พี่สาว กิตติ ดัสกร แฉอดีตเมีย วนเวียนขอเงิน อนาถใจไม่ดูแลทำน้องอาการแย่ซ้ำเดิม

พี่สาว กิตติ ดัสกร แฉอดีตเมีย วนเวียนขอเงิน อนาถใจไม่ดูแลทำน้องอาการแย่ซ้ำเดิม

จากกรณีที่ นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง ชื่อเล่น "ปื๊ด" หรือที่รู้จักกันดีว่า "กิตติ ดัสกร" อดีตดาวร้าย อายุ 67 ปี และเป็นน้องชายของนักแสดงดาวร้ายชื่อดัง "ดามพ์ ดัสกร" เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อช่วงกลางเดือนพ.ย. ปีที่แล้วว่า จะไม่กลับไปอยู่กินกับ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล ชื่อเล่น "คิตตี้" หรือ "แพท" ภรรยาสาว อายุ 27 ปีอีก รวมถึงได้ให้กลับไปอยู่กับมารดาของฝ่ายหญิงที่หัวหินพร้อมกับลูกๆ หลังจากตนเองล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เบาหวาน และความดัน ซ้ำถูกทอดทิ้งให้อยู่ในบ้านแห่งหนึ่งที่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ซึ่งภายในบ้านสกปรก เต็มไปด้วยของเก่า และอาหารเน่าเหม็นที่กองพะเนินสูงอยู่ทั่วบ้าน แต่พบว่าล่าสุดไทด์ ได้ประกาศเลิกช่วยนั้น

ด้านป้าแจ๊ะ พี่สาวที่ดูแลนักแสดงดาวร้าย "ปื๊ด-กิตติ ดัสกร" อยู่ก่อนหน้านี้เผยว่า "ก่อนหน้านี้ปื๊ดเขาขอกลับบ้านไปดูลูกที่หัวหิน แต่พอไปแล้วก็ไม่ยอมกลับไปอยู่ที่โน้นและบอกว่าจะไปรักษาตัวที่โน้นแต่ว่าไม่เวิร์ค ป้าก็เอากลับมารักษาเหมือนเดิม เขาย้ายกลับมาเมื่อวันอังคาร (6 มีค)ที่แล้ว ที่ป้าให้เขาไป เพราะว่า เขาก็อยากไปหาลูกยังไงก็ผัวเมียเขาก็ตัดกันไม่ขาด แต่พอเขาไปแล้วมันอยู่ไม่ได้ จะย้ายออกไปป้าก็ไม่ว่าให้หายดีก่อน ไปอยู่ที่โน่นก็ไม่มีคนดูแล ยาก็ไม่ได้กิน พอกลับมาป้าก็พาไปเริ่มต้นหาหมอใหม่ ตอนนี้เขาดีขึ้นเยอะแล้ว ส่วนเมียของเขาก็ยังวนเวียนมา ป้าก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่ว่าไม่ได้มาช่วยดูแลแค่มาเยี่ยมและพูดคุยแค่นั้น"

"ส่วนเงินอยู่ที่ป้าไม่ได้มีปัญหา แต่บางครั้งแพทก็มาขอ ด้วยความที่เขาก็มีลูกต้องดูแลป้าก็ให้ไป แต่บางครั้งเขาก็เข้ามาขอเยอะหน่อย ล่าสุดนี้ก็ขอเงินที่คุณไทด์ ดูแลคืนมา เงินก็ไม่ได้ไปไหน เงินก้อนนั้นอยู่ที่ป้า กับเงินที่ป้าบอกว่าให้แพท ตอนนั้นเขาอยู่กับปื๊ด แต่พอปื๊ดแยกออกมาอยู่กับป้าก็ไม่ได้ให้ ตอนนั้นให้ไปอาทิตย์ละ 5,000 บาท ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน เขาบอกว่าเขาอยู่หัวหิน แล้วก็กลับมารักษาตัวที่อยู่ที่กรุงเทพ ตอนนั้นถามว่าอยู่ไหนเขาบอกว่าไปเช่าบ้านอยู่ เราก็บอกว่าไปชาวบ้านทำไมให้มาอยู่ที่นี่ แพท บอกว่าเขาไม่ชอบบรรยากาศที่นี่ มีคนคอยดูคอยมองเขา พอไปอยู่แล้วก็ไม่มีความสุข อยู่ไม่ได้ ปื๊ดขอกลับมาอยู่กับป้า ตัวป้าชวนแพทมาอยู่ด้วยก็ได้เขาไม่มา แต่ปื๊ดมาอยู่กับบ้านแล้ว"

