นรกขุมไหนดี!เปิดโฉมหน้า 5 แก๊งทมิฬฆ่า เปิ้ล สาวอบต. อย่างโหดเหี้ยม

นรกขุมไหนดี!เปิดโฉมหน้า 5 แก๊งทมิฬฆ่า เปิ้ล สาวอบต. อย่างโหดเหี้ยม


จากกรณีเกิดเหตุการณ์สุดสสลด คนร้ายก่อเหตุยิง น.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล งามวิลัย หัวหน้าฝ่ายนโยบายและแผน องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) บึงชำอ้อ จ.ปทุมธานี เสียชีวิตขณะขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ทะเบียน 4 กอ-8489 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดถนนสายตัดใหม่วังน้อย-ธัญบุรี ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อเย็นวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมานั้น

ในเวลาต่อมา ตำรวจสามารถคุมตัว 4 ผู้ต้องหา คดีสังหาร น.ส.วีรญาภา งามวิลัย เจ้าหน้าที่ อบต.บึงชำอ้อ เสียชีวิตคารถเก๋ง ริมถนนคลองเจ็ด วังน้อย-ธัญบุรี อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ไปสอบปากคำ ที่ สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี หลังจากตำรวจสามารถจับกุม ตัว นายทวีวงศ์ ทองยืน หรือ นายกหมึก อดีตสามี ซึ่งเป็นผู้จ้างมือปืนไปยิงอดีตแฟนสาว เพราะโกรธแค้นที่ อดีตแฟนสาว ไปจดทะเบียนสมรสกับแฟนใหม่

โดย 4 ผู้ต้องหาที่ควบคุมตัวได้แล้ว ได้แก่ นายทวีวงศ์ ทองยืน อดีตสามี นายปี คนจัดหามือปืน คนที่ 1 นายจิระพันธ์ เม่งกี่ คนจัดหามือปืนคนที่ 2 และ นายสมชาย เจริญยิ่ง คนหามือปืนคนที่ 3 ส่วน นายธนชัย แย้มเจริญ มือปืน เจ้าหน้าที่ยังติดตามตัวอยู่อย่างกระชั้นชิด โดยมีรายงานว่า กำลังหลบหนีออกนอกประเทศตามแนวชายแดน

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายทวีวงศ์ ทองยืน หรือ นายกหมึก มาสอบสวนที่หลังอาคารอเนกประสงค์ตำรวจภูธรภาค 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร เป็นที่ตั้งของกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ซึ่งระหว่างนั้นได้มีฝนตกลงมา เกิดกระแสไฟฟ้าลัดวงจรขึ้นที่บริเวณเสาไฟฟ้าหลังอาคารดังกล่าว สร้างความแตกตื่นให้กับผู้สื่อข่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 1 ที่มีการประชุมกันอยู่

โดยไฟฟ้าลุกไหม้ที่สายไฟฟ้า เจ้าหน้าที่ถังดับเพลิงไปฉีดเพื่อดับเพลิง ทำให้มีเสียงระเบิดดั้งขึ้น 2 ครั้ง ก่อนที่ไฟจะดับไปไม่ลุกลามแต่อย่างใด แต่ก็ทำให้กระแสไฟฟ้าที่บริเวณอาคารดังกล่าวดับใช้การไม่ได้ไปด้วย ทำให้การประชุมต้องหยุดไปชั่วคราว

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความแตกตื่นปนงงให้กับชาวบ้านและผู้เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา โยงไปว่าหรือจะเป็นวิญญาณสาวอบต.เฮี้ยน หลังจับคนร้ายฆ่าตัวเองได้หรือเปล่า บ้างก็บอกว่าเกิดจากฝนตกทำไฟฟ้าลัดวงจรเป็นเรื่องธรรมดานรกขุมไหนดี!เปิดโฉมหน้า 5 แก๊งทมิฬฆ่า เปิ้ล สาวอบต. อย่างโหดเหี้ยม


นรกขุมไหนดี!เปิดโฉมหน้า 5 แก๊งทมิฬฆ่า เปิ้ล สาวอบต. อย่างโหดเหี้ยม


Cr.tnews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์