รวบนักแสดงประกอบลวงอนาจารสาวแบล๊กเมล์ พบประวัติอื้อ!!


 รวบนักแสดงประกอบลวงอนาจารสาวแบล๊กเมล์ พบประวัติอื้อ!!

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ รรท. รอง ผบ.ตร. สสและ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร.(สส) ให้ปราบปรามกลุ่มเครือข่ายองค์กรอาชญากรรมที่กระทำความผิดทุกรูปแบบซึ่งสร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชนผู้สุจริต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบนครบาลลาดตระเวนออนไลน์ได้รับทราบความเดือดร้อนโดยได้มีมิจฉาชีพ คือ ดิ๊ก ชวนากร นักรักโลกโซเชียล ใช้หน้าตาหล่อเหลาของตัวเอง พร้อมกับโปรไฟล์ดีกรี นักแสดง Extra ละครดัง คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดดาวเดือน The Visible Science Star 2019 ลวงให้รักหญิงสาวผ่านทางเฟซบุ๊ก จากนั้นขอวีดีโอคอลเปิดกล้องโชว์เรือนร่างเย้ายวนให้หญิงสาวตกเป็นเหยื่อเปิดหน้าอก รูปร่าง ก่อนจะอัดวีดีโอ แคปหน้าจอไว้ นำแบล็คเมล์แลกเงินกว่า 200,000 บาท

ล่าสุด พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมนักสืบมือดีของสืบนครบาลออกไล่ "ดิ๊ก ชวนากร " จากพฤติกรรมเป็นภัยสังคม จนสามารถจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้ขณะหลบหนี

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น., พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.ทศรัสมิ์ กิติธารา สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. , ร.ต.อ.ธนพล มโนษร รอง สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯบก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.วิเคราะห์ข่าวฯ ชุดปฏิบัติการที่ 4 ได้ร่วมกันสืบสวนจับกุม นายกันตพิชญ์ หรือชวนากร หรือดิ๊ก อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ 4 หมายจับ

 

 
 รวบนักแสดงประกอบลวงอนาจารสาวแบล๊กเมล์ พบประวัติอื้อ!!

พฤติการณ์กล่าวคือ "ดิ๊ก" ผู้ต้องหาได้รู้จักกับหญิงสาวผู้เป็นเหยื่อผ่านทางเฟศบุ๊คพูดคุยกันสักระยะ หยอดคำหวานจนเหยื่อตกหลุมรัก ก่อนที่จะตัดสินใจวีดีโอคอลเปิดกล้องกับเหยื่อ โดยขอให้เหยื่อโชว์เรือนร่างเปิดหน้าอก ทางผู้ต้องหาจึงได้บันทึกภาพไว้ขณะผู้คุยกับเหยื่อทั้งแบบภาพนิ่งและวีดีโอ ก่อนที่ระยะหลังได้ห่างหายกันไป ต่อมาผู้ต้องหาได้ทักมายังผู้เสียหายอีกครั้งพร้อมข่มขู่ว่าจะนำรูปที่หญิงสาวโชว์หน้าอก ไปเผยแพร่ต่างเว็บไซต์ และเพจต่าง ๆ พร้อมระบุว่าถ้าไม่อยากให้คลิปถูกปล่อยให้โอนเงินมาให้จำนวน 200,000 บาท แต่ผู้เสียหายแจ้งว่ามีเงินไม่ถึง ผู้ต้องหาจึงบอกว่ามีเท่าไหร่โอนมาให้หมด ด้วยความกลัวภาพจะถูกปล่อยจึงตัดสินใจโอนเงินที่มีทั้งหมดในบัญชี้ให้กับไอ้ดิ๊กจำนวน 159,600 บาท เพื่อหยุดเรื่องดังกล่าว ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการตรวจสอบประวัติทำให้ทราบว่าผู้ต้องหายังได้นำสินค้ารองเท้าแบรนด์เนมหายาก น้ำหอมแบรนเนม โพสต์ขายผ่านทางเฟซบุ๊ก จนมีเหยื่อหลายรายหลงเชื่อเข้ามาสนใจติดต่อซื้อสินค้า แต่เมื่อโอนเงินให้กับทางผู้ต้องหาแล้วกลับไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้มีการนำประวัติไปตรวจสอบกับทางเว็บ www.blacklistseller.com พบว่ามีผู้ร้องเรียนชื่อบัญชี นายชวนากร ขาวxxx จำนวน 17 เรื่อง มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 41,485 บาท

ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ติดตามจับกุมกระทั่งพบว่านายดิ๊ก ได้หลบซ่อนตัวอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่ง ก่อนที่ผู้ต้องหาจะไหวตัวทันและพยายามหลบหนีแต่สุดท้ายไม่รอดมือสืบนครบาลสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีได้สำเร็จ เบื้องต้นรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงทำบันทึกจับกุมและควบคุมตัวมาดำเนินคดีที่ สน.ห้วยขวาง ต่อไป

 รวบนักแสดงประกอบลวงอนาจารสาวแบล๊กเมล์ พบประวัติอื้อ!!

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี MCOT สำนักข่าวไทย


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์