ญาติเหยื่อคิด ริปเปอร์รุมสาปแช่งอยากให้ประหารชีวิต


ญาติเหยื่อคิด ริปเปอร์รุมสาปแช่งอยากให้ประหารชีวิต

ญาติเศร้าจัดงานศพเหยื่อ"คิด ริปเปอร์"ฆาตกรต่อเนื่อง รุมสาปแช่ง และอยากให้ตัดสินประหารชีวิต ขณะที่ชาวบ้านหวั่นฆาตรกรจะย้อนกลับเข้าหมู่บ้านอีก

จากกรณีตำรวจเร่งติดตามนายสมคิด พุ่มพวง หรือฉายา "แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทยชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อเหตุ ฆาตกรรมโดยใช้เชือกฆ่ารัดคอนางรัศมี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ภายในบ้านเลขที่ 293 หมู่ 19 บ้านใหม่ชัยมงคล ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า

 ที่วัดศรีสว่าง ในเขตเทศบาลตำบลหนองโก อ.กระนวน ซึ่งได้เป็นสถานที่จัดงานบำเพ็ญกุศลศพนางรัศมี  ผู้เสียชีวิตเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติและเพื่อนบ้านมาร่วมงานจำนวนมาก 

 ด้านน.ส.พรพิมล อาจศักดิ์ เป็นหลานของผู้ตาย กล่าวว่า
หลังจากที่ตำรวจออกหมายจับรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะไม่อยากให้ไปทำร้ายผู้อื่น โดยพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้สุดชั่ว  ชั่วร้ายมาก ๆ สามารถทำร้ายคนอื่นถึงแก่ความตายได้ตั้งหลายคน

ขณะที่ญาติอีกคน กล่าวว่า  ผู้เสียชีวิตได้อยู่บ้านเพียงลำพัง ส่วนพี่สาวทำงานที่กรุงเทพมหานคร พ่อและแม่ได้เสียชีวิตไปนานแล้ว เมื่อทราบข่าวว่าถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยม ก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก และยังเป็นห่วงความปลอดภัยในชีวิต เพราะคนร้ายที่ลงมือมีประวัติฆ่าคนมาแล้วหลายคน หรือเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง อยากให้ตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ให้ได้โดยเร็ว และอยากให้ลงโทษสูงสุดด้วยการประหารชีวิต

สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพของนางรัศมี จะมีการสวดเพียงคืนเดียว โดยจะมีการเผาศพในวันพรุ่งนี้
( 17 ธ.ค.) ขณะที่ชาวบ้านนั่งจับกลุ่มคุยกันและรุมสาปแช่งฆาตกร ที่ก่อเหตุสลดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

  ซึ่งหลังจากตำรวจออกหมายจับฆาตกร ชาวบ้านต่างหวาดผวากลัวคนร้ายจะย้อนกับมาอีกญาติเหยื่อคิด ริปเปอร์รุมสาปแช่งอยากให้ประหารชีวิต

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:38 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์