ตำรวจส่งทีมประกบตัว “กิ๊กสาว” แล้ว!! ยืนยันไม่ได้หลบหนีออกจากชุมพร

จากคดีน.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า "หมอปอ" ถูกบุกยิงเสียชีวิต ทั้งที่กำลังจะแต่งงานในอีก 5 วัน ตำรวจสืบสวนพบคนร้ายที่ลงมือโหดคือ นายเก่ง เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯ และเป็นว่าที่เจ้าบ่าว สารภาพสาเหตุที่ลงมือเพราะไม่อยากแต่งงาน เนื่องจากไปพบรักใหม่กับกิ๊กสาว ขณะที่ครอบครัวหมอปอติดใจตำรวจไม่ดำเนินคดีกิ๊กสาว ทั้งที่ขับรถไปรับส่งว่าที่เจ้าบ่าวหลังลงมือโหด

ตำรวจส่งทีมประกบตัว “กิ๊กสาว” แล้ว!! ยืนยันไม่ได้หลบหนีออกจากชุมพร

สำหรับความคืบหน้า พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 กล่าวถึงคดีนี้ว่า ในส่วนที่ญาติของหมอปอกังวลว่าเจ้าหน้าที่ยังไม่ดำเนินการหรือดำเนินคดีกับกิ๊กสาวของนายเก่งนั้น ในเรื่องนี้ไม่ต้องกังวล เพราะตำรวจดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมาตามพยานหลักฐาน แต่การจะทำอะไรต้องไม่ผลีผลาม โดยสั่งการให้พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ถ้ามีหลักฐานเพียงพอ เจ้าหน้าที่พร้อมดำเนินการทันที ซึ่งในคดีนี้ตำรวจก็ตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว พร้อมยืนยันเจ้าหน้าที่ไม่ได้ช่วยเหลือผู้กระทำความผิดแน่นอนตำรวจส่งทีมประกบตัว “กิ๊กสาว” แล้ว!! ยืนยันไม่ได้หลบหนีออกจากชุมพร

"คดีนี้จะไม่มีมวยล้มต้มคนดูแน่นอน โดยไม่เกินคืนนี้น่าจะรู้เรื่อง แต่ทั้งหมดต้องดูที่พยานหลักฐานเป็นหลัก หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงถึงไม่ว่าจะเป็นตัวการหรือร่วมขบวนการก็ต้องดำเนินคดีอย่างไม่มีละเว้น รวมถึงในประเด็นเงินสินสอดและทองคำที่ยังเป็นปริศนาเช่นกัน"ผบช.ภ.8 กล่าวตำรวจส่งทีมประกบตัว “กิ๊กสาว” แล้ว!! ยืนยันไม่ได้หลบหนีออกจากชุมพร

ขณะที่พ.ต.อ.สำราญ มาเจริญ รองผบก.ภ.จว.ชุมพร กล่าวว่า ในส่วนของน.ส. "น" (นามสมมติ) เพื่อนสาวคนสนิทของนายเก่งที่อาจรู้เห็นเป็นใจในการก่อเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ยังไม่จับกุม จนทำให้ถูกมองว่าเกรงกลัวอิทธิพลหรือไม่นั้น เรื่องนี้ขอยืนยันว่าไม่มีเรื่องอิทธิพลเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียด ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า‘น.ส.น' ไม่ได้อยู่ในพื้นที่แล้วนั้น เป็นเพียงข่าวลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเฝ้าอย่างใกล้ชิด ถ้าสรุปว่ามีหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงใครก็สามารถติดตามจับกุมตัวได้เลยตำรวจส่งทีมประกบตัว “กิ๊กสาว” แล้ว!! ยืนยันไม่ได้หลบหนีออกจากชุมพร

ที่มา : ข่าวสด


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:31 น. ]
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์