รวบแล้วแก๊งเด็กแว้นโหด มีดแทงตำรวจปางตาย อ้างแค้นถูกด่า “มึงมองหน้ากูทำไม”

รวบแล้วแก๊งเด็กแว้นโหด มีดแทงตำรวจปางตาย อ้างแค้นถูกด่า “มึงมองหน้ากูทำไม”

จากกรณีมีกลุ่มเด็กแว้นซึ่งเป็นเยาวชน อายุราว 17-20 ปี กว่า 10 คน ใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่หน้าอกของ ส.ต.ท.ณัฐกรณ์ ปาละตา ผบ.หมู่กองร้อย 1 กก.คฝ.2 บก.อคฝ. จนได้รับบาดเจ็บคาเครื่องแบบ ขณะกำลังเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากถูกกลุ่มเด็กแว้นขี่รถ จยย.ปาดหน้า ส.ต.ท.ณัฐกรณ์ จึงตักเตือนทำให้ไม่พอใจลงมือก่อเหตุ เมื่อคืนวันที่12 เม.ย. ที่ผ่านมา ในพื้นที่สน.สำราญราษฎร์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน บก.น.6 และ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สำราญราษฎร์อยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้ายอย่างใกล้ชิด ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.อ.สุวัฒน์ เกิดแก้ว ผกก.สส.บก.น.6 พ.ต.ท.พงศ์ดนัย วิมุกติบุตร สว.สส.สน.ดินแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ดินแดง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.6 เข้าจับกุมตัวคนร้ายทราบชื่อคือนายวศิลป์ หรือเอิธ ดวงดารา อายุ 20 ปี พร้อมพวกอีก 4 คน และรถจยย.ที่ใช้ก่อเหตุ 4 คัน หลังสืบทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุกำลังจับกลุ่มมั่วสุมกันบริเวณแฟลตขวาง 2 ซอยประชาสงเคราะห์ 11 แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ก่อนควบคุมตัวไปสอบสวนที่สน.สำราญราษฏร์

รวบแล้วแก๊งเด็กแว้นโหด มีดแทงตำรวจปางตาย อ้างแค้นถูกด่า “มึงมองหน้ากูทำไม”

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายวศิลป์ เป็นหัวหน้าแก๊ง "หนมงีบ" วัยรุ่นขาใหญ่ย่านดินแดง และรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุแทง ส.ต.ท.ณัฐกรณ์ จริง โดยก่อนเกิดเหตุเพื่อนในกลุ่มได้ขี่รถจยย.ยกล้อที่บริเวณแยก จ.ป.ร. จึงโดนผู้เสียหายว่าตักเตือนทำให้พวกตนไม่พอใจ จนเมื่อมาจอดรถคุยกันผู้เสียหายกลับพูดว่า "มึงมองหน้ากูทำไม" ทำให้ตนไม่พอใจจึงใช้มีดแทง ซึ่งขณะนั้นตนไม่ทราบว่าผู้เสียหายเป็นตำรวจเพราะผู้เสียหายใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีขาวคุมไว้จึงกล้าใช้อาวุธมีดแทง กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานให้ได้รับบาดเจ็บ และพกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่ต้องรอผลการตรวจจากทางแพทย์ก่อน

Cr::khaosod.co.th


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์