จับตา “บิ๊กโจ๊ก” ดิ้นสู้หมายจับ ขีดเส้นตายวันสุดท้าย!


จับตา “บิ๊กโจ๊ก” ดิ้นสู้หมายจับ ขีดเส้นตายวันสุดท้าย!


ลุ้นชะตา"บิ๊กโจ๊ก"หลังขีดเส้นตายรายงานตัวคดีเว็บพนันวันสุดท้าย ด้านทนายดิ้นสู้ จ่อฟ้องเอาผิดพนักงานสอบสวนยันไม่มีอำนาจออกหมายเรียก-หมายจับ

จากกรณีที่พนักงานสอบสวนชุดทำคดีเว็บพนันออนไลน์ BNK Master มีการพยายามออกหมายเรียก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ปรากฏข้อมูลเส้นทางการเงินเชื่อมโยงกับเครือข่าย แล้ว 2 ครั้ง ซึ่งไม่เป็นผล โดยกำหนดครบวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่ายังไม่มีการเดินทางเข้าให้ปากคำหรือรับทราบข้อกล่าวหากับคณะพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด

โดยเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา คณะพนักงานสอบสวนในคดี มีมติดำเนินการออกหมายเรียกครั้งสุดท้ายเป็นครั้งที่ 3

สำหรับหมายเรียกครั้งนี้ มีกำหนดเรียกเข้าพบในวันที่ 1 เม.ย.นี้ ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2)

ทั้งนี้ หากไม่มีการเดินทางเข้าตามนัดหมายของหมายเรียกครั้งที่ 3 คณะพนักงานสอบสวนจะมีการดำเนินการนำเสนอต่อศาล เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป


และในวันนี้ (1เม.ย.) เวลา 10.00 น.ต้องจับตาว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หลังหมดวันลาพักร้อน และกลับมาทำงานวันแรก จะเดินทางไปรายงานตัวคดีเว็บพนัน BNK Master หลังถูกออกหมายเรียกรอบ 3 ที่ บก.น.2 หรือไม่ เพราะเป็นโอกาสสุดท้ายก่อนที่พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ โดนหมายจับ

ขณะที่เวลา 09.00 น. ทนายของพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ จะบุกยื่นหนังสือ สน.เตาปูน ทวงความยุติธรรมลูกความ หลังดีเอสไอยืนยัน รับคดี ส่งต่อ ป.ป.ช พิจารณา ยืนยัน ตำรวจไม่มีอำนาจ ออกหมายเรียกหรือหมายจับ พร้อมกับประกาศเอาผิด คณะพนักงานสืบสวนสอบสวน ทำให้ลูกความเสียหาย


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี อัมรินทร์TV


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์