คดีพลิก! สาวขับโรลส์-รอยซ์32ล้าน ส่งทนายร้องค่าเสียหายกระบะซิ่งแล้ว


คดีพลิก! สาวขับโรลส์-รอยซ์32ล้าน ส่งทนายร้องค่าเสียหายกระบะซิ่งแล้ว

หญิงชาวจีนเจ้าของโรลส์-รอยซ์ 32 ล้าน แจ้งความกระบะพุ่งมาชนท้ายแล้ว ยันไม่ได้บอกว่าไม่เอาเรื่อง แค่สื่อสารกันไม่เข้าใจ ยังยินดีเจรจา แต่ไม่มีต่างคนต่างซ่อมแน่นอน

วันที่ 16 ส.ค. - หญิงสาวชาวจีน ซึ่งเป็นคนขับรถหรู โรลส์-รอยซ์ ที่ถูกรถกระบะพุ่งชนท้าย เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจทางหลวง โดยมาพร้อมกับล่าม และทนายความ

ทนายความ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ หญิงชาวจีนไม่ได้บอกว่าไม่ติดใจเอาความรถกระบะ และไม่ได้พูดว่า ยอมรับว่าเบรกกะทันหัน โดยเป็นเรื่องการสื่อสารกันไม่เข้าใจ ซึ่งหญิงชาวจีน บอกว่าตนเองขับรถมาปกติ อยู่เลนขวา แล้วมีรถด้านหน้าชะลอ จึงชะลอตามๆ กันคดีพลิก! สาวขับโรลส์-รอยซ์32ล้าน ส่งทนายร้องค่าเสียหายกระบะซิ่งแล้ว

ต่อมารถกระบะก็ขับมาพุ่งชนท้าย โดยวันนั้นได้นัดหมายอู่รถไว้ กำลังจะขับเพื่อนำเข้าไปเช็กระยะตามกำหนด แต่พอเกิดเหตุขึ้น จึงมีการสื่อสารกับคู่กรณีเป็นภาษามือ ตั้งใจจะบอกว่าให้ขับตามไป จะไปรอที่อู่ เพราะนัดประกันไว้แล้ว แต่คนขับรถกระบะน่าจะไม่เข้าใจ เลยไม่ได้ตามไป

โดยรถยนต์ โรลส์-รอยซ์คันนี้ ราคาประมาณ 32 ล้านบาท ซึ่งหญิงชาวจีนเป็นเจ้าของรถเอง โดยเธอเข้ามาอาศัยอยู่ที่ประเทศไทยหลายปีแล้ว ประกอบธุรกิจทำร้านอาหาร ทั้งนี้ ยังไม่ได้ประเมินมูลค่าความเสียหายที่ต้องซ่อมแซมรถ แต่น่าจะมูลค่าสูง เพราะไฟท้ายแตก ชิ้นส่วนด้านหลังเสียหาย

ตอนนี้ยังไม่ได้เจอคู่กรณี หลังเกิดเหตุก็ยังไม่มีการติดต่อกัน และทราบว่าทางตำรวจก็ยังติดต่อไม่ได้เหมือนกัน ขั้นตอนทางกฎหมายขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทางเจ้าของรถบอกว่ายินดีพูดคุย ให้ประกันคุยกันว่าจะรับผิดชอบอย่างไร แต่ยืนยันว่าไม่ต่างคนต่างซ่อมแน่นอน ตอนที่ข่าวออกไปว่าไม่เอาเรื่อง เจ้าของรถก็ตกใจ เพราะว่าไม่ได้พูดแบบนั้น

คดีพลิก! สาวขับโรลส์-รอยซ์32ล้าน ส่งทนายร้องค่าเสียหายกระบะซิ่งแล้ว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  1. เปิดใจวัยรุ่นออนิวจ่อขายรถหาเงินซ่อมโรลส์-รอยซ์ ซ้ำประกันเพิ่งหมด
  2. เเม่เจ้า! เปิดราคาค่าซ่อมคร่าวๆ รถโรลส์-รอยซ์ หลังกระบะซิ่งเสยท้าย
  3. รู้แล้ว!สาวจีนวัย21 ปี เจ้าของRolls-Royce Ghost 32 ล้าน ทำอาชีพอะไร?
  4. เผยอาชีพ สาวจีนวัย21 เจ้าของรถหรูโรลส์รอยซ์ 32 ล้าน รวยไม่ธรรมดา

  5. >> ดูทั้งหมด :รวมประเด็นดราม่า วัยรุ่นออนิว VS สาวจีนโรลส์รอยซ์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์