รวบ 5 ญาติ เรียงคิวขยี้กาม ด.ญ.12 เรียกอีก 2 ดช.ร่วมด้วย ตร.ค้านประกัน


รวบ 5 ญาติ เรียงคิวขยี้กาม ด.ญ.12 เรียกอีก 2 ดช.ร่วมด้วย ตร.ค้านประกัน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. พ.ต.อ.มาโนชญ์ จิตรภักดี รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.ศาสตรา คงนาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.ท.สอาด ดัดธุยะวัตร์ รอง ผกก.สส. พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ร่วมแถลงข่าวความคืบหน้าสืบสวนจับกุมผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 12 ปี ที่ห้องประชุม สภ.เมืองสุพรรณบุรี ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มารอติดตามจำนวนมาก

พ.ต.อ.มาโนชญ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ผู้เสียหายซึ่งเป็นทั้งพี่สาวและผู้ปกครองของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี พาด.ญ.บีเข้าพบพนักงานสอบสวน แจ้งว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราโดยเครือญาติหลายคน ขณะนั้นผู้เสียหายพาเหยื่อไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล มีผลชตรวจว่าถูกชล่วงละเมิดทางเพศจริง พนักงานสอบสวนจึงได้ชสอบปากคำเหยื่อต่อหน้าสหวิชาชีพผลสอบคำให้การของเหยื่อทราบว่าเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยมีผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 7 คน เป็นผู้ใหญ่ 5 คน เยาวชน 2 คน ผู้ต้องหาส่วนหนึ่งเป็นเครือญาติ และอยู่ในละแวกบ้านเดียวกันทั้งหมด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงรวบรวมพยานหลักฐานและออกหมายจับผู้ต้องหา ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจาร แก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้เด็กนั้นเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นบุคคลอื่นคือ ข้อกล่าวของผู้ใหญ่ทั้ง 5 ราย

รวบ 5 ญาติ เรียงคิวขยี้กาม ด.ญ.12 เรียกอีก 2 ดช.ร่วมด้วย ตร.ค้านประกัน


หลังจากออกหมายจับเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.แล้ว ผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ประกอบด้วย 1.นายอนันต์ อายุ 51 ปียู่หมู่ 5 อ.เมืองสุพรรณบุรี มีพฤติการณ์กระทำชำเราเหยื่อที่บ้านของผู้ต้องหาเองจนสำเร็จความใคร่ข่มขู่ว่าหากไปบอกใครจะทำร้าย โดยกระทำการหลายครั้ง ครั้งสุดท้ายวันที่ 3 มิ.ย.

2.นายทรงวุธต์ อายุ 21 ปี อยู่หมู่ 5 อ.เมืองสุพรรณบุรี มีพฤติกรรมบังคับขู่เข็ญกระทำชำเราเหยื่อที่บ้านพักตั้งแต่ปลายเดือนก.พ.61 เรื่อยมา เฉลี่ยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง จนสุดท้ายเดือนพ.ค.63 ในขณะที่ไม่มีคนอยู่บ้าน

3.นายประเชิญ อายุ 32 ปี อยู่หมู่ 2 อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี กระทำชำเราในบ้านของเหยื่อหลายครั้งในห้องน้ำ จนสำเร็จความใคร่ และข่มขู่ว่าจะฆ่าถ้าเอาเรื่องไปบอกคนอื่น

รวบ 5 ญาติ เรียงคิวขยี้กาม ด.ญ.12 เรียกอีก 2 ดช.ร่วมด้วย ตร.ค้านประกัน


4.นายพะเยาว์ อายุ 32 ปี อยู่หมู่ 5 อ.เมืองสุพรรณบุรี เป็นคนละแวกใกล้เคียง เข้าไปข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อขณะที่ไม่มีคนอยู่บ้าน จนสำเร็จความใคร่

5.นายสุรัตน์ อายุ 34 ปี อยู่หมู่ 4 อ.เมืองสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นลูกเขยของนายอนันต์ ผู้ต้องหาที่ 1 ซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกับเหยื่อ บังคับเหยื่ออมอวัยวะเพศ ตามคำให้การของเหยื่อคือวันเว้นวัน วันสุดท้ายคือ 3 มิ.ย.

ส่วนอีก 2 ราย เป็นเยาวชน ข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อหลายครั้งเช่นกัน พนักงานสอบสวนจะทำหนังสือเรียกตัวมาสอบปากคำเนื่องจากออกหมายจับไม่ได้ เพราะยังเป็นเด็ก

รวบ 5 ญาติ เรียงคิวขยี้กาม ด.ญ.12 เรียกอีก 2 ดช.ร่วมด้วย ตร.ค้านประกัน

อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาทั้ง 5 รายทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ อ้างว่าเด็กสติไม่ดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากการสอบปากคำเด็ก พบว่าไม่ได้เป็นไปตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้าง

สำหรับอัตราโทษค่อนข้างสูง จำคุก 7-20 ปี ถ้ามีการขู่เข็ญบังคับโดยใช้อาวุธข่มขู่มีโทษถึงจำคุกตลอดชีวิต ซึ่ง 1 ใน 5 ผู้ต้องหามีพฤติกรรมใช้อาวุธข่มขู่ด้วย ทางตำรวจมีพยานหลักฐานที่จะเอาผิดผู้ต้องหาได้ จากการตรวจร่างกายพบว่าเหยื่อถูกกระทำแน่นอน

จากนี้ทางตำรวจจะสืบหาพยานบุคคล พยานแวดล้อมและพาเหยื่อไปชี้จุดเกิดเหตุ ตามที่ให้การแต่ละครั้ง ว่าคนไหนกระทำอย่างไร ตรงไหน นำมาประกอบรวบรวมเป็นพยานหลักฐาน

ส่วนที่ผ่านมาเหตุที่ไม่มีใครรู้เรื่อง อาจเพราะผู้ก่อเหตุเป็นญาติที่กระทำ เรื่องจึงเงียบ มีเพียงเหยื่อกับพี่สาวที่รับรู้ แต่ไม่สามารถทำอะไรเพราะเกรงกลัว ส่วนบริเวณบ้านรอบนอกเป็นญาติห่างๆ และมีผู้ต้องหาบางรายข่มขู่ทำร้ายถึงชีวิต โดยมีมีดเหน็บข้างเอว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

 


รวบ 5 ญาติ เรียงคิวขยี้กาม ด.ญ.12 เรียกอีก 2 ดช.ร่วมด้วย ตร.ค้านประกัน

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:40 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์