เปิดผลชันสูตร สาว18ถูกฆ่าเปลือยตัดมือ 2 ข้างทิ้งใต้ทางด่วน


เปิดผลชันสูตร สาว18ถูกฆ่าเปลือยตัดมือ 2 ข้างทิ้งใต้ทางด่วน


จากกรณีพบศพ น.ส.วรัญญา อายุ 18 ปี ถูกฆ่าเปลือยทิ้งศพที่หน้าอู่ช่างทัน เคาะปะผุ ใต้ทางด่วนอุดรรัถยา ม.4 ต.บางพูน อ.เมือง ปทุมธานี ก่อนจะจับกุมตัว นายธนากรณ์ อายุ 18 ปี แฟนหนุ่มไว้ได้ขณะกำลังกินยาฆ่าตัวตาย นอกจากนี้พบว่ามีคดีอนาจารที่ สน.คันนายาว ด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันที่ 5 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวชพบว่า บริเวณศีรษะมีรอยช้ำใต้ศีรษะหลายแห่ง ที่คิ้วมีรอยช้ำ น่าจะมีการต่อสู้บ้าง แต่ไม่ทำให้สมองได้รับบาดเจ็บหรือมีเลือดออก บาดแผลที่ถูกแทงที่ลำคอไม่ถูกเส้นเลือดใหญ่ น่าจะทำให้หมดสติ แต่เสียชีวิตจากบาดแผลปาดคอลักษณะเหมือนจะตัดคอ เพราะของมีคมตัดถูกหลอดลม และมีการสำลักเลือดเข้าไปเพราะชันสูตรพบเห็นเลือดที่ปอด
ทีมนิติเวชพยายามหาเครื่องมือที่พิเศษมากกว่ามีดหรือไม่ ถ้าเป็นมีดปังตอ ไม่น่าจะใช่เพราะหากใช้บาดแผลต้องมีรอยแตก นอกจากนี้ยังไม่พบการตั้งครรภ์

แพทย์นิติเวชตั้งสมมติฐานว่า มีการใช้ยาบางประเภททำให้หมดสติก่อนก่อเหตุหรือไม่ เพราะว่าสภาพบาดแผลที่น่าเกิดจากการต่อสู้น้อยเกินไป บาดแผลจากการต่อสู้แทบจะไม่มี ทั้งนี้ต้องรอผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการว่าพบยาประเภทใดในร่างกายของผู้เสียชีวิตหรือไม่ ซึ่งต้องรอผลภายใน 48 ชั่วโมง อีกทั้งต้องหาข้อมือทั้งสองข้างให้พบ เพื่อดูว่ามีบาดแผลจากการยื้อแย่งของมีคมที่มือหรือไม่

 เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  1. เปิดผลชันสูตรศพ นศ.สาวโดนแซน แฟนวัย18ฆ่าโหด สุดทรมาน
  2. แจ้ง4ข้อหาหนักหนุ่มฆ่านศ.สาว เหตุการณ์วันเกิดเหตุตัดมือ-ปาดคอเพราะ
  3. หนุ่มฆ่าแฟนสาวออกจากรพ.แล้ว แจงอาการป่วยหักล้างคดีได้ไหม?
  4. พบแล้วมือสาว18 ถูกแฟนฆาตกรรมโหด พ่อผู้พ่อเหตุโฟนอินพูดสั้นๆ
  5. เจอแล้วมือทั้ง 2 ข้าง สาวนักศึกษาถูกฆ่าหั่นศพถูกทิ้งริมคลอง
  6. ไขข้อสงสัย หนุ่ม19ฆ่าสาว19 ทำไมต้องตัดข้อมือทิ้ง!

  7. >> ดูทั้งหมด :หนุ่มโหดฆ่าแฟนสาว ตัดมือ2ข้าง หอบร่างทิ้งใต้ทางด่วน


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์