อึ้ง! ช่อ พรรณิการ์ เกิดมายังไม่เคยมีแฟน แย้มสเปกหนุ่มจะมาจีบ


อึ้ง! ช่อ พรรณิการ์ เกิดมายังไม่เคยมีแฟน แย้มสเปกหนุ่มจะมาจีบ

สวยเก่งความสามารถรอบด้านขณะนี้ใครจะคิดว่า "ช่อ พรรณิการ์" นักการเมืองสาวจะโสดสนิท ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ล่าสุดเธอได้เผยในรายการ มิสเปรียญ 9 พูดถึงสเปกหนุ่มที่จะเข้ามาในชีวิต

ช่อ พรรณิการ์ บอกว่าถ้าวันหนึ่งมีคนมาจีบ เป็นเรื่องยากที่จะมีเวลาให้ตลอด ถามว่าอยากมีโมเมนต์นั้นไหม ก็อยากมี ผู้ชายก็อยากได้อยู่อึ้ง! ช่อ พรรณิการ์ เกิดมายังไม่เคยมีแฟน แย้มสเปกหนุ่มจะมาจีบ

ส่วนสเปกผู้ชายที่ชอบ ช่อ ขอเป็นหนุ่มมีเทสในการอ่านหนังสือ ดูหนัง เพราะเป็นคนชอบดูหนังและอ่านหนังสือ แต่ช่วงนี้ไม่มีเวลาไปดูในโรงก็ดูในเน็ตฟลิกซ์ เป็นคนชอบดูหนังตั้งแต่เด็กๆ ไม่ได้หมายถึงต้องดูหนังปรัชญา อะไรแบบนี้ แต่ต้องทีเทสในการเลือกหนังสือ เลือกหนัง ฉลาดนิดหนึ่ง

ถ้าเป็นหนุ่มที่มีความเห็นทางการเมืองต่างกัน คิดว่าจะไปกันได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้น สมมุตโปรไฟล์ทุกอย่างผ่านหมด แต่ไม่ได้ชอบก้าวไกล คิดว่าไม่ได้!! เพราะก้าวไกลมันก็คือเกือบทั้งชีวิตของเราแล้ว ถ้าคนที่จะมาเป็นแฟนเรา แต่ไม่โอเคกับเศษ 8 ส่วน 10 ของชีวิตเรา แล้วจะอยู่กันรอดเหรอ ถ้าเป็นแฟนมันไม่ได้หรอก มันต้องอยู่ด้วยกันตลอด มันไม่ใช่แค่ชอบส้มหรือแอปเปิ้ล แต่มันคือ อุดมการณ์ ชุดคุณค่าอะไรบ้างอย่าง ว่าเราให้คุณค่ากับสิ่งไหน


vvvvv
vvv
v


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์