บุกทลายปาร์ตี้ไฮโซ มั่วยาฉลองวันเกิดในโรงแรม พบฉี่ม่วง26คน


บุกทลายปาร์ตี้ไฮโซ มั่วยาฉลองวันเกิดในโรงแรม พบฉี่ม่วง26คน

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล พ.ต.ท.วรปรัชญ์ วุฑฒิรักษ์ รอง ผกก.ดส.บช.น. พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น.และ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบโรงแรมแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นไฮโซนัดรวมตัวกว่า 40 ราย จัดปาร์ตี้วันเกิด ดื่มสุราและมั่วสุมเสพยา ก่อนเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 4 ราย คือ น.ส.จริยา นาย กันณกฤช นาย รชต และ นาย ทินกร พร้อมของกลาง1. เคตามีน น้ำหนัก 0.4 กรัม 1 ถุงและ เคตามีน น้ำหนัก 0.5 กรัม 1 ถุง (ตรวจยึดได้จาก น.ส.จริยา) และ เคตามีน น้ำหนัก 0.5 กรัม 1 ถุง(ของนาย รชต) และเคตามีน น้ำหนัก 1.3 กรัม 1 ถุง (ของนายกันณกฤช) และยาไอซ์น้ำหนัก 1.6 กรัม 1 ถุง (ของนายทินกร) เบื้องต้นจึงนำตัวแจ้งข้อกล่าวหา"ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์, ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 2 เคตามีน"บุกทลายปาร์ตี้ไฮโซ มั่วยาฉลองวันเกิดในโรงแรม พบฉี่ม่วง26คน

สืบเนื่องจาก พ.ต.ท. จักรี นารีผล สว.กก.ดส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.1 ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มวัยรุ่นได้มามั่วสุมเสพยาเสพติดภายในโรงแรมที่เกิดเหตุ จึงได้วางแผนเข้าจับกุม โดยแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจค้น พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 40 คน แบ่งเป็น ชาย 22 คน หญิง 18 คน ตรวจสารเสพติดในปัสสาวะพบว่ามี 26 คนพบสารเสพติด และตรวจค้นพบยาเสพติดเคตามีนอยู่บริเวณพื้นห้องจำนวน 4 ถุง

โดยผู้ต้องหาที่ 1-3 ได้ออกมายอมรับว่าเป็นของตนจริงนำเข้ามาเพื่อเสพ และได้ตรวจค้นผู้ต้องหาที่ 4 พบ ยาไอซ์ 1 ถุง ซุกซ่อนอยู่บริเวณกางเกงชั้นใน จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบและนำส่ง สน.โชคชัย ดำเนินคดี โดยผู้ที่พบสารเสพติดจำนวน 26 คนได้ทำเรื่องส่งตัวบำบัดฟื้นฟูเรียบร้อยแล้ว


เครดิตแหล่งข้อมูล : siamrath.co.th


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์