ลูกนักการเมืองดังขับเบนซ์กร่าง ชักปืนขู่คู่กรณีไม่พอใจบีบแตรไล่!


 ลูกนักการเมืองดังขับเบนซ์กร่าง ชักปืนขู่คู่กรณีไม่พอใจบีบแตรไล่!

ลูกหลานนักการเมืองชื่อดังกร่าง ขับเบนซ์ปาดหน้า ชักปืนขู่คู่กรณี เหตุไม่พอใจถูกบีบแตร ผู้เสียหายหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะโดนขู่ว่าเคลียร์ตร.ได้

วันที่ 17 พ.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพื่อนของผู้เสียหายรายหนึ่ง เข้าร้องขอความช่วยเหลือ เกรงว่าผู้เสียหายจะไม่ได้รับความเป็นธรรมในทางคดี หลังถูกลูกหลานนักการเมืองชื่อดังเชียงใหม่ ชักปืนขู่คู่กรณีกลางสี่แยกไฟแดง เหตุไม่พอใจถูกบีบแตรใส่เพราะขับปาดหน้า

จากการสอบถามทราบว่า ผู้เสียหายเป็นลูกครึ่งเยอรมัน ทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ช่วงก่อนเกิดเหตุขับรถมาตามถนนตามปกติ ปรากฏว่าถูกรถยนต์เก๋งเบนซ์ ขับรถปาดหน้า จึงบีบแตรใส่ ซึ่งทำให้คนขับรถคันดังกล่าวไม่พอใจ และจอดรถเปิดประตูชักอาวุธปืนออกมาข่มขู่ โดยผู้เสียหายกลัวจึงรีบขับรถออกจากที่เกิดเหตุและนำหลักฐานทั้งคลิปจากกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ไว้ครบถ้วนชัดเจน ทั้งใบหน้าของผู้ก่อเหตุ,อาวุธปืน และหมายเลขทะเบียนรถ เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ โดยที่ทางฝ่ายผู้เสียหายได้ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นแล้วทราบว่าผู้ก่อเหตุ เป็นลูกและหลานนักการเมืองชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบคดีได้แจ้งกับผู้เสียหายว่าสืบสวนทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครและส่งรูปใบหน้ามาให้ดูด้วย ซึ่งผู้เสียหายดูแล้ว ได้ปฏิเสธและยืนยันว่าเป็นคนละคนกับที่ก่อเหตุ แต่ทางตำรวจยังคงยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน ทำให้ทางฝ่ายผู้เสียหายรู้สึกไม่สบายใจและเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากหลังจากเกิดเหตุและเข้าแจ้งความแล้ว ปรากฏว่าทางผู้ก่อเหตุยังคงมีการข่มขู่ด้วยการโพสต์ภาพอาวุธปืนในบัญชีโซเชียลมีเดียส่วนตัว

พร้อมข้อความระบุในทำนองที่ว่าสามารถเคลียร์เจ้าหน้าที่ตำรวจได้และจะเอาปืนมายิงผู้เสียหาย หากยังไม่ยอมยุติเรื่อง จึงทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัวและหวั่นเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิต จนต้องนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นและข้อมูลหลักฐานแจ้งให้ผู้สื่อข่าวเพื่อขอความเป็นธรรมและติดตามการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบคดีนี้

จากการตรวจสอบบัญชีโซเชียลมีเดียของผู้ก่อเหตุพบว่ามักจะโพสต์ภาพกับอาวุธปืนเป็นประจำ ทั้งการพกพาไปตามสถานที่ต่างๆ และการนำอาวุธปืนเข้าไปเที่ยวในสถานบันเทิง ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวถือว่าน่าจะเข้าข่ายเป็นภัยสังคมและอาจจะก่อเหตุสลดที่สร้างความเดือดร้อนเสียหายให้กับผู้อื่นได้ทุกเมื่อ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมาย

นอกจากนี้ยังพบว่ามีการถ่ายภาพกับรถยนต์คันเดียวกับที่ก่อเหตุ ตลอดจนภาพเงินจำนวนมากและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหรูหราราคาแพงอยู่เสมอ ซึ่งอยากให้ตรวจสอบเช่นกันว่าทรัพย์สินข้าวของเครื่องใช้หรูหราราคาแพงและเงินจำนวนมากนั้น มีที่มาอย่างไรและถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์