บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ที่มา คลิป ฉาว
 
จากคลิปฉาว “เหงียน ธุย ลิงห์” ดาราสาวชาวเวียดนามที่ “บางกอกทูเดย์” นำเสนอมุมมองข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เห็นมาอย่างต่อเนื่อง

สร้างความคึกคักให้กับบรรดาขาเมาธ์เรื่องบนเตียง และเรียกอารมณ์หื่นกามจากกระทิงเปลี่ยวกลับมาหลังจากที่พักก่อน “ดาราไทย” เองก็เคยตกเป็นจำเลยสังคมต้องอนาคตดับเพราะ “คลิปฉาว” มาแล้วหลายราย และเวลานี้ก็ยังมีอีกหลากหลาย “คลิปวิดีโอเซ็กซ์” ที่โลดเล่นอยู่ในโลกไซเบอร์หน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยมี “นางแบบจำเป็น” หลายต่อหลายคนทั้งไทยและเทศ บ้างก็มีชื่อเสียงโด่งดัง บ้างก็เป็นเด็กโนเนะและโนเนม

การถ่ายคลิปวิดีโอการมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอน ไม่ว่าผู้ถ่ายจะบันทึกไว้เพื่อเผยแพร่หรือไม่เผยแพร่ต่อสาธารณะก็ตาม

ดร.วัลลภปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยาและอาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้ความรู้ว่า เหล่านี้ถือเป็นอาการ“อยากโชว์” ของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นผลพวงจากเรื่องของระบบการปกครองในรูปแบบเสรีประชาธิปไตย เน้นสิทธิมนุษยชนมากเสียจนเข้าใจว่าตัวเองจะทำอะไรก็ได้ จึงถูกนำมาใช้กับการออกอาการทางเพศ ประกอบกับปัญหาจากการพัฒนาของเทคโนโลยี พัฒนากลายเป็นช่องทางที่หลากหลายและเข้าถึงง่ายมากขึ้น

ซึ่งจากจุดนี้เอง เมื่อคนเกิดการมองเห็นภาพการมีเซ็กซ์ ทำให้เกิดอารมณ์และฝังอยู่ในสมอง จนทำให้อยากจะเลียนแบบ อยากจะเห็นภาพตัวเอง หรืออยากเห็นตัวเองยั่วคนอื่น

เหมือนอย่างที่เห็นคนอื่นมายั่วเรา“อยากโชว์แน่นอน เพราะเวลาดูวิดีโอโป๊อย่างเช่นของญี่ปุ่นแล้วเขาร้องดังลั่น ท่าทางรุนแรง พอคนเรามีเพศสัมพันธ์ก็เกิดอารมณ์ตอนนั้น แล้วส่วนใหญ่ผู้ชายจะขอถ่ายเพราะดูผู้หญิงแล้วมีอารมณ์ ขณะที่ผู้หญิงในเวลานั้นก็จะยอมเพราะดูว่าไม่มีอะไรแล้วก็อยากโชว์ให้เห็นว่าเขาเซ็กซี่แค่ไหน”


นักจิตวิทยายังบอกด้วยว่า แท้จริงแล้วผู้หญิงทุกคนอยากโชว์แต่ขอว่าอย่าเข้าใจผิดและด่าว่าผู้หญิง

