บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  ที่มา คลิป ฉาว
 
จากคลิปฉาว “เหงียน ธุย ลิงห์” ดาราสาวชาวเวียดนามที่ “บางกอกทูเดย์” นำเสนอมุมมองข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เห็นมาอย่างต่อเนื่อง

สร้างความคึกคักให้กับบรรดาขาเมาธ์เรื่องบนเตียง และเรียกอารมณ์หื่นกามจากกระทิงเปลี่ยวกลับมาหลังจากที่พักก่อน “ดาราไทย” เองก็เคยตกเป็นจำเลยสังคมต้องอนาคตดับเพราะ “คลิปฉาว” มาแล้วหลายราย และเวลานี้ก็ยังมีอีกหลากหลาย “คลิปวิดีโอเซ็กซ์” ที่โลดเล่นอยู่ในโลกไซเบอร์หน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยมี “นางแบบจำเป็น” หลายต่อหลายคนทั้งไทยและเทศ บ้างก็มีชื่อเสียงโด่งดัง บ้างก็เป็นเด็กโนเนะและโนเนม

การถ่ายคลิปวิดีโอการมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอน ไม่ว่าผู้ถ่ายจะบันทึกไว้เพื่อเผยแพร่หรือไม่เผยแพร่ต่อสาธารณะก็ตาม

ดร.วัลลภปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยาและอาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้ความรู้ว่า เหล่านี้ถือเป็นอาการ“อยากโชว์” ของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นผลพวงจากเรื่องของระบบการปกครองในรูปแบบเสรีประชาธิปไตย เน้นสิทธิมนุษยชนมากเสียจนเข้าใจว่าตัวเองจะทำอะไรก็ได้ จึงถูกนำมาใช้กับการออกอาการทางเพศ ประกอบกับปัญหาจากการพัฒนาของเทคโนโลยี พัฒนากลายเป็นช่องทางที่หลากหลายและเข้าถึงง่ายมากขึ้น

ซึ่งจากจุดนี้เอง เมื่อคนเกิดการมองเห็นภาพการมีเซ็กซ์ ทำให้เกิดอารมณ์และฝังอยู่ในสมอง จนทำให้อยากจะเลียนแบบ อยากจะเห็นภาพตัวเอง หรืออยากเห็นตัวเองยั่วคนอื่น

เหมือนอย่างที่เห็นคนอื่นมายั่วเรา“อยากโชว์แน่นอน เพราะเวลาดูวิดีโอโป๊อย่างเช่นของญี่ปุ่นแล้วเขาร้องดังลั่น ท่าทางรุนแรง พอคนเรามีเพศสัมพันธ์ก็เกิดอารมณ์ตอนนั้น แล้วส่วนใหญ่ผู้ชายจะขอถ่ายเพราะดูผู้หญิงแล้วมีอารมณ์ ขณะที่ผู้หญิงในเวลานั้นก็จะยอมเพราะดูว่าไม่มีอะไรแล้วก็อยากโชว์ให้เห็นว่าเขาเซ็กซี่แค่ไหน”


นักจิตวิทยายังบอกด้วยว่า แท้จริงแล้วผู้หญิงทุกคนอยากโชว์แต่ขอว่าอย่าเข้าใจผิดและด่าว่าผู้หญิง

เพราะต้องอย่าลืมธรรมชาติของผู้หญิงรักสวยรักงามและอยากโชว์วามสวยงาม รวมถึงการที่ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศไม่ต่ำกว่าผู้ชาย แต่อารมณ์นี้ถูกเก็บกดมานาน จนถึงสังคมยุคเสรี ที่เก็บกดผู้หญิงไว้ไม่ได้แล้ว จึงทำให้ออกอาการตามธรรมชาติตัวเองแต่กลับกลายเป็นผู้ถูกกล่าวหา เรื่องเซ็กซ์ ผู้ชายโชว์มากี่พันปีไม่มีปัญหาอะไร แต่ทีนี้พอผู้หญิงโชว์ก็ถูกบีบ ซึ่งที่จริงผู้หญิงอยากโชว์ทั้งนั้น เพียงแต่ว่าจะมีอะไรโชว์หรือเปล่า ดังนั้นเมื่อมีการถ่ายคลิปวิดีโอจึงถ่ายเก็บไว้โชว์”ดร.วัลลภ กล่าวว่า ยิ่งผู้หญิงสวยหรือมีรูปร่างดีแค่ไหน จะยิ่งอยากถ่ายคลิปวิดีโอเพื่อโชว์คนอื่นมากเท่านั้น ดังนั้น สำหรับผู้ทำศัลยกรรมไม่ว่าส่วนใดของร่างกาย ก็จะยิ่งอยากโชว์ ถือเป็นอีกหนึ่ง

