แอร์สาวเป็นศพเปลือยท่อนล่าง กลางโรงแรมดังภูเก็ต ตร.เรียกพนักงานเค้นสอบเครียด

แอร์สาวเป็นศพเปลือยท่อนล่าง กลางโรงแรมดังภูเก็ต ตร.เรียกพนักงานเค้นสอบเครียด

วันที่ 17 ม.ค. ร.ต.ท.จุลอัศว์ สุวรรณิน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สาคู จ.ภูเก็ต รับแจ้งพบหญิงสาวชาวต่างชาติเสียชีวิตภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 4011 พบศพ น.ส.คอนต์ติลา โซเฟีย อายุ 28 ปี ชาวฟินแลนด์ ซึ่งเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินโทมัสคุกแอร์ไลน์ นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน มีผ้าปูที่นอนคลุมบางส่วนไว้ สภาพสวมใส่เสื้อผ้าเฉพาะท่อนบน ท่อนล่างเปลือยเปล่า จากการตวรจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวนแม่บ้านของโรงแรมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาทำความสะอาดที่ห้องพักตามปกติ กระทั่งพบ น.ส.คอนต์ติลา ล้มอยู่หน้าห้องน้ำ จึงคิดว่าหมดสติ จึงเรียกพนักงานมาช่วยกันหามขึ้นไปบนเตียงนอน ก่อนจะพบว่า น.ส.คอนต์ติลา เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุของการเสียชีวิตได้ ซึ่งยังต้องรอผลการตรวจจากผู้เชี่ยวชาญอีกครั้ง นอกจากนี้พนักงานสอบสวน สภ.สาคู ยังได้เรียกพนักงานโรงแรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องเข้าพบเพื่อสอบปากคำทั้งหมด ก่อนส่งศพผู้ตายไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ตะมุตะมิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.163.27

119.76.163.27,,ppp-119-76-163-27.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ธรรมดา ของสังขาร คือการดับ.. ไม่มีกลับ คืนเป็น เช่นลมหวน.. เป็นของจริง จงจำ อย่าคร่ำครวญ.. สิ่งที่ควร เร่งทำ คือกรรมดี !!


[ วันพุธ ที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 18:08 น. ]
คุณ : sk
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.150.36

49.49.150.36,,mx-ll-49.49.150-36.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
แล้วข่าวก็จะหายไป น่าสงสัย เสียชีวิตไม่กี่ชั่วโมงร่างกายต้องแข็ง แม่บ้านไปเรียกคนมายกขึ้นเตียงทำไม คิดว่าหมดสติ ม รึงดูไม่ออกเหรอว่าคนหายใจหรือไม่หายใจ ไม่แจ้งเจ้าหน้าที่หรือหัวหน้าก่อนดันเรียกพนักงานมาช่วยยกขึ้นเตียง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 14:52 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้