เมียหมอปลา ของขึ้นเกรียนคีย์บอร์ดด่าเป็นหมอนวด

เมียหมอปลา ของขึ้นเกรียนคีย์บอร์ดด่าเป็นหมอนวด

19 พ.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ อายุ 36 ปี หรือน้ำฟ้า ภรรยาของหมอปลาเจ้าของผู้ดำเนินรายการมือปราบสัมภเวสี พร้อมน้องสาว เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รองสารวัตร (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. หลังถูกเพจเฟซบุ๊ก "FuckGhost ฟักโกสต์ : สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย" เปิดประเด็นพาดพิงให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง
น.ส.รภัสสรณ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. มีผู้หวังดีแจ้งมาทางเพจของหมอปลาสามีตนว่า มีเพจดังกล่าวตั้งหัวข้อสอบถามพาดพิงถึงอาชีพหมอของตน ว่าเป็นหมอจริงหรือหมอนวด พร้อมทั้งนำลิงค์กระทู้เว็บพูดคุยชื่อดังที่โจมตีตนและสามีมาให้ผู้ติดตามเพจได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงตน ด้วยถ้อยคำหยาบคาย อย่างคึกคะนอง โดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เมื่อตนทราบเรื่องจึงได้รวบรวมหลักฐานเพื่อจะแจ้งความเอาผิดเจ้าของเพจรวมทั้งคนที่เข้าคอมเม้นท์และแชร์โพสต์ดังกล่าวด้วย


น.ส.รภัสสรณ์ กล่าวต่ออีกว่า ในเพจดังกล่าวได้มีการโพสต์ว่าตนหลอกลวงคนให้งมงายและซ้ำเติมผู้ป่วย ซึ่งตนไม่ได้มีการบังคับขู่เข็ญคนไข้ แต่คนป่วยส่วนใหญ่ที่เข้ามาหาตนนั้นเป็นคนที่ไม่มีที่พึ่งอื่นๆ แล้ว ซึ่งคนที่ตนคอยดูแลรักษาเป็นโรคที่รุนแรงอย่างมะเร็งหรือติดเชื้อเอสไอวี ทั้งนี้ตนทำด้วยความตั้งใจดีและเงินที่รักษาดูแลผู้ป่วยก็เป็นเงินส่วนตัวไม่เคยขอเรี่ยรายขอบริจาคเลย และไม่ได้ต้องการ ทำเพราะอยากดังแต่อย่างใด ขอให้คนที่จะกล่าวหาใคร ขอให้ได้เข้าไปทำความรู้จักถึงตัวตนขอคนนั้นให้ดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำพยานหลักฐานของผู้เสียหาย รวบรวมไว้เป้นข้อมูล เพื่อติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เมียหมอปลา ของขึ้นเกรียนคีย์บอร์ดด่าเป็นหมอนวด
เมียหมอปลา ของขึ้นเกรียนคีย์บอร์ดด่าเป็นหมอนวด


Cr.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์