เก่ง-การุณเตรียมฟ้อง พ.ต.อ.บัญชา

เก่ง-การุณเตรียมฟ้อง พ.ต.อ.บัญชา

การุณ เตรียมฟ้องตำรวจ


จากกรณี พ.ต.ท.บัญชา คล้ายน้อย รอง ผกก.2 ป. เข้าไปจับกุมสนามชนไก่ของ นายการุณ หรือเก่ง โหสกุล ส.ก.เขตดอนเมือง และอดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักไทย เขตดอนเมือง ที่ตั้งอยู่หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยอ้างว่ามีการปล่อยปละละเลยให้มีเด็กหรือเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าไปในสนาม จนเกิดการกระทบกระทั่ง โดย พ.ต.ท. บัญชา อ้างว่าถูกนายเก่งชกจนใบหน้าแตกต้องเย็บ 3 เข็ม ต่อมาได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันถึงเบื้องหลังที่แท้จริงของการจับกุมสนามชนไก่ในครั้งนี้ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันนี้ 30 ส.ค.

พ.ต.ต. ธรรมนูญ วัฒนะแสงประเสริฐ สารวัตรเวร สภ.อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้นัดให้ฝ่าย พ.ต.ท. บัญชา คล้ายน้อย และลูกน้องที่ไปด้วยกันในวันเกิดเหตุ มาให้ปากคำเพิ่มเติม แต่ พ.ต.ท.บัญชา พร้อมลูกน้องไม่ได้เดินทางมาตามนัด

เก่ง-การุณเตรียมฟ้อง พ.ต.อ.บัญชา


เก่ง-การุณเตรียมฟ้อง พ.ต.อ.บัญชา

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปสังเกตการณ์ยัง สนามชนไก่ที่เกิดเหตุ


พบนายการุณ โหสกุล พร้อมผู้ติดตาม เดินทางตรวจสอบความเรียบร้อยภายในสนามชนไก่ โดยนายการุณได้เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตนได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหา และให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว ขณะนี้ตนได้มอบหมายให้ทางทีมทนายความ ศึกษาข้อมูล รายละเอียดของคดี และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อจะได้ยื่นฟ้องต่อ พ.ต.ท.บัญชา ในข้อหาปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ

“สนามชนไก่ของตนเปิดขึ้นโดยถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ เมื่อเกิดเรื่องขึ้นก็ทำให้ได้รับความเสียหาย ทั้งทรัพย์สินภายในสนาม และร้านค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในสนามก็พลอยได้รับผลกระทบไปด้วยเป็นลูกโซ่ อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่า สนามชนไก่แห่งนี้จะเปิดดำเนินการต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ โดยจะเปิดให้ชนไก่ตามปกติ เพราะเราถือว่าเราได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย” นายการุณ กล่าว.

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้