยลูกสาวเล่าว่า คนร้ายประมาณ 8-9 คน แต่งชุดลายพรางคล้ายๆเจ้าหน้าที่ บางคนก็ใช้ผ้าปิดหน้า ได้เข้ามาปิดล้อมบ้านตั้งแต่ 5 โมงเย็น ต้อนและจับทุกคนมัดมือไปแยกขังไว้ในแต่ละห้อง ไม่เว้นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รอจนนายวรยุทธกลับมา คนร้ายก็เข้าไปชาร์จตัวก็มีการพูดคุย แต่ได้ยินเสียงไม่ชัดเจนและสักพักหนึ่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น คนร้ายคนหนึ่งหันกระบอกปืนจี้มาที่ตนและถูกที่ใบหน้า จึงทำเป็นล้มฟุบลง จึงรอดตายมาได้


"ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า คนร้ายยิงนายวรยุทธเป็นคนสุดท้าย ถูกจับใส่กุญแจมือและถูกคลุมศีรษะด้วยถุงสีดำ โดยคนร้ายคนหนึ่งพูดถึงความขัดแย้งที่ต้องมารับงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้นลูกสาวได้ตั้งสติก็โทรหาผม เมื่อมาที่เกิดเหตุก็เข้าไปแต่ละห้อง เห็นทุกคนกำลังใกล้เสียชีวิต จึงต้องพามาที่โรงพยาบาลอ่าวลึกทันที"นายเรกล่าว

พ่อตานายวรยุทธกล่าวอีกว่า ลูกเขยเป็นคนจริงจังพูดอะไรทำจริง และพูดตรงไปตรงมา โผงผาง จึงทำให้มีศัตรูมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่บุกรุกที่ดินสาธารณะ แต่เป็นคนที่ชอบทำบุญ บริจาคเงินให้มัสยิดโรงเรียนอยู่เป็นประจำ ช่วยเหลือญาติพี่น้อง คนร้ายลงมือฆ่าล้างครอบครัวไม่เว้นแม้แต่เด็ก ถือว่ามีความเป็นอำมหิตมากที่กระทำอย่างนี้ จึงขอให้ตำรวจทำงานคลี่คลายคดีโดยเร็ว


ที่มา khaosodเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้