ภาพชื่นมื่นอดีตรองนายกฯยงยุทธ หอมแก้มทนายตั้มเคลียร์ใจถึงบ้าน


ภาพชื่นมื่นอดีตรองนายกฯยงยุทธ หอมแก้มทนายตั้มเคลียร์ใจถึงบ้าน

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีเป็นข่าวดังใหญ่โตสะเทือนสังคม หลังจากที่ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ออกมาแถลงเพิ่มปมอดีตรองนายกรัฐมนตรีมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของคนอื่น โดยบอกคำใบ้เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรี ที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงมหาดไทย ชอบตีกอล์ฟ แต่ไม่ชอบสนามกอล์ฟอัลไพน์ มีอายุมากแล้ว

ก่อนที่จะถูกโยงไปถึง นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ อดีตรองนายกรัฐมนตรี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และอดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ซึ่งเวลาต่อมา นายยงยุทธได้ปฏิเสธว่าไม่ใช่ตนเอง พร้อมดำเนินคดีทางกำหมายกับทนายตั้ม

เกี่ยกับเรื่องนี้ล่าสุดมีความคืบหน้าโดยเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เป็นภาพนายยงยุทธหอมแก้มทนายตั้ม พร้อมข้อความระบุว่า 

"วันก่อน ท่านยงยุทธ วิชัยดิษฐ ได้โทรมาหาผมด้วยตัวเอง ท่านได้เชิญผมไปที่บ้าน เนื่องจากท่านอายุมากแล้ว ได้มีการเคลียร์ใจกัน ผมก็ขอโทษท่านยงยุทธที่เคยล่วงเกิน ท่านก็มีเมตตาไม่ถือสา เพราะรู้ว่าผมทำหน้าที่ทนายความตามวิชาชีพ ในส่วนของคดีก็ให้เป็นไปตามเจตนารมย์ของลูกความ ทั้งสองฝ่ายยังไม่มีการถอนฟ้องกันแต่อย่างใด"ภาพชื่นมื่นอดีตรองนายกฯยงยุทธ หอมแก้มทนายตั้มเคลียร์ใจถึงบ้าน

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์