ยังวุ่นวายไม่พออีกหรือ!! โดนัลด์ ทรัมป์ ชี้ จุดยืนสหรัฐฯ ต้องมีหัวรบนิวเคลียร์ มากกว่ารัสเซีย!!

ยังวุ่นวายไม่พออีกหรือ!! โดนัลด์ ทรัมป์ ชี้ จุดยืนสหรัฐฯ ต้องมีหัวรบนิวเคลียร์ มากกว่ารัสเซีย!!

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้พูดถึงศักยภาพทางอาวุธนิวเคลียร์ ของสหรัฐฯ ว่าปัจจุบันนี้สหรัฐฯ ยังคงล้าหลังกว่าประเทศอื่นอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่อยู่ในกลุ่มพันธมิตรหรือไม่ก็ตาม พร้อมกับย้ำว่าโลกนี้ไม่ควรจะมีอาวุธนิวเคลียร์ แต่เมื่อจำเป็นจะต้องมีสหรัฐฯ ก็ต้องเป็นอันดับ 1 ที่จะมีไว้ในครอบครอง

รายงานของสมาคมควบคุมอาวุธ ( เอซีเอ ) ประเมินให้รัสเซีย เป็นประเทศที่มีหัวรบนิวเคลียร์มากที่สุดในโลก 7,300 ลูก ส่วนสหรัฐฯ นั้นมีอยู่จำนวน 6,790 ลูก

นอกจากนั้นนายโดนัลด์ ทรัมป์ ยังได้ พูดถึง สนธิสัญญาสันติภาพระดับทวิภาคีฉบับปี 2553 ที่ผู้นำสหรัฐฯ และรัสเซียในเวลานั้น ลงนามร่วมกัน ซึ่งสนธิสัญญากำลังจะหมดอายุในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีสาระสำคัญให้ทั้งสองประเทศต้องลดจำนวนหัวรบนิวเคลียร์ ให้เหลือเท่ากัน ว่าข้อตกลงดังกล่าวที่มีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่านิว สตาร์ท ให้ประโยชน์กับฝ่ายเดียว และจำเป็นต้องมีการแก้ไข

เวลานี้สถานการณ์สงครามใกล้เข้ามาทุกขณะ เพราะประเทศมหาอำนาจต่างแย่งชิงกันสะสมอาวุธกันอย่างหนัก สถานการณ์คล้ายกับก่อนเกิดสงครามโลกครั้ง ที่ 2 ไม่มีผิดเพี้ยน อยู่ที่ว่า มันจะประทุขึ้นมาเมื่อใด เมื่อนั้นสงครามโลกครั้งที่ 3 ก็คงจะเกิดขึ้น


ยังวุ่นวายไม่พออีกหรือ!! โดนัลด์ ทรัมป์ ชี้ จุดยืนสหรัฐฯ ต้องมีหัวรบนิวเคลียร์ มากกว่ารัสเซีย!!


ยังวุ่นวายไม่พออีกหรือ!! โดนัลด์ ทรัมป์ ชี้ จุดยืนสหรัฐฯ ต้องมีหัวรบนิวเคลียร์ มากกว่ารัสเซีย!!


ที่มา - tnews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : แชร์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.144.144.172

203.144.144.172,,203-144-144-172.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เราชอบทรัป นะ และประเทศเราก็ควรลงรูปท่านดีๆ นะ ต้องไม่ลืมว่าท่านเป็นผู้นำประเทศมหาอำนาจที่เราต้องพึ่งพิง และท่านก็เพิ่งเข้ารับตำแหน่ง ควร เฟิรสอิมเพรสชั่น ความรู้สึกแรกสำคัญมาก สื่อที่ทำหน้าที่สื่อหากได้รับการฝึกอบรมมาดีก็จะทราบว่าควรออกข่าวท่านแบบใด อย่างดีที่สุดก็ให้ตรงอย่าบิดเบือน หรือเลือมแง่มุมดีที่จะออกบ้าง


[ วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:50 น. ]
คุณ : เซเซ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.144.144.172