เพราะต้องอย่าลืมธรรมชาติของผู้หญิงรักสวยรักงามและอยากโชว์วามสวยงาม รวมถึงการที่ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศไม่ต่ำกว่าผู้ชาย แต่อารมณ์นี้ถูกเก็บกดมานาน จนถึงสังคมยุคเสรี ที่เก็บกดผู้หญิงไว้ไม่ได้แล้ว จึงทำให้ออกอาการตามธรรมชาติตัวเองแต่กลับกลายเป็นผู้ถูกกล่าวหา เรื่องเซ็กซ์ ผู้ชายโชว์มากี่พันปีไม่มีปัญหาอะไร แต่ทีนี้พอผู้หญิงโชว์ก็ถูกบีบ ซึ่งที่จริงผู้หญิงอยากโชว์ทั้งนั้น เพียงแต่ว่าจะมีอะไรโชว์หรือเปล่า ดังนั้นเมื่อมีการถ่ายคลิปวิดีโอจึงถ่ายเก็บไว้โชว์”ดร.วัลลภ กล่าวว่า ยิ่งผู้หญิงสวยหรือมีรูปร่างดีแค่ไหน จะยิ่งอยากถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อโชว์คนอื่นมากเท่านั้น ดังนั้น สำหรับผู้ทำศัลยกรรมไม่ว่าส่วนใดของร่างกาย ก็จะยิ่งอยากโชว์ ถือเป็นอีกหนึ่ง

วัฒนธรรมที่เรียนรู้จากการเลียนแบบต่างชาติ คือ มีของดีต้องโชว์ซึ่งต่างจากวัฒนธรรมไทยที่มักจะเก็บของดีของเราเอาไว้นอกจากอารมณ์อยากโชว์ตามธรรมชาติของบรรดาสาวเจ้าทั้งหลายแล้ว

เรื่องการแย่งผู้ชายสักคนมาครอบครอง เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงยอมทำทุกอย่าง รวมถึงการให้ความสุขทางเพศแก่ฝ่ายชาย ชนิดถึงพริกถึงขิง ทำให้ผู้หญิงตกเป็นจำเลยสังคมโดยตลอดแต่ความจริงเป็นเพราะผู้หญิงจะรักและทุ่มเทความรักอย่างสุดหัวใจ“อีกข้อมูลหนึ่งที่น่ตกใจ คือ ทุกวันนี้ผู้หญิงกำลังเป็นฝ่ายเลี้ยงดูผู้ชาย โดยผู้ชายหน้าตาดีจะเลือกผู้หญิงมีเงิน ทำให้ผู้หญิงหาผัวดีๆ ยาก พอแย่งกันมากขึ้น จึงพยายามทำทุกอย่างทางด้านเพศให้แรงกว่ากัน แต่เมื่อทำเต็มที่แล้วเรื่องนี้กลับกลายเป็นว่าผู้หญิงโดนว่า” ดร.วัลลภ กล่าวและว่าในที่สุดสังคมก็ไม่มีทางยอมรับกับการออกมาแสดงอารมณ์ทางเพศอย่างเปิดเผยของเพศหญิงได้

อย่างไรก็ดี การโชว์ลีลากิจกรรมบนเตียงที่ทำกันอย่างแพร่หลายขณะนี้ ดร.วัลลภ เรียกว่า เป็นอาการทางสังคม ไม่ใช่การป่วยทางกายหรือทางใจของผู้กระทำ

บุคคลเหล่านี้ไม่ได้เป็นโรค แต่เป็นเพราะสังคมนี้ป่วยจึงเกิดอาการต่างๆ“เพราะสภาพสังคมทุกวันนี้ ทำให้เกิดความต้องการจะโชว์จะอวด ไม่เฉพาะรูปร่างหน้าตา แต่ยังอยากอวดการมีเพศสัมพันธ์ว่าเก่งแค่ไหนสามารถทำท่านี้ท่านั้นได้ ใครทำไม่ได้ก็จะเชย ดังนั้นต้องทำตัวเป็นสาวมั่นหรือหนุ่มมั่น เดี๋ยวนี้มีการโชว์ออรัลเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมดา หรือมีการโชว์การสอดใส่ทางรูทวารด้ย” ดร.วัลลภ กล่าวและว่า คนไทยมีปัญหาด้านการรับวัฒนธรรมต่างชาติเพราะมักจะโอเวอร์และเข้าใจไปเอง แต่ไม่ถูกต้องตามสภาพความจริง

