เปิดคำสารภาพ มือมีดแทงน้องเต้ยดับหน้าลิฟต์ ที่แท้อยู่คอนโดเดียวกัน


เปิดคำสารภาพ มือมีดแทงน้องเต้ยดับหน้าลิฟต์ ที่แท้อยู่คอนโดเดียวกัน

คดีสะเทือนขวัญ กรณีคนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุใช้มีดแทงสาววัย 23 ปี จนเสียชีวิตในคอนโดย่านบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดวานนี้ (26 ธ.ค.) ตำรวจได้คุมตัวชายไทย วัย 31 ปี ผู้ต้องสงสัยซึ่งพักอาศัยอยู่ชั้น 3 อาคารเดียวกับที่เกิดเหตุ นำมาสอบปากคำ หลังจากเจ้าหน้าที่พบหลักฐานบางอย่างที่เชื่อมโยงในคดีนี้ ซึ่งคนร้ายรับสารภาพแล้ว

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 22.00 น. พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) ได้เดินทางไปดูสถานที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 9 ราย โดยทุกรายให้การเป็นประโยชน์ และสามารถคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 คน เป็นชายอายุ 31 ปี ชื่อ ณัฐชัย เป็นชาวนครศรีธรรมราช พักอาศัยอยู่ชั้น 3 อาคารเดียวกับ ผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ใกล้บันไดหนีไฟ

เปิดคำสารภาพ มือมีดแทงน้องเต้ยดับหน้าลิฟต์ ที่แท้อยู่คอนโดเดียวกัน

จากแนวทางการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องสงสัยรายนี้เห็นผู้เสียชีวิตเดินลงมาบริเวณด้านล่าง ซึ่งเจ้าตัวเดินสวนขึ้นลิฟต์ไป ซึ่งได้หลักฐานจากกล้องวงจรปิด จากนั้นเขาได้เดินขึ้นห้องและเปลี่ยนเสื้อจากสีขาวเป็นสีน้ำเงิน และเดินเข้าห้องของผู้เสียชีวิตไปดักรอ เพื่อหวังข่มขืน คาดว่าห้องของผู้เสียชีวิตอาจไม่ได้ล็อกประตู โดยหลบซ่อนตัวในตู้เสื้อผ้า จนกระทั่งผู้เสียชีวิตกลับเข้ามาที่ห้อง คนร้ายจึงออกมาจากตู้เสื้อผ้าและพยายามที่จะล่วงละเมิดทางเพศ แต่ผู้ตายขัดขืนต่อสู้ ผู้ก่อเหตุจึงใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาแทงเข้าที่ต้นขาผู้ตายไป 1 ครั้ง ก่อนที่จะเดินเท้าเปล่าเปื้อนเลือดหลบหนีออกมาจากห้อง

คนร้ายลงมาทางบันไดหนีไฟด้านข้างจนมาเจอพยานที่ชั้น 6 จากนั้นหลบหนีลงบันไดมาที่ชั้น 3 ผ่านห้องตัวเองไปหยุดที่ราวตากผ้ากลางอาคารที่ชั้น 3 และเดินวนไปขึ้นบันได้หนีไฟกลางตึกขึ้นมาที่ชั้น 5 โดยมีคราบเลือดตลอดทางเดินจนกระทั่งคราบเลือดมาหายไปที่หน้าห้องว่างที่ชั้น 5 เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบไปพบเสื้อสีน้ำเงินเปื้อนคราบเลือดและปลอกมีดถูกทิ้งไว้ในชักโครกในห้องดังกล่าว

เปิดคำสารภาพ มือมีดแทงน้องเต้ยดับหน้าลิฟต์ ที่แท้อยู่คอนโดเดียวกัน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมและตรวจสอบผู้อาศัยในอาคารเพื่อพิสูจน์ทราบตัวบุคคล หาตัวผู้ต้องสงสัยทุกห้องตั้งแต่หลังเกิดเหตุ พร้อมทั้งจัดทำประวัติและถ่ายรูปตัวบุคคลไว้ทุกราย จนกระทั่งฝ่ายสืบสวนได้พบเบาะแสของชายต้องสงสัยรายหนึ่งตามภาพวงจรปิด ปรากฏว่าเป็นบุคคลที่เคยขึ้นไปเดินเปิดประตูตามห้องพักที่ชั้น 8 มาแล้วก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่จึงย้อนกลับมาตรวจสอบรูปพรรณสัณฐานที่ทำประวัติผู้พักอาศัยในคอนโดอีกครั้งทุกราย เพราะมั่นใจว่าคนร้ายเป็นคนที่พักอาศัยในคอนโดแห่งนี้

จนกระทั่งไปพบผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง โดยเจ้าหน้าที่ได้ไปเรียกที่ห้องพัก เจ้าตัวออกมาในลักษณะเพิ่งอาบน้ำเสร็จ จึงขยายภาพถ่ายดูและพบบาดแผลรอยขีดข่วนที่นิ้วกลางมือข้างซ้าย จึงกลายเป็นหลักฐานสำคัญ ที่เชื่อว่าผู้ต้องสงสัยรายนี้น่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ จึงเชิญตัวมาสอบปากคำและประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานภายในห้อง เพื่อหาคราบเลือดตามห้องน้ำภายในห้องพักชายคนดังกล่าว

ผลปรากฏหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันพบคราบเลือดที่ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า และภาชนะตักน้ำบางอย่างภายในห้องพักของชายต้องสงสัย ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องสงสัยรายนี้อย่างละเอียด เพื่อหาหลักฐานเชื่อมโยง พร้อมกับนำตัวพยานมาชี้ยืนยัน

ล่าสุด ชายผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว ได้ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้วว่า ได้กระทำการดังกล่าวจริง เนื่องจากจำนนต่อหลักฐาน โดยอ้างว่าขณะก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมาและเกิดอารมณ์ทางเพศ เนื่องจากภรรยาเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 15 วัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรก่อนควบคุมตัวไว้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


เครดิตแหล่งข้อมูล : www.bangkokbiznews.com


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : abc
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.122.83.126

124.122.83.126,,ppp-124-122-83-126.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ไอ่ ฮั้ว ดรอ ..เล่นเพื่อนบ้าน


[ วันจันทร์ ที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 17:08 น. ]
คุณ : คนไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.228.230.158

49.228.230.158,,49-228-230-0.24.nat.tls1a-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ประหารชีวิตไปเลย พวกโจรใต้ใจดำหนีมาหรือเปล่า เลิกได้แล้วติดคุกตลอดชีวิต ออกมามันก็ฆ่าอีกนะแหละควรจะสงสารคนดีๆ ไม่ใช่สงสารคนร้าย กฏหมายเมืองไทยมันตำ่ทราม พวกนักกฏหมายต้องแก้ไข พวกกฏหมายเก่าให้เข้าใจคนดีๆที่ตกเป็นเหยื่อ จะเก็บเอาไว้ทำไมแถมสิ้นเปลืองงบประมาณแผ่นดินด้วย ชาติไทยยิ่งแย่อยู่เป็นหนี้มากมายเลย ตัดสินใจได้แล้ว ชาวบ้านจะได้สบายใจ


[ วันเสาร์ ที่ 1 มกราคม 2565 เวลา 21:15 น. ]
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:45 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์