สิระสมน้ำหน้าวิสาร! กรีดเลือด เล่นละคร ลั่นดำเนินคดีพกมีดเข้าสภา


 สิระสมน้ำหน้าวิสาร! กรีดเลือด เล่นละคร ลั่นดำเนินคดีพกมีดเข้าสภา

เมื่อเวลา 18.25 น. วันที่ 27 ต.ค.2563 ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายวิสาร เตชะธีราวัตน์ ส.ส.เขียงราย พรรคเพื่อไทย (พท.) กรีดเลือด กลางสภา ว่า

 ตนรู้สึกเสียใจที่ส.ส.ท่านนี้ได้กระทำในที่ประชุมอันทรงเกียรติ และพูดจาให้ร้ายนายกฯ ท่านเป็นส.ส.มาตั้งแต่ตนยังเล็ก ตนติดตามท่านมาตลอด วันนี้รู้สึกผิดหวัง และเสียใจกับการกระทำของผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมืองที่เป็นถึงอดีตรัฐมนตรี

ท่านสร้างความเสียหายให้กับสภาอย่างมาก โดยตนไม่คิดว่าท่านจะพาอาวุธ ซึ่งเป็นมีดมาทำเรื่องนี้ในห้องประชุมอันทรงเกียรติที่มาจากภาษีประชาชน วันนี้เรามาประชุมหาทางออกให้กับประเทศ ไม่ได้มาก่อความวุ่นวายจนทำให้เหตุการณ์บ้านเมืองบานปลาย ท่านทำผิดกฎหมาย ท่านต้องการอะไร ต้องการให้ประเทศไปไม่ได้ใช่หรือไม่

ผมไม่สงสาร แต่สมน้ำหน้าด้วยซ้ำ มาเล่นละครอย่างนี้ในห้องประชุมสภาได้อย่างไร ขอให้ท่านกลับไปคิด และทบทวน ว่าท่านทำความเสียหายทำให้บ้านเมือง และสถาบันนิติบัญญัติขนาดไหน ขอให้สังคม และประชาชนที่เลือกส.ส.คนนี้เข้ามาดูไว้ ว่าท่านเลือกคนอย่างนี้มาเป็นตัวแทนของท่านได้อย่างไร ทั้งนี้ เรื่องนี้ต้องมาดำเนินคดีกับส.ส.ท่านนี้ ท่านพกมีดเข้ามาในที่ประชุมสภาได้อย่างไป นายสิระ กล่าว


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:14 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์