ไม่สนคำขู่“ลุงจิ้น”เปลี่ยนขั้ว

ไม่สนคำขู่“ลุงจิ้น”เปลี่ยนขั้ว


ไม่สนคำขู่“ลุงจิ้น”เปลี่ยนขั้ว

“สุเทพ” ไม่สนคำขู่ “ลุงจิ้น” เปลี่ยนขั้ว ยันต้องฟังเสียงประชาชนในฐานะเจ้าของประเทศ

ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 4 ม.ค. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่น ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์

กล่าวถึง กรณี นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ขู่จะเปลี่ยนขั้วไปรวมกับพรรคเพื่อไทย หากยังไม่มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ว่า การเมืองไม่ใช่คนใด หรือพรรคใดจะทำตามใจได้ วันนี้ต้องฟังเสียงคนไทยที่เป็นเจ้าของประเทศ หากใครจะไปทำอะไรเป็นการเฉพาะตัวคงยาก อย่างปีที่แล้วรัฐบาลประคองมาได้เพราะพลังของคนไทย ในปีที่นี้พลังของคนไทยจะมีความเข้มแข็งมากขึ้น

เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวต่อว่า การแก้ไขรัฐธรรมนูญ แต่ละพรรคมีสิทธิพูดกันไปได้ แต่หลังปีใหม่

ก่อนเปิดประชุมสภา วันที่ 20 ม.ค.ตนจะหารือกับพรรคร่วมรัฐบาล ส่วนหลายฝ่ายเรียกร้องให้นำรัฐธรรมนูญปี 2540 มาใช่นั้น ตนอยากให้พรรคร่วมคิดกันให้มาก เพราะหากนำรัฐธรรมนูญปี 2540 มาใช้ ก็จะไปสอดคล้องกับข้อเรียกร้องของกลุ่ม พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งจะทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ติดคุก ไม่ถูกยึดทรัพย์ และสถานภาพทั้งหมดจะกลับคืนมา ดังนั้น ขอให้คิดกันให้มาก.


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้


Warning: mysql_query(): supplied argument is not a valid MySQL-Link resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 23

Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/topic.php on line 46

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/tnews/www/LIB/database.php on line 36