“แพท ณปภา” เปิดใจไม่เกี่ยวคดีฟอกเงิน งง 30 ล้านมาได้อย่างไร(คลิป)

“แพท ณปภา” เปิดใจไม่เกี่ยวคดีฟอกเงิน งง 30 ล้านมาได้อย่างไร(คลิป)

14.15 น. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) น.ส ณปภา ตันตระกูล แพท และแม่ ของเบนซ์ พร้อมด้วยทนายความได้เดินลงมาจากอาคาร ท่ามกลางสื่อมวลชนที่เฝ้ารอทำข่าว โดยใช้เวลาในการให้ปากคำประมาณกว่า 4 ชั่วโมง โดย แพท ได้เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาชี้แจงข้อมูล โดยในเรื่องเงินนั้น ไม่ได้เป็นอย่างที่เคยมีข่าว เป็นเงินที่แพท ทำมาหาได้แบบไหนที่มาที่ไป ซึ่งเงินที่พบก็เป็นเงินของแพท ไม่เกี่ยวอะไรกับเงินที่ต้องมาชี้แจงด้วยซ้ำ โดยเงินที่มาชี้แจงเป็นเงินที่เกิดขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ยอดก็ไม่ถึง 30 ล้าน ไม่ทราบเหมือนกันว่า ตัวเลข 30 ล้านมาได้อย่างไรและเป็นเรื่องส่วนตัวของแพท ไม่เกี่ยวกับเรื่องคดี ซึ่งแพท เพิ่งคบกับเบนซ์ มาได้แค่ประมาณ 1 ปี อย่าเพิ่งคาดหวังมาก ว่า แพท จะต้องรู้ทุกอย่างเรื่องของสามี หรือ สามีจะต้องรู้ทุกเรื่องของภรรยา เราทำตามหน้าที่ มาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกอย่างแล้ว

 


"ขอบคุณที่ให้ความสนใจ จริงๆ อยากขอความเห็นใจจากสื่อมวลชน จริงๆขอให้รอสักพักให้แพท เดินทางมาให้ข้อมูลก่อน ค่อยเขียนข่าวก็ได้ เพราะข่าวบางสื่อที่ลงไปก่อนที่แพท จะเดินทางมา ทำให้ไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะในวันนี้ แพท เดินทางมาให้ปากคำในฐานะพยาน ยังไม่ได้ถูกหมายจับ ไม่ได้ถูกส่งตัวไปศาล การที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ส่งผลหลายอย่างทำให้คนทั้งเข้าใจ ไม่เข้าใจ ซึ่งทำให้เสียชื่อเสียง กระทบหลายๆอย่าง ทั้งครอบครัวแพท และ เบนซ์ ซึ่งอยากให้ถามจากเจ้าหน้าที่ การสอบปากคำเป็นไปในทางที่ดี"
แพท กล่าว
ด้านทนาย กล่าวว่า แพท ไม่ได้มีส่วนอะไรกับคดี แต่มีส่วนเป็นคนใกล้ชิดต้องคดี วันนี้ที่มา เชื่อว่าหลักฐานตอบได้ทุกอย่าง มีเอกสารที่ยื่นสรรพากรชัดเจน มั่นใจว่าวันนี้เรื่องของแพทน่าจะจบ ไม่น่าจะมีอะไรเกี่ยวข้องกับแพทแล้ว


ชมคลิป
WWW
WW
V


“แพท ณปภา” เปิดใจไม่เกี่ยวคดีฟอกเงิน งง 30 ล้านมาได้อย่างไร(คลิป)


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์