เปิดคลิปสุดช๊อค! นาทีลูกเขยลั่นไกลสังหาร พ่อตา ญาติผู้กำกับละครดังช่อง 7 !!(มีคลิป)

เปิดคลิปสุดช๊อค! นาทีลูกเขยลั่นไกลสังหาร พ่อตา ญาติผู้กำกับละครดังช่อง 7 !!(มีคลิป)


คลิปนาทีสุดระทึกขวัญนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.พงศ์ภรณ์ เลิศรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตาย ภายในบ้านเลขที่ 8/4 หมู่ 8 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว บริเวณลานจอดรถพบผู้เสียชีวิต คือ นายสัมฤทธิ์ อินมา อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงเข้าหน้าอก 1 นัด นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 รายเป็นลูกสาวคนกลางของผู้ตาย ชื่อ น.ส.ปิยนุช ดวงกุลสา อายุ 51 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณสะโพกซ้าย 1 นัด ญาติๆ ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลคลองหลวงไปก่อนแล้ว

จากการสอบสวน หลานสาวผู้ตาย อายุ 20 ปีให้การว่า มือปืนที่ก่อเหตุคือ นายโสภณ ชุ่มสายันต์ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุนายโสภณ กับพ่อตาเกิดมีปากเสียงกันเรื่องที่นายโสภณกล่าวหาว่า พ่อตาเป็นคนขับรถชนสุนัขบาดเจ็บ

ระหว่างที่ยืนโต้เถียงกันอยู่นั้นจู่ๆนายโสภณก็ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่นายสัมฤิทธิ์จนล้มคว่ำเสียชีวิต ส่วนน.ส.ปิยนุช ได้เข้าห้ามปรามแต่ก็ถูกยิงไปด้วยอีกคน จากนั้นนายโสภณ พาภรรยาซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของผู้ตายวิ่งกลับไปขึ้นรถขับหลบหนีไป

 

ชมคลิปด้านล่าง
VVV
VV
VV
V
V

 

 

 เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์