ฟัง “แก้มน้องไก่” โกหกออกทีวีก่อนยอมรับสารภาพพาดญ.14 ค้ากาม หลังโดนพี่ข่มขืน!

ฟัง “แก้มน้องไก่” โกหกออกทีวีก่อนยอมรับสารภาพพาดญ.14 ค้ากาม หลังโดนพี่ข่มขืน!

         จากกรณี โลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องร้องเรียนเหตุคดีข่มขืนกระทำชำเราเยาวชนไม่คืบหน้า โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวพร้อมเอกสาร โดยระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเดือน พ.ย.2559 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง ผู้เสียหายคือ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกเพื่อนบอกว่าจะพาไปส่งบ้านแต่พาไปส่งที่ร้านเกมส์ โดนกักตัวไว้ 1 คืน และโดนข่มขืนกระทำชำเราจากชาย 10 คน จากนั้น มีการแจ้งความดำเนินคดี แพทย์ลงความเห็นว่าถูกกระทำชำเรา แต่มีการแจ้งข้อหาเพียง 1 คน คือนายไก่ มีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ แต่เรื่องเงียบ จึงได้ส่งเรื่องมาร้องเรียนผ่านโลกโซเชียล ต่อมาตำรวจชี้แจงว่าเด็กผู้เสียหายยืนยันว่ามีคนก่อเหตุเพียงแค่คนเดียว กลายเป็นหนังคนละม้วน จากนั้นยังมีข่าวว่า บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี ออกมาเผยอีกว่า เหยื่อถูกพี่สาวของผู้ต้องหาพาไปขายตัวหลังจากโดนข่มขืนด้วยนั้น

วันที่ 19 เม.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV รายงานว่า ล.ต.ต. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 ราย ในคดีนี้ คือ น.ส.ปวีณ์สุดา หรือ แก้ม น้องของนายไก่ ที่สารภาพว่าได้มีอะไรกับน้องเอจริง และนายธนพัตร หรือ เจ๊บีม ข้อหาสมคบกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ และได้ลงมือกระทำความผิดตามที่สมคบกันไว้ โดยร่วมกันแสวงหาประโยชน์มิชอบจากการเป็นธุระจัดหาเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการค้าประเวณี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี แม้เด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หรือโดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด

            แก้ม ยอมรับสารภาพ ระบุว่า หลังพี่ชายเสร็จกิจ ตนได้ติดต่อเจ๊บีมเพื่อนำน้องเอไปค้าประเวณี โดยเจ๊บีมได้หาแขกไว้แล้ว ทั้งนี้ สิ่งที่แก้มสารภาพ สวนทางกับที่แก้มเคยพูดไว้ในรายการทุบโต๊ะข่าวก่อนหน้านั้น ปฏิเสธว่าไม่รู้จักน้องเอแต่อย่างใด และวันที่เกิดเหตุตนก็นั่งอยู่หน้าบ้าน ไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ


นักข่าวอัมรินทร์ถามว่า ทำไมตอนมาออกรายการ แก้มถึงปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้อง ไม่รู้จักน้องเอ แก้มไม่ตอบ แต่บอกว่าตนไม่ได้บังคับน้องเอ ที่ติดต่อหาแขกให้เพราะน้องเอบอกกันตนว่าไม่มีเงิน ต้องการหาเงินใช้ ไม่ได้เป็นการบังคับข่มขู่ และตนอยากขอโทษไปยังครอบครัวของน้องเอ ตนเองไม่ได้คิดทำร้ายแต่ประการใด

ชมคลิปสัมภาษณ์ 
ปฏิเสธ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใด
VVVVVV
VVVVVV
VVVV
VV

"แก้ม"สารภาพรับสิ้น
พาเด็ก14ค้ากาม หลังเสร็จกิจพี่ชาย
VVVVVVVVVVV
VVVVVVV
VVVV
VV

>>>>>>>
ที่มาคลิป  AMARIN TVHD
เนื้อหาจาก :: khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์