พม่าเต้นสั่งสอบถ่ายทำหนังโป๊ในประเทศ...

พม่าเต้นสั่งสอบถ่ายทำหนังโป๊ในประเทศ...สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา เมื่อวันที่ 26 เม.ย. ว่า สื่อสังคมระเบิดในสัปดาห์นี้ เมื่อตัวอย่างของภาพยนตร์ลามกขนาดความยาว 2 ชั่วโมง ชื่อเรื่อง The Violet of Myanmar ถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก โดยบริษัทผู้ผลิตชื่อ อาร์ต ออฟ เมียนมาร์ 

    เมื่อวันจันทร์ บริษัทอาร์ต ออฟ เมียนมา กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจที่บริษัทเป็นผู้เปิดฉากภาพยนตร์โป๊แบบความคมชัดสูงเรื่องแรกของเมียนมา พร้อมกับใหสัญญาจะผลิตหนังโป๊เรื่องใหม่ออกเผยแพร่อีกในเร็วๆ นี้ และว่า บัญชีไวเบอร์ของบริษัทถึงกับล่ม หลังจากได้รับข้อความจากบรรดาลูกค้าที่กระตือรือร้น กว่า 2,000 ข้อความ ภายในเวลา 24 ชั่วโมง   พ.ต.อ.ตุน เนย์ วิน ผู้บังคับการกองตำรวจสื่อสารและเทคโนโลยี

กล่าวเมื่อวันพุธ ว่า ตำรวจได้เริ่มกระบวนการสอบสวน เพื่อดำเนินคดีอาญา คดีนี้เกี่ยวพันกับเทคโนโลยี แต่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงบริษัทอาร์ต ออฟ เมียนมา อาจจะละเมิดกฎหมายข้อใด การครอบครองวัตถุ "ลามก" ผิดกฎหมายในเมียนมา ประเทศที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธ และประชาชนจำนวนมากเคร่งศาสนา การพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องหยาบโลนถือเป็นสิ่งต้องห้าม


    ดารานำหญิงในภาพยนตร์เรื่อง ไวโอเล็ต ออฟ เมียนมา สวมหน้ากากอนามัยปิดบัง และใบหน้าของเธอถูกทำให้พร่ามัวตลอดทั้งเรื่องตัวแทนบริษัทอาร์ต ออฟ เมียนมา เผยว่า ใช้เงินทั้งสิ้น 400,000 จ๊าต (300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 10,298 บาท) สำหรับการสร้างหนังเรื่องนี้ ซึ่งชื่อเรื่องได้แรงบันดาลใจจากผ้าถุงสีม่วงสดใสของนักแสดงนำ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตในเมียนมาขยายตัวอย่างมหาศาล

นับตั้งแต่คณะทหารกองทัพที่ปกครองประเทศมานาน 50 ปี ได้ส่งมอบอำนาจให้รัฐบาลพลเรือนในปี พ.ศ. 2554.
พม่าเต้นสั่งสอบถ่ายทำหนังโป๊ในประเทศ...


พม่าเต้นสั่งสอบถ่ายทำหนังโป๊ในประเทศ...


พม่าเต้นสั่งสอบถ่ายทำหนังโป๊ในประเทศ...


พม่าเต้นสั่งสอบถ่ายทำหนังโป๊ในประเทศ...

ขอบคุณ :::: dailynews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์