จำรอยบากได้แม่น! นักศึกษาหนุ่ม เล่านาทีเจอ สมคิด พุ่มพวง บนรถไฟ ก่อนรีบแจ้ง ตร.บุกจับคาโบกี้


 จำรอยบากได้แม่น! นักศึกษาหนุ่ม เล่านาทีเจอ สมคิด พุ่มพวง บนรถไฟ  ก่อนรีบแจ้ง ตร.บุกจับคาโบกี้

จากกรณี จับกุมนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง ฆ่าเปลือยหญิงสาว ศพที่ 6 หลังออกจากคุกได้ไม่นาน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายใต้อำนวยการของ พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ พ.ต.อ.เชน ศรีกรุงไกร ผกก.5 บก.รฟ. พ.ต.ท.ศักดิ์สะท้าน เปรื่องชะนะ รอง ผกก.5ฯ พ.ต.ท.ประเสริฐ หวังบุญสร้าง สว.ส.รฟ.นครราชสีมา ประสานกำลัง จับกุมตัวได้ที่ สถานีรถไฟปากช่อง โดยทราบว่า นั่งรถไฟมาจาก จ.บุรีรัมย์ นั้น

พลเมืองดี ผู้แจ้งเบาะแส นายสมคิด จนนำไปสู่การจับกุม เปิดเผยว่า ขึ้นรถไฟและนั่งเบาะตรงข้ามกัน ทำให้แฟนเห็นรอยบากที่คิ้ว บอกเราว่าให้ลองดูว่าใช่ นายสมคิด ตามหมายจับหรือไม่ เลยลองจ้องหน้า จากนั้นได้ย้ายที่นั่ง แต่เดินกลับมาพยายามมองหน้าให้ชัดอีกครั้ง ซึ่ง นายสมคิด จับหมวกและดึงลงตลอดเวลา ไม่แน่ใจว่า เขารู้ตัวหรือไม่ ตอนอยู่บนรถไฟดูไม่มีพิรุธ นิ่ง ปกติมาก

เมื่อถามว่า ทำไมถึงมั่นใจ พลเมืองดี กล่าวว่า สังเกตจากเครา จำได้จากรูป ตาโตๆ คล้ำๆ และเห็นรอยบากบนหน้า เราเลยส่งรูป ตำแหน่งให้ตำรวจรู้ว่าอยู่ตรงไหน เพราะรถไฟจะมีจังหวะจอดระหว่างทางตลอด

"เราเริ่มเห็นเขาประมาณ 9 โมง เห็นสังพักก็ย้ายที่นั่ง ยายก็บอกไม่ให้ยุ่งกับเขา แต่โทรคุยกับตำรวจแทน ติดต่อเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา ซึ่งสมคิด นั่งอยู่นิ่งๆ ดูไม่มีอาการอะไร ดูออกว่าน่าจะมีอาการทางจิตแน่ๆ เพราะนั่งไม่ลุกลี้ ลุกรนอะไร ทั้งที่ทำผิดมา ตอนที่ไปถ่ายรูปรอบแรก กำลังนั่งกินข้าวอยู่ จึงพยายามไปถ่ายรูปบ่อยๆ ให้ภาพชัดขึ้นเรื่อยๆ ยืนยันว่าเป็นเขา ได้สบตากันก็เหมือนในรูปเลย ตาโตๆ มองนิ่งๆ ไม่พูดจา เพราะมีลูกกับแฟนไปนั่ง คนอื่นก็จะทัก แต่เขามองนิ่งๆ ไม่ทักอะไร มองเฉยๆ"

เมื่อถามว่า ตอนตำรวจเข้าจับกุมเป็นอย่างไร พลเมืองดี กล่าวว่า เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบมาซ้าย ขวา พอเข้ามาล็อก ถามดูก็ถึงรู้ว่าใช่จริงๆ ส่วนตัวสมคิด ก็ งง เพราะโดนประกบหน้าหลังเลย

"ตอนที่ผมแจ้ง ไม่ได้กลัวเขาจะมาทำอะไรผม แต่สิ่งที่กลัวคือถ้าใช่สมคิด จริงๆ กลัวว่าเขาจะไปฆ่าคนอื่นได้อีก" พลเมืองดีกล่าว


คลิป
vvvvvvvvvv
vvvvvvvv
vvvvvv
vvvv
vv
v


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:38 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์