ปอศ.-คอมมานโด บุกบ้านคดีหมอตุ๋นหมอหัวโจกแก๊งตุ๋นทัวร์ 64 ล้าน

ปอศ.-คอมมานโด บุกบ้านคดีหมอตุ๋นหมอหัวโจกแก๊งตุ๋นทัวร์ 64 ล้าน

พ.ต.อ.ปภัชเดช เกตุพันธ์ รองผู้บังคับการ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ ปอศ. นำกำลังเจ้าหน้าที่ ปอศ. / ปปง. / และคอมมานโด กองปราบปราม พร้อมหมายศาลจังหวัดตลิ่งชัน เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18 ถนนพัฒนา แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. / ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัยของว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์ จันทรมณี แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ ที่ถูกกลุ่มผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ปอศ. เมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ว่า ถูกว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์และแฟนหนุ่ม หลอกลวงให้ร่วมลงทุนกับ บริษัท วี สยาม เอเจนซี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านท่องเที่ยว มูลค่าความเสียหายกว่า 64 ล้านบาท

พ.ต.อ.ปภัชเดช กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบบ้านดังกล่าวถูกปิดล็อคและไม่มีผู้พักอาศัย เจ้าหน้าที่ได้เรียกเพื่อนบ้านมาเป็นพยาน ก่อนตัดกุญแจเข้าไปตรวจสอบภายใน พบว่าบ้านหลังนี้ ซึ่งถูกใช้เป็นสำนักงานของบริษัททัวร์ดังกล่าว ถูกขนย้ายทรัพย์สินไปเกือบหมด โดยเฉพาะรถยนต์หรู เช่น เบนซ์สปอร์ต รถตู้โฟลค และรถอื่นรวม 5 คัน และไม่พบเอกสารสำคัญหรือทรัพย์สินใดๆ ซึ่งเชื่อว่าว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์ได้นำออกไปจากบ้านแล้ว

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ทั้งเธอและแฟนหนุ่มได้เดินทางออกนอกประเทศ ตั้งแต่ก่อนช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา / โดยหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ ปปง. จะดำเนินการตรวจสอบเส้นทางการเงินที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อเตรียมดำเนินการยึดอายัดทรัพย์สินต่อไป

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอศ. อยู่ระหว่างขอศาลออกหมายจับว่าที่นาวาตรีแพทย์หญิงพรรณรัตน์ / แฟนหนุ่ม / และนางสาวผ่องพรรณ (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ฐานความผิดตามพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ.2527 หรือ พ.ร.ก.แชร์ลูกโซ่ / โดยจากการสืบสวนยังพบว่านางสาวผ่องพรรรณ ยังคงอยู่ในประเทศไทย ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Cr.tnews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คนหนอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.89.54.206

183.89.54.206,,mx-ll-183.89.54-206.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
คนชั่วเยอะจัง แม้แต่อาชีพหมอก็ไม่เว้น โลกใบนี้มันไม่น่าอยู่เพราะความไม่รู้จักพอของคนนี่แหละ ขอให้ได้มา จะด้วยวิธีการต่ำช้ายังไงก็จะทำ


[ วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:07 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์