แจ๊บ ฆ่าโบกปูนคอตก ไร้เงาญาติประกันตัว


แจ๊บ ฆ่าโบกปูนคอตก ไร้เงาญาติประกันตัว


แจ๊บ ฆ่าโบกปูนคอตก ไร้เงาญาติประกันตัว หลังตำรวจคุมตัวขอศาลฝากขัง เจ้าหน้าที่หิ้วส่งนอนคุก


วันที่ 6 ก.ค.66 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.บางเขน คุมตัว นายยุทธนา หรือ แจ๊บ ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงเเก่ความตาย ลอบฝังซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุการตาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย มายื่นคำร้องฝากขังครั้งเเรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งเเต่วันที่ 6-17 ก.ค.66 เนื่องจากยังต้องรอสอบสวนพยาน 5 ปาก เเละผลการตรวจพิสูจน์ของกลาง ผลตรวจลายนิ้วมือประวัติต้องโทษผู้ต้องหา

พฤติการณ์คำร้องระบุว่าเมื่อวันที่ 2 ก.ค. ขณะที่ นายยุทธนา ผู้ต้องหาได้ใช้ไม้เบสบอลสีแดง ความยาวประมาณ 2 ฟุต ทุบตีทำร้ายร่างกาย ด.ญ. อายุ 12 ปี หลายครั้ง จนเป็นเหตุให้ ด.ญ. ถึงแก่ความตาย หลังจากนั้น ผู้ต้องหาได้นำศพของ ด.ญ.ใส่ถังน้ำแข็งสีน้ำเงิน นำดินมากลบ และใช้ปูนซีเมนต์โบกทับอีกชั้นหนึ่งเพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย และซุกซ่อน ไว้ที่ห้องครัวภายในบ้านพักของผู้ต้องหา

ต่อมา น.ส.นิรมล พรหมคุณ ได้มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.บางเขน จึงได้ดำเนินการสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับนายยุทธนา ต่อมา เมื่อวันที่ 4 ก.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายยุทธนา ได้ที่บริเวณโรงเเรมซอยอินทามาระ กทม. นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ชั้นสอบปากคำและจับกุมผู้ต้องหา ชั้นรับตัวผู้ถูกจับ ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ขอคัดค้านการปล่อยชั่วคราว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง หากปล่อยไปเกรงหลบหนี โดยผู้เสียหายยื่นคำร้องขอคัดค้านด้วยโดยให้เหตุว่า พฤติการณ์ผู้ต้องหาโหดร้ายหากได้ประกันเกรงหลบหนี

ภายหลังพนักงานสอบสวนยื่นฝากขังไม่พบว่ามีญาติหรือผู้ใดยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะนำตัวผู้ต้องหาไปควบคุมยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ต่อไป


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์