รสนิยมพิสดาร ‘มอส’ พระเอกละครคุณธรรม ทำกับเหยื่อแบบนี้ทุกครั้งไม่ให้รู้ตัว


รสนิยมพิสดาร ‘มอส’ พระเอกละครคุณธรรม ทำกับเหยื่อแบบนี้ทุกครั้งไม่ให้รู้ตัว


จากกรณีที่ หนุ่มคนดังดีกรีพระเอกละครสั้น อายุ 26 ปี ชาว อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ถูกตำรวจนครบาลจับกุมตัว หลังจากที่ก่อเหตุ ข่มขู่เหยื่อสาว ว่าจะปล่อยคลิบลับ โดยที่คนร้ายจะถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ตลอด จนได้ประมาณ 2-3 เดือน คนร้ายเริ่มเผยธาตุแท้ เมื่อได้ขอยืมเงินเหยื่อ หากฝ่ายหญิงไม่ให้ ผู้ก่อเหตุจึงส่งคลิปลับขณะมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อไปไปข่มขู่ จนเหยื่อกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติอีกต่อไป

ข่าวช่อง 3 ได้มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่า พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า

"ผู้ต้องหารายนี้มีรสนิยมทางเพศที่พิสดาร ชอบอัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวเป็นประจำ โดยเหยื่อไม่รู้ตัว และมักจะเก็บคลิปไว้สำหรับข่มขู่เหยื่อ ซึ่งจากการขยายผลเราพบว่า มีเหยื่อถูกอัดคลิปไว้ขณะมีเพศสัมพันธ์กับคนร้ายจำนวนมาก ซึ่งจะมีการขยายผลให้ถึงที่สุด

จึงขอเตือนภัยไปยังหญิงสาวทั้งหลายว่า คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องรู้จักระมัดระวังตน การคบหาดูใจกับใครต้องใช้เวลา ต้องระวังผลกระทบที่อาจตามมาในภายหลัง เช่นผู้ต้องหารายนี้ ใช้การแบล็คเมลเป็นช่องทางในการข่มขู่ หวังผลประโยชน์จากท่านได้ หรือหากประชาชนท่านใดเคยตกเป็นเหยื่อของผู้ต้องหารายนี้มาก่อน ท่านสามารถแจ้งข้อมูลหรือเบาะแส มาให้เราได้ทาง เพจเฟซบุ๊ค "สืบนครบาล IDMB" ตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่งเรายืนยันว่าจะดำเนินการให้ถึงที่สุด แม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที ตามนโยบายของ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น."รสนิยมพิสดาร ‘มอส’ พระเอกละครคุณธรรม ทำกับเหยื่อแบบนี้ทุกครั้งไม่ให้รู้ตัว


รสนิยมพิสดาร ‘มอส’ พระเอกละครคุณธรรม ทำกับเหยื่อแบบนี้ทุกครั้งไม่ให้รู้ตัว


เครดิตแหล่งข้อมูล :CH3PLUS


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์