‘เมแกน’ ขึ้นเวทีวันสตรีสากล เผยเรื่องสุดเจ็บปวด โดนบูลลี่ตอน...


‘เมแกน’ ขึ้นเวทีวันสตรีสากล เผยเรื่องสุดเจ็บปวด โดนบูลลี่ตอน...


‘เมแกน มาร์เคิล' ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ชายาใน ‘เจ้าชายแฮร์รี่' ขึ้นเวทีเสวนาในงานวันสตรีสากล 'SXSW' ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดย ‘เมแกน' ซึ่งได้รับเชิญในฐานะเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทำงานในวงการสื่อและบันเทิง ขึ้นเวทีกล่าวปาฐกถาพิเศษในงาน เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2567 ว่า เธอตกเป็นเป้าหมายการถูก 'บูลลี่' เกลียดชังและถูกเหยียดหยาม ขณะที่กำลังตั้งครรภ์ ‘อาร์ชี' และ ‘ลิลีเบต' โอรสองค์โต และธิดาองค์เล็กของ ‘เจ้าชายแฮร์รี่' กับ ‘เมแกน'

‘เมแกน' วัย 42 ปี กล่าวว่า
ขณะนี้ เธอต้องรักษาระยะห่างจากการแสดงความเห็นเหล่านั้นเพื่อชีวิตที่เป็นปกติสุขของเธอเอง และชี้ว่า ผู้คนได้หลงลืมไปแล้วในเรื่องความเป็นมนุษย์ในบางส่วนของสื่อและอิทธิพลของโลกในยุคดิจิทัล

"การบูลลี่และเหยียดหยามจำนวนมากที่ฉันเคยเจอบนโซเชียลมีเดีย และออนไลน์ ขณะที่ฉันกำลังตั้งท้องอาร์ชีและลิลีเบต แค่คุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และสรุปมันในหัวว่าทำไมผู้คนจึงเต็มไปด้วยความเกลียดชังเช่นนี้ มันไม่ใช่การส่อเสียด มันเป็นความโหดร้าย"
‘เมแกน' กล่าว ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่นั่งอยู่ในแถวหน้าของผู้ฟังในงานเสวนาครั้งนี้‘เมแกน’ ขึ้นเวทีวันสตรีสากล เผยเรื่องสุดเจ็บปวด โดนบูลลี่ตอน...


‘เมแกน’ ขึ้นเวทีวันสตรีสากล เผยเรื่องสุดเจ็บปวด โดนบูลลี่ตอน...

เครดิตแหล่งข้อมูล : eonline


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์