สำหรับแนวทางแก้ไข ดร.วัลลภ ระบุว่า หนีไม่พ้นการส่งเสริมและทวงคืนวัฒนธรรมความเป็นไทยกลับมา

โดยกระทรวงวัฒนธรรมควรมีหน้าที่เข้ามาฟื้นฟูวัฒนธรรม รวมถึงออกกฎหมายรองรับ เพราะการทำลามกอนาจารต่อสาธารณะ เป็นการล่วงละเมิดสิทธิทางสายตาผู้อื่นถือเป็นความผิดได้สำหรับกลุ่มผู้ฉกฉวยคลิปวิดีโอไปเผยแพร่ มักจะดูว่าเป็นเรื่องเท่และเป็นเรื่องธรรมดา ขณะที่กลุ่มคนที่ดูคลิปเซ็กซ์ของชาวบ้าน ก็ถือเป็นปกติที่คนจะชอบดูเรื่องพรรค์นี้ ขอแค่อย่าเข้าใจผิดว่าผู้หญิงในคลิปที่เราดูเขาอยู่นั้นไม่ดี และขอว่าอย่าริทำตามแต่นักจิตวิทยาฝากเตือนไว้ก่อนว่า..ระวังอดใจตัวเองไว้ไม่อยู่ก็แล้วกัน

อย่านึกว่าแค่ฟอร์แมตแล้วมันจะหายไป

เมื่อคุณลบไฟล์ออกจากสื่อบันทึก ( ทุกช นิด) ไม่ว่าจะเป็นการลบธรรมดาหรือการ For mat ก็ตาม ไฟล์นั้นจ ะถูกมาร์กไว้ว่าถูกลบเท่านั้น แต่ข้อมูลของไฟล์ที่ถูกลบทั้งหมดยังอยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยไม่ได้ ถูกลบไปจริงๆ แม้แต่บิตเดียว ซึ่งข้อมูลที่ถูกมาร์ก ไว้นี้สามารถ ใช้โปรแกรมเพื่อดึงกลับมาได้หรือ ที่เรียกว่ากู้ข้อมูล ซึ่งเป็นที่มาของคลิปหลุดนั่นเองเมื่อ คุณวางไฟล์ใหม่ลงไปในสื่อบันทึกคุณ ไม่สามารถควบคุมได้ว่าให้ไฟล์ใหม่นั้น บันทึกลง ปที่ตำแหน่งที่คุณต้องการดังนั้นวิธีการเดียวที่จะทำ ให้มั่นใจได้ว่าไฟล์นั้นถูกข้อ มูลอื่นทับไปแล้วจริงๆ นั่นก็คือ คุณต้องหาไฟล์ใดก็ตามมาวางในสื่อบันทึกของคุณจนเต็มพื้นที่ นั่นจึงรับประกันได้ว่าเมื่อคุณฟอร์แมตหรือลบข้อมูลในสื่อบันทึกของคุณ สิ่งที่โปรแกรมกู้ข้อมูลจะได้กลับมาก็คือไฟล์ที่คุณวางลงไปครั้งหลังสุด
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวคุณภาพดีจาก

หนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์

 
   โดย :พังจูดี้ ( สมาชิกไอดีที่ 10809) โพสเมื่อ [ วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2550 เวลา 13:03 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
5 สาวเซ็กซี่
ได้ดีเพราะอวบ อึ๋ม!
งานนี้มีสะดุ้ง! 'โฟกัส
ฉะแหลก 'ผู้ชายเจ้าชู้'
..ใครหว่า?
   
วัดกันไปเลย
นางเอก 3 รุ่น
ใครสวย เป๊ะกว่า!
อัพเดต งานแต่ง
'ชมพู่' วันที่...
   
โมเม้นท์สุดหวาน !!
พลอย โพสต์ข้อความ
ถึง แฟนหนุ่ม
'ดีเจแมน'พูดถึงข่าว
นอนเตียงเดียว
กับ 'ใบเตย' ...
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก