ตร.จ่อจับหลานชายนักการเมืองดัง ฐานบงการฆ่า “น้องปอนด์” เหี้ยมจริงๆ

ตร.จ่อจับหลานชายนักการเมืองดัง ฐานบงการฆ่า “น้องปอนด์” เหี้ยมจริงๆ

จากกรณีนายธีรพงศ์ หรือปอนด์ ฐิตะฐาน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายก่อนใช้ไขควงแทงศีรษะจนเสียชีวิตที่หอพักใน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ต่อมาได้โอนสำนวนให้กองปราบฯ ดำเนินคดี โดยนายเดชาธร หรือไบรท์ มูลศรี ลูกนายตำรวจ รับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือ ล่าสุดผลดีเอ็นเอคราบเลือดเหยื่อบนกางเกงที่ยึดจากห้องพักของไบรท์ระบุชัดว่า เป็นของเหยื่อไขควงโหด ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

 

ความคืบหน้าคดีไขควงฆ่าโหดนักศึกษาหนุ่ม เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 17 มี.ค. ที่กองบินตำรวจดอนเมือง พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามหมณกุล รองผบ.ตร. เปิดเผยความคืบหน้าคดีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายธีรพงศ์ หรือปอนด์ ฐิตะฐาน นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากรเสียชีวิต ว่า เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับหลานของนักการเมืองในพื้นที่ ข้อหาบงการฆ่านายธีรพงศ์จากหลักฐานที่เชื่อว่าจะออกหมายจับได้ แต่ขอเวลารวบรวมหลักฐานให้รัดกุม และยังไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อใด แต่เชื่อว่าหลักฐานพอออกหมายจับได้ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 รายที่ญาติผู้ตายติดใจ ก็กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายและฆ่า


พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวอีกว่า หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์คราบเลือดบนกางเกงนายไบรท์ที่ตรงกับเลือดของนายธีรพงศ์ ประกอบกับพยานแวดล้อมต่างๆ เชื่อชัดว่านายไบรท์ใช้ไขควงแทงศีรษะนายธีรพงศ์จนเสียชีวิต ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังพยายามตรวจหาดีเอ็นเอที่ติดอยู่ที่ไขควงที่ใช้ก่อเหตุ แต่เนื่องจากมีดีเอ็นเอปนเปื้อนจำนวนมาก เพราะจับกันหลายคนจึงต้องใช้เวลาตรวจ


Cr.khaosodเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์