เผยชีวิตล่าสุดประยุทธ์ วันที่หันหลังให้การเมืองสีหน้าชื่นมื่น


เผยชีวิตล่าสุดประยุทธ์ วันที่หันหลังให้การเมืองสีหน้าชื่นมื่น

ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กพรรครวมไทยสร้างชาติ ขอวางมือทางการเมือง และลาออกจากพรรครวมไทยสร้างชาติ

ล่าสุด นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อและรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ไม่ได้เจอ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ ลุงตู่ มานานนับเดือน แต่ได้ไลน์คุยกับท่านทุกวัน

วันนี้จึงไปเยี่ยม พล.อ.ประยุทธ์ด้วยความคิดถึง พูดคุยกันนานร่วม 2 ชั่วโมง เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุข ท่านสดชื่นมาก สุขภาพดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส่ และยังถามถึงทุกๆ คนที่เคยทำงานร่วมกันมา วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวการเมืองแล้วแต่ยังคงเป็นห่วงบ้านเมืองในฐานะประชาชนคนหนึ่งที่อยากเห็นบ้านเมืองเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ท่านยังฝากความห่วงใย ฝากความคิดถึง ฝากความปรารถนาดีมายังพี่น้องคนไทยทุกคนครับเผยชีวิตล่าสุดประยุทธ์ วันที่หันหลังให้การเมืองสีหน้าชื่นมื่น

ผมสอบถามท่านว่าได้ดูติ๊กต็อกบ้างไหม ท่านบอกได้ดูบ้าง ผมบอกมีแต่คนคิดถึงท่าน ผลงานท่านถูกนำออกมาโพสต์เต็มไปหมด ไม่ถูกด้อยค่าเหมือนสมัยตอนเป็นนายกฯเลย ท่านถามเพราะอะไร ผมบอกสงสัย AI เลิกทำงาน ท่านหัวเราะ ผมเรียนท่านว่าสิ่งที่เราเห็นในติ๊กต็อกตอนนี้คือของจริงที่ประชาชนแสดงออก ยืนยันว่าท่านทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างแท้จริง มีผลงานชัดเจน

ผมมีความสุขมากครับที่ได้เจอลุงตู่ จริงๆ แล้วไม่อยากไปรบกวนท่านเพราะช่วงนี้ท่านคงอยากพักผ่อน ผมชวนท่านไปไหว้พระ พักผ่อนต่างจังหวัดบ้าง ท่านบอกว่าช่วงนี้ขอให้เวลากับครอบครัวก่อน เพราะที่ผ่านมาทำงานให้ประเทศชาติอย่างเต็มที่ ไม่ได้ใช้เวลากับครอบครัวเลย จากนี้แล้วค่อยว่ากัน

เผยชีวิตล่าสุดประยุทธ์ วันที่หันหลังให้การเมืองสีหน้าชื่นมื่น

ทั้งนี้รายธนกร ยังได้ทิ้งท้ายด้วยว่า สำหรับผมแล้ว "ลุงตู่" เป็นผู้มีพระคุณ เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่ผมเคารพรักตลอดชีวิต เป็น "สุภาพบุรุษผู้ปิดทองหลังพระ" ตั้งใจ ทุ่มเท ทำงาน ไม่พูด ไม่อวด ถึงวันนี้ "แผ่นทอง คือ ผลงานของท่าน" ถูกกล่าวขาน ชื่นชม นำเสนอทั้งในโลกโซเซียว ว่า ผลงานนี่ สร้างคุณประโยชน์ต่อประเทศและคนไทยทุกคน
 
ด้วยรักและเคารพ
ส.ส. ธนกร วังบุญคงชนะ
อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ปล. ขอทำความเข้าใจท้ายสุดครับ วันนี้ลุงตู่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองแล้ว ผมก็ไปเยี่ยมเยียน "ลุงตู่" ตามปกติในฐานะเป็นคนที่ผมเคารพรักนะครับอย่าโยงการเมืองอีกนะจ๊ะ


เผยชีวิตล่าสุดประยุทธ์ วันที่หันหลังให้การเมืองสีหน้าชื่นมื่น

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB ธนกร วังบุญคงชนะ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์