บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  โผล่อีกนร.หญิง ตบกัน-ผ้าหลุด!
 

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองของเด็กนักเรียนโรงเรียนพณิชยการแห่งหนึ่งใน
จ.พระนครศรีอยุธยาว่า พบคลิปวีดิโอภาพเหตุการณ์ นักเรียนสาวใช้กำลังตบตีในโทรศัพท์มือถือของบุตรหลาน และกำลังเป็นที่นิยมในเด็กนักเรียนเสาะแสวงหามาโหลดเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือเป็นว่าเล่นจึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง


พบว่าเป็นคลิปวีดิโอความยาวประมาณ 3 นาที เป็นภาพเหตุการณ์นักเรียนสาวในชุดพละของโรงเรียนพณิชยการแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา กำลังตบตีกันอุตลุดจนเสื้อผ้าถลกขึ้นมากองอยู่บนหัว โชว์เนื้อหนังมังสาแบบไม่อายสายตาใคร ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกระหึ่มของกลุ่มเพื่อนนักเรียนหญิงที่ยืนดูอยู่รอบข้าง

เบื้องต้นทราบเพียงว่าเป็นนักเรียน ปวช.ปี 3 เกิดมีปัญหาหึงหวงกันเรื่องผู้ชายจึงเปิดฉากตบตีกันในบริเวณด้านหลังอาคารเรียน โดยช่วงสุดท้ายของวีดิโอเป็นภาพของหญิงสูงวัยที่คาดว่าน่าจะเป็นครูเข้ามาห้ามปรามและแยกคู่ กรณีออกจากกันไป

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เข้าพบนายอารักษ์ พัฒนะถาวร รอง ผอ.เขตพื้นที่การศึกษา จ.พระนครศรีอยุธยา เขต 1
เพื่อสอบถามถึงคลิปวีดิโอดังกล่าว โดยนายอารักษ์กล่าวว่า ทราบข่าวแล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าเกิดขึ้นที่สถาบันไหน และหากรู้ตัวคู่กรณีก็จะต้องมีการสอบสวนลงโทษเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังเน้นย้ำให้แต่ละสถาบันตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ มือถือของนักเรียนให้เข้มงวดมากขึ้น อาจจะต้องใช้วิธีสุ่มตรวจว่ามีการนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ต่อไป


ส่วนกรณีที่มีการส่งคลิปวีดิโอภาพเหตุการณ์ นร. หญิง 2 คนถูกเด็กนักเรียนชาย 5 คนหลอกไปมอมเหล้าก่อนจะช่วยกันรุมโทรมส่งต่อๆกันในหมู่เด็กนักเรียนใน จ.อ่างทองนั้น ต่อมาเวลา 10.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. นางปาลิดา กุลรุ่งโรจน์ ผอ.สพท.อ่างทอง เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้สถานศึกษาทุกแห่งตรวจสอบว่าเด็กนักเรียนในภาพนั้นเป็นเด็กนักเรียนในสังกัดหรือไม่ โดยเฉพาะนักเรียนชายที่สวมชุดอาชีวศึกษา ซึ่งมีอยู่ในพื้นที่ จ.อ่างทองเพียง 4 แห่งเท่านั้น แต่ยังไม่พบข้อมูลว่าเป็นเด็กในสถาบันไหน


ขณะเดียวกัน ทางสำนักงานเขตได้รับรายงานว่าคลิปวีดิโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่มานานประมาณ 2 เดือนแล้ว โดยมีจุดเริ่มต้นที่ จ.เชียงใหม่ แต่สื่อมวลชนเพิ่งไปพบคลิปดังกล่าวจึงนำเสนอออกมา จึงค่อนข้างมั่นใจว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดในพื้นที่ จ.อ่างทองอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการป้องกันทางสพท.อ่างทองก็ได้สั่งการกำชับให้ทุกสถานศึกษาควบคุมการใช้โทรศัพท์มือถือของนักเรียนอย่างเคร่งครัดต่อไปทางด้าน พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ มีเพียร ผบก.ภ.จ. อ่างทอง
กล่าวว่า ได้สั่งการให้ทุกโรงพักตรวจสอบย้อนหลังไปถึงต้นปี แต่ปรากฏว่าไม่มีผู้ปกครองหรือผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ ขณะเดียวกันก็ได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.พิสันต์ จุลดิลก ผบก.ศูนย์เทคโนโลยีฯ สังกัด สตช.เพื่อค้นหาต้นตอที่มาของคลิปดังกล่าว เพื่อหาตัว ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดที่พบว่ากระทำผิดกฎหมายมาดำเนินคดีต่อไป


นอกจากนี้ ทาง พ.ต.อ.ธวัชชัย ยิ่งเจริญสุข ผกก.สภ.อ. เมืองอ่างทอง ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อธิวัฒน์ นุชถาวร รอง ผกก.สส. สภ.อ.เมืองอ่างทอง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ตั้งทีมงานสืบสวนในเรื่องคลิปลามกที่เผยแพร่ในพื้นที่ โดยชุดทำงานได้เข้าประสานกับสำนักงานเขตพื้นที่ที่การศึกษาอ่างทองรวมทั้งตามแหล่งที่เป็นจุดเป้าหมาย จนพอได้เค้าของมือดีที่เผยแพร่คลิปรายนี้แล้ว คาดว่าจะทราบผลภายในเร็ววันนี้แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 
   โดย :Moonlight โพสเมื่อ [ วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2549 เวลา 08:15 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
โซเชี่ยลจวกเละ
'นักร้องแร๊ฟ' นุ่ง จีวรพระ
'แด๊นซ์สะบัด'!(คลิป)
'เจมส์ จิ' ว่าไงจ๊ะ!?'ปีเก้'
บอก'เป็นแฟนกันจริง'!

   
"มุมลับ" ดารา
ที่ "ผจก." ขอเมาธ์
เห่อหลาน!
ป้าๆนางฟ้า แห่ เยี่ยม
ลูก พอลล่า
   
'ซัมเมอร์ระอุ'
มหกรรมสาวฮ็อต
สลัดผ้าท้าลมร้อน
"จา พนม"โพสต์ยินดี
หลังคนไทยได้ดู
Fast and furious 7
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก