แป้ง สาวต่อผม พร้อมทนายโร่แจ้งความ จัดการพวกเกรียนคีย์บอร์ด


แป้ง สาวต่อผม พร้อมทนายโร่แจ้งความ จัดการพวกเกรียนคีย์บอร์ด

แป้ง สุดารัตน์ หญิงสาวที่เพิ่งเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องดรามาต่อผมเคราติน ที่มาร่วมในรายการโหนกระแส พูดคุยเจรจาในรายการกับคุณชมพู เจ้าของร้านต่อผมย่านบางใหญ่ ซึ่งเหตุการณ์ในวันที่ออกรายการโหนกระแส มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาในโลกออนไลน์มากมาย

ต่อมา มีหลายคอมเมนต์ในโลกออนไลน์ ที่เข้าข่ายบูลลี่ ละเมิดสิทธิ์ของคุณแป้ง ทำให้ในวันนี้ เจ้าตัวพร้อมทนายความ เดินทางมาที่ สภ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ รวบรวมหลักฐานมาแจ้งความเอาผิด ชาวเน็ตมากกว่า 20 ราย หลังถูกนำรูปไปโพสต์ และเขียนข้อความหมิ่นประมาท ต่อว่าด่าทอ เอาพิกัดสถานที่ เอาที่อยู่ ข้อมูลส่วนตัวของแป้งมาเผยแพร่โดยทางทนายความยืนยันว่าจะไม่มีการยอมความใดๆ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเป็นตัวอย่างในสังคม

ส่วนทางแป้ง ยอมรับว่าหลังออกรายการไปก็รู้สึกเครียด ที่เจอคอมเมนต์ต่างๆ นานา สภาพจิตใจแย่มาก ไม่กล้าเปิดร้านทำคิ้วเลย เพราะเจอกระแสสังคมโจมตีหนักมาก แม้แต่ลูกตนก็โดนพาดพิง ยิ่งตอนที่มีคนเอาข้อมูลเรื่องที่อยู่บ้าน เรื่องเบอร์โทรไปเผยแพร่ ก็ทำให้รู้สึกว่าอยู่ไม่ได้แล้ว ต้องติดต่อทนายให้มาแจ้งความดำเนินคดี เพราะไม่สบายใจเรื่องความปลอดภัยเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์