วัฒนธรรมที่เรียนรู้จากการเลียนแบบต่างชาติ คือ มีของดีต้องโชว์ซึ่งต่างจากวัฒนธรรมไทยที่มักจะเก็บของดีของเราเอาไว้นอกจากอารมณ์อยากโชว์ตามธรรมชาติของบรรดาสาวเจ้าทั้งหลายแล้ว

เรื่องการแย่งผู้ชายสักคนมาครอบครอง เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงยอมทำทุกอย่าง รวมถึงการให้ความสุขทางเพศแก่ฝ่ายชาย ชนิดถึงพริกถึงขิง ทำให้ผู้หญิงตกเป็นจำเลยสังคมโดยตลอดแต่ความจริงเป็นเพราะผู้หญิงจะรักและทุ่มเทความรักอย่างสุดหัวใจ“อีกข้อมูลหนึ่งที่น่ตกใจ คือ ทุกวันนี้ผู้หญิงกำลังเป็นฝ่ายเลี้ยงดูผู้ชาย โดยผู้ชายหน้าตาดีจะเลือกผู้หญิงมีเงิน ทำให้ผู้หญิงหาผัวดีๆ ยาก พอแย่งกันมากขึ้น จึงพยายามทำทุกอย่างทางด้านเพศให้แรงกว่ากัน แต่เมื่อทำเต็มที่แล้วเรื่องนี้กลับกลายเป็นว่าผู้หญิงโดนว่า” ดร.วัลลภ กล่าวและว่าในที่สุดสังคมก็ไม่มีทางยอมรับกับการออกมาแสดงอารมณ์ทางเพศอย่างเปิดเผยของเพศหญิงได้

อย่างไรก็ดี การโชว์ลีลากิจกรรมบนเตียงที่ทำกันอย่างแพร่หลายขณะนี้ ดร.วัลลภ เรียกว่า เป็นอาการทางสังคม ไม่ใช่การป่วยทางกายหรือทางใจของผู้กระทำ

บุคคลเหล่านี้ไม่ได้เป็นโรค แต่เป็นเพราะสังคมนี้ป่วยจึงเกิดอาการต่างๆ“เพราะสภาพสังคมทุกวันนี้ ทำให้เกิดความต้องการจะโชว์จะอวด ไม่เฉพาะรูปร่างหน้าตา แต่ยังอยากอวดการมีเพศสัมพันธ์ว่าเก่งแค่ไหนสามารถทำท่านี้ท่านั้นได้ ใครทำไม่ได้ก็จะเชย ดังนั้นต้องทำตัวเป็นสาวมั่นหรือหนุ่มมั่น เดี๋ยวนี้มีการโชว์ออรัลเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมดา หรือมีการโชว์การสอดใส่ทางรูทวารด้ย” ดร.วัลลภ กล่าวและว่า คนไทยมีปัญหาด้านการรับวัฒนธรรมต่างชาติเพราะมักจะโอเวอร์และเข้าใจไปเอง แต่ไม่ถูกต้องตามสภาพความจริง

สำหรับแนวทางแก้ไข ดร.วัลลภ ระบุว่า หนีไม่พ้นการส่งเสริมและทวงคืนวัฒนธรรมความเป็นไทยกลับมา

โดยกระทรวงวัฒนธรรมควรมีหน้าที่เข้ามาฟื้นฟูวัฒนธรรม รวมถึงออกกฎหมายรองรับ เพราะการทำลามกอนาจารต่อสาธารณะ เป็นการล่วงละเมิดสิทธิทางสายตาผู้อื่นถือเป็นความผิดได้สำหรับกลุ่มผู้ฉกฉวยคลิปวิดีโอไปเผยแพร่ มักจะดูว่าเป็นเรื่องเท่และเป็นเรื่องธรรมดา ขณะที่กลุ่มคนที่ดูคลิปเซ็กซ์ของชาวบ้าน ก็ถือเป็นปกติที่คนจะชอบดูเรื่องพรรค์นี้ ขอแค่อย่าเข้าใจผิดว่าผู้หญิงในคลิปที่เราดูเขาอยู่นั้นไม่ดี และขอว่าอย่าริทำตามแต่นักจิตวิทยาฝากเตือนไว้ก่อนว่า..ระวังอดใจตัวเองไว้ไม่อยู่ก็แล้วกัน

อย่านึกว่าแค่ฟอร์แมตแล้วมันจะหายไป

เมื่อคุณลบไฟล์ออกจากสื่อบันทึก ( ทุกช นิด) ไม่ว่าจะเป็นการลบธรรมดาหรือการ For mat ก็ตาม ไฟล์นั้นจ ะถูกมาร์กไว้ว่าถูกลบเท่านั้น แต่ข้อมูลของไฟล์ที่ถูกลบทั้งหมดยังอยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยไม่ได้ ถูกลบไปจริงๆ แม้แต่บิตเดียว ซึ่งข้อมูลที่ถูกมาร์ก ไว้นี้สามารถ ใช้โปรแกรมเพื่อดึงกลับมาได้หรือ ที่เรียกว่ากู้ข้อมูล ซึ่งเป็นที่มาของคลิปหลุดนั่นเองเมื่อ คุณวางไฟล์ใหม่ลงไปในสื่อบันทึกคุณ ไม่สามารถควบคุมได้ว่าให้ไฟล์ใหม่นั้น บันทึกลง ปที่ตำแหน่งที่คุณต้องการดังนั้นวิธีการเดียวที่จะทำ ให้มั่นใจได้ว่าไฟล์นั้นถูกข้อ มูลอื่นทับไปแล้วจริงๆ นั่นก็คือ คุณต้องหาไฟล์ใดก็ตามมาวางในสื่อบันทึกของคุณจนเต็มพื้นที่ นั่นจึงรับประกันได้ว่าเมื่อคุณฟอร์แมตหรือลบข้อมูลในสื่อบันทึกของคุณ สิ่งที่โปรแกรมกู้ข้อมูลจะได้กลับมาก็คือไฟล์ที่คุณวางลงไปครั้งหลังสุด
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวคุณภาพดีจาก

หนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์

 
   โดย :พังจูดี้ ( สมาชิกไอดีที่ 10809) โพสเมื่อ [ วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2550 เวลา 13:03 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
น้องลูกแพร
ว่าน่ารักแล้ว..เจอคุณแม่
เข้าไป ผมนี่อึ่งเลย!!
ชีวิตหม่อมลูกปลา
หลังออกจากคุก
สุดหลอน!! พ่อต้องการ
ถ่ายภาพลูกสาว แต่ในภาพดัน
ติดบางสิ่งบางอย่างมาด้วย
เห็นหน้าหวานๆอย่างนี้ ...
เจอร่างจริง+อาชีพที่ทำ
มีอึ้ง นะครัช!
จัดเต็ม! เมื่อ ทับทิม
นุ่งบิกินี่ชุดนี้ทำให้รู้เลย
ว่าจริงๆเธอนั้นซ่อนรูป
คำสารภาพของฆาตรกร
โรคจิต..มันเคยยัดขวด
เข้าก้นสาวทอม
ตายสยองมาแล้ว
‘โฬม’ บ่อ น้ำตาแตก! 
เฉลยข้อสงสัย‘ถอนตัวละคร’
เพราะเหตุผลนี้...!
โอ้โห! ลูกสาวกบ ปภัสรา
สวยกว่าคุณแม่
ที่เป็นนางงามอีกอ่ะ
พยาบาลสาวโพสต์คลิป
"ขอโทษ"...หลังว่า
"คนบุรีรัมย์ โรคจิต
และโรคเอดส์เยอะ"
แอบส่องรถโคตรหรู
ของ 10 เจ้าพ่อ
วงการไอทีระดับโลก !!
บอกเลยชอบ
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก