บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  คลิปพระฉาว เสพเมถุนกับสุนัข
 
โผล่อีกคลิปวิตถาร

ชาวอ่างทองใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายพระเสพเมถุนกับสุนัขในวัดดัง หลังพบพระเฒ่ามีพฤติกรรมน่าสงสัย หายเข้าไปในโรงเลี้ยงไก่ร้างใต้ถุนกุฏิที่เป็นที่อยู่ของสุนัขแม่ลูกอ่อน แอบตามไปดูพบเสพเมถุนกับแม่สุนัข ใช้มือถือแอบถ่ายเป็นหลักฐานไปร้องเจ้าอาวาสและเจ้าคณะจังหวัด เจ้าคณะจังหวัดลั่นถือว่าปาราชิก หมดสภาพการเป็นพระแล้ว
เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรับแจ้ง

จากชาวบ้านต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ว่ามีหลักฐานว่าพระสวาท เขมจาโร อายุ 70 ปี พระลูกวัดท้ายย่าน ต.ศาลาแดง มีพฤติกรรมเสพเมถุนกับสุนัขเพศเมียพันทางที่อาศัยอยู่ในวัดในเวลากลางวันแสกๆ จึงใช้โทรศัพท์แอบถ่ายเป็นหลักฐาน เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนาและวัดซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัด

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากชาวบ้านต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ว่ามีหลักฐานว่าพระสวาท เขมจาโร อายุ 70 ปี พระลูกวัดท้ายย่าน ต.ศาลาแดง มีพฤติกรรมเสพเมถุนกับสุนัขเพศเมียพันทางที่อาศัยอยู่ในวัดในเวลากลางวันแสกๆ จึงใช้โทรศัพท์แอบถ่ายเป็นหลักฐาน เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนาและวัดซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัด

ต่อมาชาวบ้านได้นำภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ

ที่ถ่ายพฤติกรรมของพระสวาทมาเปิดให้ผู้สื่อข่าวดู เป็นภาพที่ถ่ายในช่วงก่อนฉันเพลวันเดียวกันนี้ พบว่าเกิดขึ้นที่โรงเรือนเลี้ยงไก่ร้างใต้ถุนกุฏิพระสวาท ซึ่งมีสุนัขแม่ลูกอ่อนชื่อนางน้ำตาลอาศัยอยู่กับลูก 3 ตัว ต่อมาพระสวาทซึ่งคุ้นเคยกับนางน้ำตาลอย่างดีเข้ามาภายในโรงเรือน แล้วลงมือเสพเมถุนกับนางน้ำตาลจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระสวาทก็ขึ้นกุฏิไปอาบน้ำทันที

นายสายัณห์ ชาวบ้านรายหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มชาวบ้านที่เห็นภาพสะเทือนใจ กล่าวว่า ชาวบ้านสงสัยพฤติกรรมพระรูปดังกล่าวมานานแล้ว และเคยมีผู้เห็นพระสวาทหายเข้าไปในโรงเรือนร้างที่นางน้ำตาลอาศัยอยู่ แต่ไม่มีหลักฐานชัดเจน จึงพยายามสืบหาข้อเท็จจริง จนกระทั่งเมื่อประมาณช่วงก่อนฉันเพลวันที่ 9 ก.ย. เห็นพระสวาทเข้าไปใต้กุฏิอีก จึงตามไปซุ่มดูกระทั่งพบว่าเสพเมถุนกับสุนัข
นายสายัณห์ กล่าวอีกว่า

หลังจากได้ภาพหลักฐานดังกล่าว จึงแจ้งให้พระอธิการทาน กิตติญาโณ เจ้าอาวาสทราบและขอให้สึกพระสวาทเพราะถือว่าต้องอาบัติร้ายแรง แต่พระอธิการทานระบุว่า ยังไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ เพราะต้องตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงก่อน ชาวบ้านจึงไปร้องเรียนต่อพระครูนิเทศธรรมรส เจ้าอาวาสวัดโล่สุทธาวาส เจ้าคณะตำบลศาลาแดง ซึ่งพระครูนิเทศธรรมรสกล่าวว่าพฤติกรรมที่เกิดขึ้นเป็นอาบัติปาราชิก ยิ่งการเสพเมถุนกับสัตว์เดรัจฉานยิ่งร้ายแรง ต้องสึกจากความเป็นพระ ไม่มีวินิจฉัยเป็นอย่างอื่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าอาวาสวัดสามารถวินิจฉัยได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งคณะกรรมการไต่สวน ซึ่งจะได้แจ้งให้เจ้าอาวาสชี้แจงและสึกพระสวาทต่อไป

พระวิศิฐคณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดต้นสน รองเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง รักษาการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า

พระที่อาบัติปาราชิกไม่ต้องจับสึก เพราะจิตใจหมดจากความเป็นพระแล้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเป็นฆราวาสได้เลยไม่ต้องลาสิกขาให้เสียเวลา เหตุการณ์นี้ต้องดูข้อเท็จจริงว่าคลิปดังกล่าวมีความชัดเจนน่าเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ไม่เช่นนั้นผู้กระทำผิดอาจเลี่ยงนิคหกรรมว่าขึ้นไปขี่สุนัขเฉยๆไม่ได้กระทำสิ่งใด อย่างไรก็ตามผิดถูกรู้อยู่แก่ใจ น่าจะสละสมณเพศโดยปริยายเนื่องจากละอายต่อบาป เรื่องนี้ได้ให้เจ้าคณะตำบล และเจ้าคณะอำเภอรายงานมาแล้ว
นายโยธิน งามลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า

การที่พระสงฆ์จะถูกลงนิคหกรรมถึงให้สึกหรือถูกบังคับให้สละสมณเพศด้วยเหตุใดเป็นเรื่องยาก หากจับไม่ได้ไล่ไม่ทันไม่มีการยอมรับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องปริ๊นต์ภาพออกมาดู และหารือเจ้าคณะจังหวัดตามอำนาจการปกครอง

พ.ต.อ.ธวัชชัย ยิ่งเจริญสุข ผกก.สภ.อ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า

การที่พระมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ นอกเหนือจากอาบัติปาราชิกแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมดำเนินคดีในข้อหาทรมานทารุณกรรมสัตว์ได้ทันที ถ้ามีหลักฐานชัดเจน แต่โทษเป็นเพียงลหุโทษคือเปรียบเทียบปรับเท่านั้น
สำหรับพระสวาท

บวชที่วัดมธุรสติยาราม ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง แล้วย้ายไปจำพรรษาที่วัดสุวรรณเจดีย์ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เพิ่งมาจำพรรษาที่วัดท้ายย่านช่วงเข้าพรรษาที่ผ่านมา

แหล่งที่มา: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
 
   โดย :กระจกร้าว โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2549 เวลา 08:55 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
'แพตตี้' ฉะแหลก!
พระเอกค. 'เงี้ยนมาก
ไปลงอ่างสิ !'..
'อึ๋ม' งัด'อึ๋ม'
.. ร้อนฉ่า!...!
   
'ช็อตเด็ด'
'แต้ว'หอบดอกไม้
ให้'ณเดช'!
เสียงครวญ ของ
'จั๊กจั่น อคัมสิริ'
....'เห็นใจกันบ้าง'!!
   
ดราม่า!
'ยิปซี' เลิฟซีนเดือด!
โดนด่า'torlae'
ดราม่าโซเชี่ยล !!
แจ๊ค แฟนฉัน ทำแบบนี้
กับ กุ๊บกิ๊บ สมควรหรอ
  
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

 

 


นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก