ระทึก!! สงครามโลกครั้งที่3 อาจเกิดในไม่กี่วันนี้


ระทึก!! สงครามโลกครั้งที่3 อาจเกิดในไม่กี่วันนี้


สื่อต่างประเทศรายงานว่า คูชาล กุมาร หมอดูชื่อดังชาวอินเดีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในฉายา "นอสตราดามุสคนใหม่" ทำนายทายทักจะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 พร้อมทั้งกล้าประกาศอย่างไม่กลัวจะทายผิดถึงกำหนดวันเวลา ที่สงครามโลกครั้งที่ 3 จะอุบัติขึ้นว่า จะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

คูชาล กุมาร นักโหราศาสตร์ ฉายา "นอสตราดามุสคนใหม่" ซึ่งใช้ศาสตร์จาก โหราศาสตร์พระเวท หรือโหราภารตะ ในการพยากรณ์ดวงชะตา ได้ทำนายไว้ว่า สงครามโลกครั้งที่ 3 อาจเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. หรือวันที่ 18 มิ.ย. หรือไม่ก็วันที่ 29 มิ.ย. 2024

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้วันที่ 10 และวันที่ 18 มิถุนายน ได้ผ่านไปแล้ว โดยที่สงครามโลกครั้งที่ 3 ยังไม่อุบัติขึ้น ตามคำพยากรณ์ของ คูชาล กุมาร ทว่าสถานการณ์โลกในขณะนี้ กำลังตึงเครียดอย่างหนัก เนื่องจากสงครามในยูเครนมีแนวโน้มจะขยายวงกว้างออกไป กลายเป็นสงครามระหว่างองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต) และสหรัฐฯ อยู่ฝ่ายเดียวกัน ทำสงครามสู้รบกับรัสเซีย นำโดยประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน และชาติพันธมิตร ก็ทำให้ชาวโลกหวั่นวิตกว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 อาจเกิดขึ้นได้ระทึก!! สงครามโลกครั้งที่3 อาจเกิดในไม่กี่วันนี้

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์