บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  คลิปพระฉาว เสพเมถุนกับสุนัข
 
โผล่อีกคลิปวิตถาร

ชาวอ่างทองใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายพระเสพเมถุนกับสุนัขในวัดดัง หลังพบพระเฒ่ามีพฤติกรรมน่าสงสัย หายเข้าไปในโรงเลี้ยงไก่ร้างใต้ถุนกุฏิที่เป็นที่อยู่ของสุนัขแม่ลูกอ่อน แอบตามไปดูพบเสพเมถุนกับแม่สุนัข ใช้มือถือแอบถ่ายเป็นหลักฐานไปร้องเจ้าอาวาสและเจ้าคณะจังหวัด เจ้าคณะจังหวัดลั่นถือว่าปาราชิก หมดสภาพการเป็นพระแล้ว
เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรับแจ้ง

จากชาวบ้านต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ว่ามีหลักฐานว่าพระสวาท เขมจาโร อายุ 70 ปี พระลูกวัดท้ายย่าน ต.ศาลาแดง มีพฤติกรรมเสพเมถุนกับสุนัขเพศเมียพันทางที่อาศัยอยู่ในวัดในเวลากลางวันแสกๆ จึงใช้โทรศัพท์แอบถ่ายเป็นหลักฐาน เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนาและวัดซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัด

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากชาวบ้านต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ว่ามีหลักฐานว่าพระสวาท เขมจาโร อายุ 70 ปี พระลูกวัดท้ายย่าน ต.ศาลาแดง มีพฤติกรรมเสพเมถุนกับสุนัขเพศเมียพันทางที่อาศัยอยู่ในวัดในเวลากลางวันแสกๆ จึงใช้โทรศัพท์แอบถ่ายเป็นหลักฐาน เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนาและวัดซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัด

ต่อมาชาวบ้านได้นำภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ

ที่ถ่ายพฤติกรรมของพระสวาทมาเปิดให้ผู้สื่อข่าวดู เป็นภาพที่ถ่ายในช่วงก่อนฉันเพลวันเดียวกันนี้ พบว่าเกิดขึ้นที่โรงเรือนเลี้ยงไก่ร้างใต้ถุนกุฏิพระสวาท ซึ่งมีสุนัขแม่ลูกอ่อนชื่อนางน้ำตาลอาศัยอยู่กับลูก 3 ตัว ต่อมาพระสวาทซึ่งคุ้นเคยกับนางน้ำตาลอย่างดีเข้ามาภายในโรงเรือน แล้วลงมือเสพเมถุนกับนางน้ำตาลจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระสวาทก็ขึ้นกุฏิไปอาบน้ำทันที

นายสายัณห์ ชาวบ้านรายหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มชาวบ้านที่เห็นภาพสะเทือนใจ กล่าวว่า ชาวบ้านสงสัยพฤติกรรมพระรูปดังกล่าวมานานแล้ว และเคยมีผู้เห็นพระสวาทหายเข้าไปในโรงเรือนร้างที่นางน้ำตาลอาศัยอยู่ แต่ไม่มีหลักฐานชัดเจน จึงพยายามสืบหาข้อเท็จจริง จนกระทั่งเมื่อประมาณช่วงก่อนฉันเพลวันที่ 9 ก.ย. เห็นพระสวาทเข้าไปใต้กุฏิอีก จึงตามไปซุ่มดูกระทั่งพบว่าเสพเมถุนกับสุนัข
นายสายัณห์ กล่าวอีกว่า

หลังจากได้ภาพหลักฐานดังกล่าว จึงแจ้งให้พระอธิการทาน กิตติญาโณ เจ้าอาวาสทราบและขอให้สึกพระสวาทเพราะถือว่าต้องอาบัติร้ายแรง แต่พระอธิการทานระบุว่า ยังไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ เพราะต้องตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงก่อน ชาวบ้านจึงไปร้องเรียนต่อพระครูนิเทศธรรมรส เจ้าอาวาสวัดโล่สุทธาวาส เจ้าคณะตำบลศาลาแดง ซึ่งพระครูนิเทศธรรมรสกล่าวว่าพฤติกรรมที่เกิดขึ้นเป็นอาบัติปาราชิก ยิ่งการเสพเมถุนกับสัตว์เดรัจฉานยิ่งร้ายแรง ต้องสึกจากความเป็นพระ ไม่มีวินิจฉัยเป็นอย่างอื่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าอาวาสวัดสามารถวินิจฉัยได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งคณะกรรมการไต่สวน ซึ่งจะได้แจ้งให้เจ้าอาวาสชี้แจงและสึกพระสวาทต่อไป

พระวิศิฐคณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดต้นสน รองเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง รักษาการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า

พระที่อาบัติปาราชิกไม่ต้องจับสึก เพราะจิตใจหมดจากความเป็นพระแล้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเป็นฆราวาสได้เลยไม่ต้องลาสิกขาให้เสียเวลา เหตุการณ์นี้ต้องดูข้อเท็จจริงว่าคลิปดังกล่าวมีความชัดเจนน่าเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ไม่เช่นนั้นผู้กระทำผิดอาจเลี่ยงนิคหกรรมว่าขึ้นไปขี่สุนัขเฉยๆไม่ได้กระทำสิ่งใด อย่างไรก็ตามผิดถูกรู้อยู่แก่ใจ น่าจะสละสมณเพศโดยปริยายเนื่องจากละอายต่อบาป เรื่องนี้ได้ให้เจ้าคณะตำบล และเจ้าคณะอำเภอรายงานมาแล้ว
นายโยธิน งามลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า

การที่พระสงฆ์จะถูกลงนิคหกรรมถึงให้สึกหรือถูกบังคับให้สละสมณเพศด้วยเหตุใดเป็นเรื่องยาก หากจับไม่ได้ไล่ไม่ทันไม่มีการยอมรับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องปริ๊นต์ภาพออกมาดู และหารือเจ้าคณะจังหวัดตามอำนาจการปกครอง

พ.ต.อ.ธวัชชัย ยิ่งเจริญสุข ผกก.สภ.อ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า

การที่พระมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ นอกเหนือจากอาบัติปาราชิกแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมดำเนินคดีในข้อหาทรมานทารุณกรรมสัตว์ได้ทันที ถ้ามีหลักฐานชัดเจน แต่โทษเป็นเพียงลหุโทษคือเปรียบเทียบปรับเท่านั้น
สำหรับพระสวาท

บวชที่วัดมธุรสติยาราม ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง แล้วย้ายไปจำพรรษาที่วัดสุวรรณเจดีย์ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เพิ่งมาจำพรรษาที่วัดท้ายย่านช่วงเข้าพรรษาที่ผ่านมา

แหล่งที่มา: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
 
   โดย :กระจกร้าว โพสเมื่อ [ วันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2549 เวลา 08:55 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
 
รถหรูแล้วไง?
อาจารย์ลงมาชี้หน้าด่าเด็ก
ข้อหารถชั้นยี่ห้อBM
ไม่สมควรสาด!!
ไม่จบ ! ไฮโซตั๋ม
จวกเบาๆ คุณตำรวจ
ใครน้าส์ หนาวแทนเลย
สุดระทึก !!
วินาทีสะกดรอยไอ้หื่น
แอบถ่ายใต้กระโปรง
คาสถานีรถไฟฟ้าBTS
"หวยเด็ด"
ทุกสำนักมาแว้วจ้าาาา
กรูฮา...จนน้ำตากรูไหล 
ภาพสุดฮาจากเพจ
“รบกวนตัดต่อภาพนี้
ให้หน่อยสิ”
หมอแอร์ ลงแคปชั่นแบบนี้
ไฮโซตั๋ม ของขึ้นเลยอ่ะจ๊ะ
‘เกาเหลาชามนี้’
จะจบลงยังไง!?...
อุต๊ะ!!! เล่นสงกรานต์
แบบคุณสรยุทธ
หลุดมาอีกแล้ว !
วัยรุ่นสาว ถอดเสื้อเต้น
กลางถนน
คิดว่า "มันเริ่ด"
หรือ "มันเวอร์" 
รองเท้าคู่นี้
ที่ชมพู่จะใส่ในงานแต่ง
อุ๊ต๊ะะะ!! ไฮโซตั๋มบอก ...
คนเราควรมีกกน.กับ
รองเท้ามากกว่าหนึ่ง
เสียหุ้น เป็นหนี้ 40 ล้าน
บ้าน+โรงงานกำลังโดนยึด!
 
 
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก