คุมเข้มงานเผาศพนักศึกษาอุเทนถวาย – แม่เมินอโหสิไม่ได้

คุมเข้มงานเผาศพนักศึกษาอุเทนถวาย – แม่เมินอโหสิไม่ได้


จากกรณี นายกมลวิช สุวรรณทัต อายุ 24 ปี หรือเอก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะโลจิสติก สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตอุเทนถวาย ถูกคนร้ายดักยิงกลางหลัง จำนวน 4 นัด กระสุนฝังใน เสียชีวิต ขณะมาช่วยแม่ขายราดหน้า บริเวณปากซอยนวมินทร์ 57(หมู่บ้านวังทองเฮ้าส์) แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ เมื่อคืนวันที่ 12 ต.ค.

ล่าสุดได้มีการฌาปนกิจศพนายกมลวิช ที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า มีเพื่อนร่วมสถาบันมาร่วมงานศพอย่างแน่นขนัด ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตำรวจได้วางกำลังไว้โดยรอบ ตั้งแต่ปากทางเข้าวัด ศาลาจนถึงหน้าเมรุ ซึ่งก่อนจะมีการฌาปนกิจ ศิษย์อุเทนถวาย ได้ร่วมร้องเพลงและกล่าวบทกลอนของสถาบันต่อหน้าโลงศพ ของนายกมลวิชกึกก้องวัดคุมเข้มงานเผาศพนักศึกษาอุเทนถวาย – แม่เมินอโหสิไม่ได้

จากการสอบถามเพื่อนร่วมสถาบันได้กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยส่วนตัวรู้จักกับนายกมลวิช โดยปกติเป็นคนที่ไม่มีเรื่องส่วนตัวกับใคร เพราะตัวเขาเองใกล้จะเรียนจบแล้ว และไม่รู้สาเหตุในครั้งนี้ และหากตำรวจมีความคืบหน้าในคดีและรู้ตัวคนทำอยากให้เปิดเผยชื่อออกมา โดยอยากให้เร่งติดตามคดีคดีนี้และจับให้โดยไว และอยากถามว่ามือปืนว่าทำไมถึงต้องฆ่ากัน

ด้านนายนฤดม สุวรรณทัต อายุ 55 ปี. พ่อของนายกมลวิช ระบุว่า 

วันนี้เป็นวันเผาศพเกรงว่าจะมีการยิงกันในงานลูกชายจึงขอให้ทางตำรวจช่วยเข้ามาดูแลให้ ขณะที่นางเขมนิจ สุวรรณทัต อายุ 54 ปี มารดา กล่าวว่าอยากให้ตำรวจตามคนร้ายให้ได้ หากมีโอกาสอยู่ต่อหน้า มือปืนคงไม่ถามหรือกล่าวคำใดๆ เพราะชีวิตลูกชายคงไม่กลับมา

ขณะที่ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวว่า

 มีความคืบหน้าในการติดตามคนร้ายมากกว่าร้อยละ 60 แล้ว คาดว่าไม่เกิน 7 วัน น่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุ ทั้งนี้ ตำรวจยืนยันมาตั้งแต่ต้นแล้วว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งภายหลังก่อเหตุแล้ว คนร้ายได้ทิ้งร่องรอยไว้ เป็นข้อมูลให้ตำรวจใช้ในการติดตามตัว อีกทั้งคดีนี้ อยู่ในความสนใจของประชาชน และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กำชับให้เร่งติดตามคนร้าย พร้อมกับส่งทีมงาน มาร่วมสืบสวนด้วย และขณะนี้ เจ้าหน้าที่มีข้อมูลเบาะแสของคนร้ายแล้ว

Cr::springnews.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : กดเ้ดเ้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.82.205.159

184.82.205.159,,184-82-205-0.24.public.sila1-bcr01.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
คาดว่าน่าจะไม่เกิน7ปี ครับ


[ วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00 น. ]
คุณ : การ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 14.207.213.80

14.207.213.80,,mx-ll-14.207.213-80.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ทำไหมต้องฆ่า โครเป็นคนปลูกฝังเรื่องสถาบันโรงเรียนโน่นโรงเรียนนี้ เมื่อไรจะจบเสียที แล้วคนยิงทำไหมยิงเพื่อโรงเรียน สงสารพ่อแม่เขาเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กส่งเรียนยันโต


[ วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 20:31 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์