ป้าแจ๊ะ เผยต่อว่า "ตอนที่ป้าไปเห็นปื๊ดล่าสุด ก่อนที่จะรับกลับมาอยู่ด้วยกันรอบนี้ โห! ตายเข้าอีหรอบเดิมร่างกายสุดโทรม ยาก็ไม่ได้กิน ไม่ได้ดูแลแบบที่ป้าทำ ปื๊ดเขาเป็นคนขอกลับมาอยู่นี่เอง ปื๊ดบอกว่าถ้าเกิดเขาอยู่ที่โน่นเขาตายแน่ พอปื๊ดกลับมาแพทบอกว่าไปเอาตัวสามีเขามา ป้าบอกว่าเธอจะมาอยู่ด้วยกันก็ได้ อยู่ที่โน่นเธอไม่ดูแลป้าก็ต้องขอมาดูแลเองแค่นั้นเอง"

ตอนที่ก็ขอแยกกลับบ้านป้าแจ๊ะได้ให้เงินเขาไปไหม "ให้อาทิตย์ละ 5,000 แม่แพทก็ให้ลูกเขา ตอนที่เอาปื๊ดกลับมาอยู่บ้านแพทก็เอาตำรวจมาที่บ้านป้า บอกว่าจะเอาค่าเลี้ยงดู ป้าบอกว่าไม่มี มีแต่ค่ารักษาตัว ฉันจะเก็บเอาไว้ ถ้าเกิดเงินนี้หมดแล้วใครจะรับผิดชอบ ก่อนที่เขาจะกลับมาอยู่กับป้า ก็ไปเบิกค่าตัวเขาที่กองละครมา 30,000 แล้วทางแพทขอเงินมา ป้าถามว่าจะเอาเงินไปทำอะไร เขาบอกว่าจะเอาไปซื้อโทรศัพท์ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ก็มาขออีก 5,000 บาท ป้าก็ให้ ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าเขาอยู่ยังไง พอมาเห็นก็โอ้ ตอนนี้เขากลับมาอยู่นี่ป้าต้องหาคนมาดูแล"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าตอนนี้เหลือเงินอยู่เท่าไหร่ ป้าแจ๊ะ ตอบว่า "อยู่ที่ป้า 300,000 กว่าบาท ก่อนหน้านี้มี 400,000 กว่าบาท แต่ก็หมดไปกับค่ารักษาตัว ค่าโน้นนี้ เลยเหลืออยู่ 300,000 กว่าบาท ถ้าหมดจะตรงนี้ป้าก็ต้องดูแลต่อ จริงๆเงินของเราป้าไม่ได้เบิก แค่เขียนลงบัญชีเอาไว้ ก็น้องทำยังไงได้ต้องดูแลกันไป คิดว่าถ้าเกิดเขาหายแล้วเงินก้อนนี้ จะให้เขาเอาเป็นทุน"


พี่สาว กิตติ ดัสกร แฉอดีตเมีย วนเวียนขอเงิน อนาถใจไม่ดูแลทำน้องอาการแย่ซ้ำเดิม
พี่สาว กิตติ ดัสกร แฉอดีตเมีย วนเวียนขอเงิน อนาถใจไม่ดูแลทำน้องอาการแย่ซ้ำเดิม


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ตงตง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.47.135

223.24.47.135,,ppp-223-24-47-135.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
้เลิกขอรับบริจาคได้แล้ว อายคนเขาบ้าง พี่น้องก็ช่วยกันไป ได้มามากแล้ว อย่าให้คนเขาคิดว่ารับบริจาคมาเลี้ยงลูกเมียเลย อายแทน


[ วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 19:28 น. ]
คุณ : เฮ้อ กะลาแลนด์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.212.30

1.4.212.30,,node-gm6.pool-1-4.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
มีเลือกตั้ง เศรษฐกิจ ก็จะกลับมาบูม คึกคักอีก คนจะมีทางเลือกมากขึ้น เฝ้ารอแล้วรออีก น่ะ


[ วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 19:31 น. ]
คุณ : รรรร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.55.39.199

27.55.39.199,168.235.198.148,ppp-27-55-39-199.revip3.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เห็นด้วยกับ ความคิดเห็นที่ 2 

เกี่ยวอะไรกูงง ประสาท ปัญญาอ่อนเจ้าทุย


[ วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 20:05 น. ]
คุณ : ส้มฉุน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.97.84.132

58.97.84.132,,58-97-84-132.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
คุณเมียเคยออกสื่อว่า ไม่เคยยุ่งเรื่องเงินเพราะที่บ้านรวย แล้วไงคะยังกล้ามาเอาอีกหรือ มือไม่ทำเอา..ลาน้ำ พี่สาวเขาดูแลดี เงินที่บริจาคเขาก็แจ้งยอดอยู่ ด้านบน แต่อีเมียเศษฐี วนเวียนจะผลาญ น่าเกลียดมาก


[ วันพุธ ที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 09:58 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์