พบแล้ว! นักธุรกิจชาวเยอรมันหายตัว ช็อกเจอศพในตู้แช่


   พบแล้ว! นักธุรกิจชาวเยอรมันหายตัว ช็อกเจอศพในตู้แช่

ไร้ปาฏิหาริย์ ! นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชาวเยอรมัน ถูกฆ่าหั่นศพ หมกตู้แช่แข็ง ตำรวจขอศาลออกหมายจับเพื่อนร่วมชาติ 2 ราย ตั้งปมประสงค์ต่อทรัพย์ผู้ตาย

ความคืบหน้า กรณี นายฮันส์ ปีเตอร์ แรลเตอร์ มัค อายุ 62 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชาวเยอรมัน ได้หายออกจากบ้านอย่างปริศนา ขณะที่ตำรวจแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด พบว่า มีกลุ่มชาวต่างชาติขนตู้แช่แข็งออกจากบ้านพูลวิลล่าแห่งหนึ่ง ในซอยหนองหิน 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ไปที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.หนองปรือ ซึ่งบ้านทั้ง 2 หลัง อยู่ห่างกันประมาณ 5.3 กม. อีกทั้งบ้านหลังดังกล่าวห่างจากจุดที่นำรถเบนซ์มาจอดทิ้งไว้ เพียง 400 เมตร

จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ ตำรวจได้หมายค้นบ้านหลังดังกล่าว พบว่ามีประชาชนนับร้อยคนมาเฝ้าดู และเกาะติดสถานการณ์ โดยต่างลุ้นกันว่า ภายในตู้แช่แข็งจะมีอะไรอยู่ และพอตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 2 ชลบุรี เปิดตู้แช่แข็งสีขาวที่มีการใช้เทปกาวสีดำพันหนาแน่น ถึงกับผงะ เมื่อพบชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกเครื่องเลื่อยยนต์ตัดต้นไม้ขนาดเล็ก หั่นชิ้นส่วนอวัยวะต่างออกเป็นชิ้นๆ ทั้ง 13 ส่วน บรรจุใส่ถุงดำ แล้วนำไปแช่แข็งไว้   พบแล้ว! นักธุรกิจชาวเยอรมันหายตัว ช็อกเจอศพในตู้แช่

เมื่อตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคล ยืนยันว่า เป็นศพนายฮันส์ ปีเตอร์ แรลเตอร์ มัค นักธุรกิจชาวเยอรมันที่หายไป เบื้องต้นศพถูกแช่แข็ง ทำให้ยังอยู่ในสภาพยังไม่เน่าเปื่อย แต่พบว่าที่ศีรษะมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งหลายครั้ง จนเป็นแผลฉกรรจ์ ตำรวจจึงได้ส่งศพให้สถานบันนิติเวชวิทยา ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจยึดอุปกรณ์ที่ใช้หั่นศพในครั้งนี้ เป็นเลื่อยยนต์ตัดต้นไม้ขนาดเล็กจำนวน 1 เครื่อง โดยยังมีคราบเลือดติดอยู่ และแผ่นพลาสติกสำหรับซีนอาหารจำนวน 2 ม้วน รวมทั้งหน้ากากปิดบังใบหน้า

นางสาวนุช นามสมมุติ อายุ 35 ปี ผู้ดูแลบ้าน เล่าว่า บ้านหลังนี้มีชาวต่างชาติเช่าอยู่มานานกว่า 1 ปีแล้ว ราคาเดือนละ 9,000 บาท และไม่ทราบว่ามีการให้เช่าช่วงต่อ กับชาวเยอรมันรายนี้ ตอนที่ทราบข่าวว่าพบตู้แช่แข็ง และคาดว่ามีศพอยู่ในตู้แช่ ก็รู้สึกตกใจ และในอนาคตก็ไม่รู้จะทำยังไงกับบ้านหลังนี้ต่อ หลังมีเหตุการณ์สะเทือนขวัญเกิดขึ้น

ล่าสุด ตำรวจขอศาลออกหมายจับ ชาวเยอรมันแล้ว 2 คน ซึ่งเป็นกลุ่มลงมือสังหารโหดในครั้งนี้ ส่วนปมเหตุมาจากเรื่องการประสงค์ต่อทรัพย์ผู้ตาย อีกทั้งยังมีผู้รวมขบวนการอีกประมาณ 2 คน นั่งจับตู้แช่เย็นท้ายรถกระบะ 4 ประตู ที่ปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิด

   พบแล้ว! นักธุรกิจชาวเยอรมันหายตัว ช็อกเจอศพในตู้แช่


   พบแล้ว! นักธุรกิจชาวเยอรมันหายตัว ช็อกเจอศพในตู้แช่

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี MCOT สำนักข่าวไทย


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์