เปิดภาพ คุณแม๊-แซน กอดกันชื่นมื่นไม่มีเรื่องโกรธกันแล้ว


เปิดภาพ คุณแม๊-แซน กอดกันชื่นมื่นไม่มีเรื่องโกรธกันแล้ว

วันที่ 2 พ.ย. 66 ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ในวันนี้เป็นการนัดสืบพยานครั้งแรกในคดีประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย (คดีหลัก) ซึ่งวันนี้ฝั่งจำเลยมีเพียง นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน คนเดียวที่มา ส่วนโจทก์มีเพียง นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือคุณแม่ของแตงโม ซึ่งเป็นพยานปากเอก

ทางด้าน แซน ยืนยันว่า วันแรกตอบอย่างไร วันนี้ก็ตอบเหมือนเดิมทุกอย่าง ส่วนก่อนหน้านี้แซนยกฟ้องแม่ในกรณีหมิ่นประมาท เมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา แซนเผยว่า ไม่โกรธเพราะเชื่อว่ามีคนคอยยุยง วันนี้คุยและกอดกันปกติ ในส่วนที่ นายชัยวัฒน์ โลมากุล ฟ้องตนกลับนั้น ตนยืนยันว่าตนมีหลักฐานจับต้องได้ ต้องปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง ปล่อยให้เป็นขั้นตอนของกฎหมาย ยืนยันไม่หนักใจ ซึ่งก่อนหน้านี้มีการคุยกับกระติก และคนอื่นๆ ก็ไม่มีใครหนักใจอะไรเปิดภาพ คุณแม๊-แซน กอดกันชื่นมื่นไม่มีเรื่องโกรธกันแล้ว

ต่อมาก่อนที่แม่แตงโม ลงมาให้สัมภาษณ์ แซนได้เดินไปรับแม่ที่ศาล พร้อมกับโอบกอดก่อนให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เรื่องสำคัญที่ต้องแจ้งให้สื่อทราบ คือแม่ปลดที่ปรึกษาด้านกฎหมายคือนายชัยวัฒน์แล้ว โดยมีทนายอีกคนมาดูแลคดีต่อ หลังจากนี้นายชัยวัฒน์ไม่มีสิทธิ์ยุ่งเกี่ยวกับทางคดี ซึ่งประเด็นสำคัญในการปลดออกคือ นายชัยวัฒน์ไม่ซื่อสัตย์ โดยเฉพาะเรื่องเงิน นอกจากนี้ก่อนให้มาทำคดี นายชัยวัฒน์ กล่าวอ้างถึงหลักฐานวงจรปิดว่าสามารถกู้ไฟล์ได้แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาต้องยื่นหลักฐาน กลับหาเหตุผลอื่นมาอ้าง

สำหรับคดีวันนี้ ส่วนตัวไม่ได้กังวลอะไร เด็กๆ บนเรือยังคนน่ารักกับแม่เหมือนเดิม ซึ่งปอร์ โรเบิร์ต ก็ยังจ่ายค่าเสียหายให้แม่ทุกเดือน และแวะมาทักทายเสมือนลูกแท้ๆ คนหนึ่ง พักหลังได้คุยกับแซนบ่อยมากขึ้น พอได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็มองว่าแซนเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง มีเพียงกระติกเท่านั้นที่ไม่เคยติดต่อมา เพราะกระติกไม่ได้ให้ความเคารพกับแม่เหมือนคนอื่นๆ ก่อนที่จะขึ้นไปห้องพิจารณาคดีพร้อมกัน

 
เปิดภาพ คุณแม๊-แซน กอดกันชื่นมื่นไม่มีเรื่องโกรธกันแล้ว

เครดิต :
เครดิตแหล่งข้อมูล : ข่าวช่อง8

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์