เมานอนไม่ห่มผ้ารุ่งเช้าแข็งตาย


ร.ต.ท.พรชัย ประพิณ ร้อยเวร สภ.เมืองเลย จ.เลย รับแจ้งว่ามีผู้พบศพผู้เสียชีวิต อยู่ที่ชั้น 2 บ้านพักคนงาน โรงงานแยกแร่เหล็ก บริษัท ฉางเถ่พัฒนาการแร่ จำกัด ทางแยกเข้าบ้านนาแขม ต.นาแขม อ.เมืองเลย จ.เลย

หลังรับแจ้ง ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมกางเกงขายาวเสื้อแขนยาวสีดำ สภาพศพนอนหงาย ไม่ห่มผ้า ทราบชื่อนายดุสิด ทุมสงคราม อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 7 บ้านนาแขม ต.นาแขม อ.เมืองเลย จ.เลย อาชีพ รปภ.บริษัทฯดังกล่าว จากการชันสูตรศพไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการต่อสู้ถูกทำร้ายแต่อย่างใด แพทย์ลงความเห็นว่าผู้ตายอาจเมาสุรา ประกอบกับอากาศหนาวเย็น และนอนไม่ห่มผ้าให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย น่าจะเกิดอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันเสียชีวิต


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ได้ความว่า ตอนหัวค่ำวันที่ 9 ก.พ. 54 ผู้เสียชีวิตได้ไปช่วยงานศพ นายอภิรัตน์ ทุมสงคราม อายุ 23 ปี ญาติที่ถูกแทงเสียชีวิตจากงานดอกฝ้ายบานฯ และได้ดื่มสุราอยู่ในงานศพจนดึก กลับเข้าโรงงาน ขึ้นไปนอนเวลาประมาณ 22.00 น. รุ่งเช้าเพื่อนร่วมงานไม่เห็นตื่นตามปกติ จึงได้ขึ้นไปดูก็พบว่ากลายเป็นศพแล้ว ญาติไม่ติดใจจึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้


Fatal error: Cannot redeclare gentopic_notxtview() (previously declared in /home/tnews/www/LIB/topic.php:32) in /home/tnews/www/LIB/Fgen_topic.php on line 443