203.144.144.172,,203-144-144-172.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
จากการสัมภาษณ์อาจารย์ต่างๆ ในประเทศเราดูแล้วรู้สึกดี อาจารย์เก่ง ฉลาด อ่านการกระทำท่านผู้นำออก แบบรู้จริง ตรงกับใจเรา อย่างเรื่องแรงมองผ่านๆ อาจดูเหมือนท่านผู้นำไม่ดี จะไปเอาน้ำมันเค้า แต่มองให้ลึกๆ คือถ้าไม่ยึดน้ำมันไว้ ก็จะมีประเทศอื่นและกลุ่มไอซิส ต้องการเข้าไปยึดและครอบครอง คือปล่อยไม่ได้ เรื่องหนึ่งละ อีกประเด็นเรื่องห้องน้ำ เราก็ว่าท่านถูกนะ โลกอิสระมากจนพิสเพี้ยนเราว่าเสรีมากจนเพี้ยนนะหรือเอาใจคนบางกลุ่มมากจนเสียศูนย์ ห้องน้ำควรเข้าตามเพสสภาพนะมันถูกต้อง ต้องเข้าให้ตรงกับบัตรประชาชน หากให้เปลี่ยนเพสให้เข้าห้องน้ำก็ต้องให้บัตรประชาชนด้วย ไม่งั้นผู้ชายเข้าห้องผู้หญิง ผู้หญิงเข้าห้องผู้ชาย คนเพสสภาพแท้จริง ก็พลอยลำบากไปด้วย เข้าไปร่วมรักกันก็ได้ หรือก่อให้เกิดอาชญากรรมได้ง่ายๆ ดูไม่สมควรเลย ไม่น่าปล่อยให้คนเหล่านั้นเสรีจนเกิดเหตุ เพี้ยนตั้งแต่เกิดคนก็ให้อภัย ก็ยังจะทำให้สังคมเพี้ยนไปด้วยอีก ดูแล้วประเทศน่าเป็นห่วง การให้เสรีมากพอมายุคนี้คนรุ่นหลังไม่ได้รับการอบรมเหมือนคนรุ่นก่อนเลยเข้าวงจรแห่งความเสื่อม วงจรเลยต้องหมุนกลับบ้าง


[ วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:59 น. ]
คุณ : ทรัมป์บ้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.138.165

125.25.138.165,,node-rdx.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ทรัมป์ จะโดนรัฐประหารเร็วๆนี้ แน่ ทรัมป์เอ้ย ขนาด JFK ยังโดนเก็บ


[ วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:01 น. ]
คุณ : ฟ้าใส
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.144.144.162

203.144.144.162,,0-0.node144-162.ti.net.trueinternet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ประเด็นคนว่ารัดทะบานท่านดูพูดจาสวนทางกัน ไม่มีเอกภาพ ว่าท่านพูดไม่จริงบ้าง เราว่ายุคท่าน เปรียบเสมือนกับยุค คสช. ขึ้นมา เหมือนกันค่อนข้างมาก จากการที่สื่อแต่ละประเทศที่เชื่อมถึงกัน เบื้องหลังอาจเป็นกลุ่มทุนที่มีเงิน อาจเจาะเข้าไปในแต่ละประเทศได้และจะเป็นผู้เลือกผู้นำที่เอื้อต่อธุรกิจตนเอง พอสู้คนของประเทศส่วนใหญ่เข้าไม่ได้ ก็ใช้สื่อเป็นกลยุทธ ให้ดูเหมือนท่านไม่เหมาะสมมันน่ากลัวมาก แล้วก็อาจมีคนที่เชื่อมต่อกัน เป็นการช่วยกันโจมตีโดยใช้สื่ออย่างมีพลัง ท่านคงผ่านไปได้เหมือน คสช. จากปัญหาต่างๆ ที่สะสมขึ้นมาในประเทศท่านที่ลืมการดูแลมายาวนาน ท่านต้องขึ้นมาแก้ไขหากไม่มีปัญหามากประชาชนคงไม่เลือกท่านที่ดูแตกต่างจากผู้นำท่านอื่นๆ ที่สังคมกำหนดสถานะภาพไว้ สิ่งที่ท่านทำเป็นพูดให้สื่อนำไปออก ก็คือการแอกชั่นว่าท่านผู้นำไม่ต้องการสิ่งเหล่านี้นะ ไม่ให้คนเข้าเมือง แต่ความจริงน่าจะเป็นการเบรคคนที่จะเข้ามาใหม่จะได้ไม่มาเพราะเห็นข่าว ไม่ได้หมายความว่าจะส่งคนกลับคือประเทศที่เป็นทางผ่านมาอย่างจริงจังนะเราว่า ถึงส่งฑูตไปว่าไม่ได้หมายถึงจะส่งคนคืนประเทศต้นทางเยอะๆ อะไรประมาณนั้น หรือการว่าหากปล่อยให้ผู้อพยพเข้ามามากๆ ก็จะให้ออกค่าใช้ใจสร้างกำแพง เหมือนปรามว่าถ้าทำอย่างนั้นก็จะให้ออกค่าใช้จ่าย มากกว่าที่จะให้ออกจริงๆ และให้คนที่ได้ยินข่าวก็ไม่กล้าเข้ามา มันน่าเป็นเทคนิคมากกว่า คือแอกชั่นก่อนแล้วให้ผู้ช่วยทำงานกันง่ายๆ และใช้สื่อให้คนรู้ว่าจะทำแบบนี้แล้วนะ จะได้ไม่มา แต่ยอมรับว่าองค์กรแต่ละองค์กรของท่านเข้มแข็ง และสื่อท่านก็นำเสนอดี หลายแง่มุม ฟังความเห็นคนหลากหลาย แล้วคณะบริหารก็กล้าตัดสินใจที่จะดำเนินการต่างๆ ขอบคุณที่เปิดเผยออกสื่อให้ประเทศเราได้เห็นสิ่งดีๆ ชอบ "ทรัมป์"


[ วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:15 น. ]
คุณ : โอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.144.144.172

203.144.144.172,,203-144-144-172.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ในส่วนบ้านเราประชาชนชอบให้ ลุงตู่ ใช้ ม.44 กับการปราบปรามการทุจริต ในส่วนของข้าพเจ้าการที่ลุงตู่จะแก้กฎระเบียบเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างก็ดีมากๆ กับประเทศ เมื่อสั่งแก้แล้วมันก็ควรมีกม.ลูกเป็นแนวทางปฏิบัติอีกเหมือน กม.เลือกตั้ง หากทำไม่ละเอียดหลวมก็ก็จะอันตรายต่อไปเมื่อลุงหมดวาระ เนื่องจากใช้กันหลายหน่วยงาน เทคโนโลยีต่างๆ ต่างกัน เชี่ยวชาญต่างกัน เมื่อออกกฎก็ต้องชัดเจนมีกม.ลูกใช้ปฏิบัติ หากทำหลวม ยกเลิกไม่ชัดเจน ก็นำอันเก่ามาใช้บ้าง ใช้ใหม่บ้าง เมื่อออกมาแล้วก็ต้องนำมาให้ผู้เชี่ยวชาญดูเชื่อคนแก้อย่างเดียวก็ไม่ได้ คนแก้ไปบิดนิดหน่อยกลายเป็นเอื้อให้กับงานนั้นๆ หรือพอไปๆ ก็ออกแนวทางปฏิบัติมาเลื่อยๆ แก้ไปแก้มาเอื้อต่อคนที่ต้องการมั่วเพราะคนที่มั่วได้ก็คือการได้งาน ได้เงิน ก็จะมีอิทธิพลซื้อคน แล้วการว่าจ้างก็กำหนดไว้หลวมๆ เนื้อหาในข้อกำหนดต้องยึดโยงกับระเบียบหรือไม่ เช่น ระเบียบ เมื่อซื้อของมาจะเป็นของรัฐต้องนำขึ้นทะเบียน พอว่าจ้าง ซื้ออะไรแจกก็ได้ หรือการว่าจ้างคือผู้รับจ้างต้องจัดหาของที่ใช้ในงานหรือไม่ หรือข้อกำหนดซื้ออุปกรณ์ต่างๆ พอจบโครงการของหายหมด ไม่นำขึ้นเป็นของรัฐ เสร็จงานรัฐได้อะไรต้องทำอะร ไม่มีใครสนใจพยายามเปิดอ้า เหล่านี้ คือข้อกำหนดรายละเอียดก็ควรต้องอยู่ในระเบียบให้เขียนกำกับไว้เลยอะไรทำนองนี้ สั่งแล้วก็ต้องตรวจสอบไม่เชื่อหน่วยงานเพียงอย่างเดียว เพราะท่านเข้ามาแก้ปัญหาที่มันหมักหมมมานาน จะแก้แบบเดิมๆ ก็คงแก้ไม่ได้ พอท่านหันหลังสองสามปี ก็เป็นแบบเดิมและค่อยๆ ทับทวีขึ้นพอสิบปีอาจกล้าแข็งจนขาดความสามัคคีอีก


[ วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:11 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์