คว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!


คว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!

หลังจากที่ เพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ออกมาแฉเปิดโปงขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัยไว้กว่า 200 ล้านชิ้น โดยได้นำไปขายให้กับทางนายทุนจีน ในราคา 14 บาทต่อชิ้น 

โดยพ่อค้าหน้ากากอนามัยคนนี้ชื่อ "นายศรสุวีร์ ภู่รวีร์รัศวัชรี" โดยได้ทำการขายผ่าน FB. ส่วนตัว อีกทั้งยังได้อ้างว่ารู้จักกับคนดังมากมาย รวมถึง รมต. ระดับสูงคว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!


คว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!

ล่าสุด ทางด้านตำรวจกองปราบปราม กก.2 พร้อมด้วยตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านพักของ นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรีคว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!

แต่ผลจากการบุกค้นบ้าน กลับไม่พบตัว นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ในบ้านพักมีเพียง น.ส.แป้ง แฟนสาวเท่านั้น โดยทางด้านแฟนสาวได้กล่าวว่า นายศรสุวีร์ ได้ออกไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 8 มี.ค. 63 ที่ผ่านมาแล้ว และยังไม่สามารถติดต่อได้อีกด้วย คว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!

และ น.ส.แป้ง ยังได้อ้างด้วยว่าคลิปดังกล่าวที่มีการแชร์อยู่ในโลกโซเชียลนั้น เป็นคลิปเก่า และในตอนนี้ที่บ้านก็ไม่มีหน้ากากอนามัยใช้เช่นกันคว้าลม!?! บุกบ้านหรู ศรสุวีร์ พ้อค้ากักตุนหน้ากาก!

เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:16 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์