จับโป๊ะ! แม่ไม่เชื่อวิญญาณ น้องพลอย เข้าร่างทรง ถ้าใช่ลูกสาวจริง ทำไมจำพ่อไม่ได้!? (คลิป)

จับโป๊ะ! แม่ไม่เชื่อวิญญาณ น้องพลอย เข้าร่างทรง ถ้าใช่ลูกสาวจริง ทำไมจำพ่อไม่ได้!? (คลิป)

จากคดีสะเทือนขวัญอุ้มฆ่า น.ส.พลอยนรินทร์ ผลิผล อายุ 28 ปี หรือ "น้องพลอย" ที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปี 2557 กระทั่งเมื่อวันที่ 13 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวคนร้ายได้คือนาย พลกฤต วิเศษ อายุ 29 ปี อดีตทหารยศสิบเอก สังกัดศูนย์การทหารปืนใหญ่ลพบุรี โดยได้รับสารภาพว่าอุ้มฆ่าเผาน้องพลอยทิ้งไว้ที่อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

จับโป๊ะ! แม่ไม่เชื่อวิญญาณ น้องพลอย เข้าร่างทรง ถ้าใช่ลูกสาวจริง ทำไมจำพ่อไม่ได้!? (คลิป)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายพลกฤต ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นในจุดสุดท้าย บริเวณบนเขากระบด อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ซึ่งเป็นสถานที่นั่งยางเผาร่างน้องพลอย เมื่อจู่ๆมีชาวบ้านหญิงรายหนึ่ง มีอาการผิดปกติ คล้ายคนถูกผีเข้า โดยบอกว่าตนคือน้องพลอย และได้เรียกหาพ่อแม่ พร้อมกับบอกว่า "แม่จ๋า มันขังหนูอยู่ตรงนั้น มีน้ำด้วย หนูคิดถึงแม่ เอาหนูไปอยู่ด้วยนะแม่ ของที่คนร้ายเอาไปให้ตามกลับคืนมาด้วย" ด้านแม่เมื่อได้ถามว่าใช่น้องพลอยหรือเปล่า ก็โผกอดหญิงร่างทรงและพูดปลอบใจลูกสาวจับโป๊ะ! แม่ไม่เชื่อวิญญาณ น้องพลอย เข้าร่างทรง ถ้าใช่ลูกสาวจริง ทำไมจำพ่อไม่ได้!? (คลิป)

ต่อมา นางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย ได้เผยผ่านรายการเป็นเรื่องเป็นข่าว ถึงกรณีหญิงชาวบ้านมีอาการคล้ายถูกผีเข้า ในช่วงระหว่างทำแผนยังจุดสุดท้าย ว่าพบข้อสังเกตของคนทรงรายนี้หลายอย่าง และไม่เชื่อว่าเป็นวิญญาณน้องพลอย

โดยแม่เผยว่า ไม่เคยรู้จักร่างทรงคนนี้ ตอนนั้นได้ยินเสียงกรีดร้อง เขาก็บอกว่าลูกมาๆ เมื่อเดินไปพบเขาก็บอกว่าคือน้องพลอย เราก็ต้องกอดเขาคุยกับเขา แต่ไม่เชื่อว่าเป็นน้องพลอย เพราะมีข้อสังเกตคือเขาจำพ่อไม่ได้ จากไป 3 ปีจะจำพ่อไม่ได้เลยเหรอ แล้วการกอดพ่อของน้องพลอยจะไม่มีลักษณะการกอดแบบนี้ และการพูดน้องพลอยจะไม่พูด "หนู" แต่จะแทนตัวเองว่า "น้องพลอย" กับแม่เลย แต่ตอนนั้นเขาบอกว่าเป็นน้องพลอย เราก็ต้องปลอบใจเขาไปตามเรื่อง จะให้ไปว่าเขามันก็ไม่ใช่ ก็ไม่รู้ว่าทำไปทำไม


จับโป๊ะ! แม่ไม่เชื่อวิญญาณ น้องพลอย เข้าร่างทรง ถ้าใช่ลูกสาวจริง ทำไมจำพ่อไม่ได้!? (คลิป)

อย่างไรก็ตาม แม่ของน้องพลอย ยอมรับว่า แม้จะจับตัวคนร้ายได้ แต่ก็ยังกังวัล เพราะมั่นใจว่าเขาไม่ได้ทำคนเดียว ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันแรกที่ได้พบนายพลกฤต ผู้ต้องหา เขาเข้ามาขอขมากราบเท้าอโหสิกรรม ตอนนั้นในใจอยากจะทำร้ายเขา แต่ทำไปมันก็ไม่มีประโยชน์ น้องก็ไม่ได้ฟื้นขึ้นมา แต่ครอบครัวไม่อโหสิกรรมให้ ถึงอย่างไรตอนนี้เขาและครอบครัวก็ได้ชดใช้กรรมแล้ว

ที่มา  PPTV HD 36


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : อย่างมงาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.2.33

125.25.2.33,,node-f5.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ก็พ่อไม่เคยออกสื่อ ร่างทรงไม่เคยเห็นหน้านี่หว่า (แม่น้องพลอยฉลาดนะเนี้ย)


[ วันศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 10:53 น. ]
คุณ : สู่สุคตินะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.64.113

183.88.64.113,,mx-ll-183.88.64-113.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
อีแม่หมอทรงตามกระแส ดีนะที่แม่น้องพลอยไม่เชื่อ แม่งเขาเสียใจอยู่แล้วยังมาซ้ำเติมเขาอีกดูแววตาแม่หมอดิมันโล่งซะไม่มีแววแห่งความสัมพันธุ์กับแม่เลยมันว่างเปล่านะไม่เนียน เสียใจกับแม่น้องพลอย


[ วันศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 11:00 น. ]
คุณ : อิอิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 159.192.222.73

159.192.222.73,,159.192.222.73 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ร่างทรงจะได้ เกาะกระแส จะได้เกิดไง


[ วันศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 16:49 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้