โจรโรคจิต !! ย่องขโมย กกน.สาว หอพักม.ดัง

โจรโรคจิต !! ย่องขโมย กกน.สาว หอพักม.ดัง

วันที่ 8 ก.พ. ตำรวจสายตรวจ สภ.ภูพิงค์ เข้าตรวจสอบหอพักแห่งหนึ่ง บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจากทางผู้ดูแลหอพักว่า มีชายโรคจิต อายุประมาณ 20 - 30 ปี ลักษณะผอมสูง ขี่รถจยย. เข้ามาจอดรถแล้วเดินวนดูลาดเลา ก่อนอาศัยจังหวะลับตาคนก่อเหตุขโมยชุดชั้นใน และกางเกงในของหญิงสาวที่อาศัยอยู่ภายในหอพัก เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ก่อนที่ ผู้ดูแลหอพักจะทราบเรื่องและเดินทางเข้าแจ้งในเวลาต่อมา พร้อมนำหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดที่สามารถบันทึกหน้าตาของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจนมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่

 

น.ส.ธวัลรัตน์ ปันทกา อายุ 35 ปี ผู้ดูแลหอพักดังกล่าว เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากผู้อาศัยอยู่ในหอพักว่าได้นำชุดชั้นในมาตากไว้ที่บริเวณระเบียงห้อง ชั้น 1 ของหอพัก แต่ในเวลาต่อมาพบว่าชุดชั้นในได้หายไป โดยห้องที่ถูกคนร้ายก่อเหตุมีอยู่ 2 ห้อง โดยครั้งแรกชายคนดังกล่าวได้สวมเสื้อกันหนาวสีเทา กางเกงสีดำมีแถบสีขาว รองเท้าแตะ ทำทีมาดูลาดเลาในช่วงเวลาประมาณ 13.45 น. ของวันเกิดเหตุ จากนั้นก็ได้ขี่รถจยย.ออกไป และกลับเข้ามาอีกครั้งในเวลาประมาณ 17.00 น.

น.ส.ธวัลรัตน์ กล่าวต่อว่า ครั้งนี้ชายคนดังกล่าวได้ถอดเสื้อกันหนาวออกเหลือเสื้อแขนสั้นสีขาวคอปกน้ำเงิน กางเกงและรองเท้าคู่เดิมทำทีมาเดินวนไปมาเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้พอสบโอกาสเห็นว่าไม่มีคนได้เอามือเอื้อมเข้าไปหยิบกางในและชุดชั้นในของคนที่อาศัยอยู่ภายในหอพัก ที่นำมาตากไว้ที่ตรงระเบียงก่อนจะเอายัดใส่กางเกงของตัวเองแล้วเดินไปขี่รถจยย.ที่จอดไว้แล้วหลบหนี เท่าที่ทราบชายคนดังกล่าวได้ขโมยเสื้อชั้นในไป 5 ตัว กางเกงใน 3 ตัว ส่งผลให้ผู้เสียหายและคนภายในหอพักเกิดความหวาดกลัว และรู้สึกไม่ปลอดภัย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้จัดกำลังสายตรวจเข้ามาดูแลความปลอดภัยที่หอพัก พร้อมประสานสืบสวน นำภาพวงจรปิดไปตรวจสอบเพื่อติดตามตัวชายโรคจิตรายนี้ มาดำเนินคดี คาดว่าน่าจะเป็นคนที่อาศัยอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ได้มีการติดตามทะเบียนรถจยย.ของคนร้าย ซึ่งพบว่ามีการสวมทะเบียน เนื่องจากสีของรถและทะเบียนที่ปรากฎไม่ตรงกัน สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะนำมาอำพรางเพื่อใช้ในการก่อเหตุ

โจรโรคจิต !! ย่องขโมย กกน.สาว หอพักม.ดัง
โจรโรคจิต !! ย่องขโมย กกน.สาว หอพักม.ดัง


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้