เพื่อนบ้านเผย! คืนฆ่ายัดตู้เย็น หมาหอนลั่นซอย หลายคนแทบไม่กล้าผ่าน


 เพื่อนบ้านเผย! คืนฆ่ายัดตู้เย็น หมาหอนลั่นซอย หลายคนแทบไม่กล้าผ่าน

จากคดี นายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ หรือติ๊ก อายุ 42 ปี แม่น้องกาย โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.

ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่นไกยิงตัวเองเสียชีวิต โดยทราบว่านายศิระมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์มา 2 ปี ก่อนตำรวจยืนยัน 100 เปอร์เซ็น ผู้ก่อเหตุคือน้องกาย เพราะจากวงจรปิดชี้ชัดอยู่ในบ้านแค่ 2 คน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศบริเวณบ้านพักหลังเกิดเหตุ ถูกเจ้าหน้าที่ปิดห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในบ้าน ส่วนด้านนอกชาวบ้านในละแวกนั้นยังคงจับกลุ่มพูดคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยหลังเกิดเหตุชาวบ้านละแวกนั้นเล่าว่า ช่วงกลางคืนหลังเกิดเหตุสยอง ไม่มีใครกล้าสัญจรผ่านไปมาบริเวณนั้น กลุ่มวัยรุ่นที่เคยจับกลุ่มกันก็ไม่มีมาอีกเลย เช่นเดียวกับกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ก่อนหน้านี้เคยตั้งวงสังสรรค์ พอมีเหตุการณ์นี้ก็เลิกตั้งวงและแยกย้ายเข้าบ้านตั้งแต่ช่วงเย็น

ที่สำคัญในคืนหลังเกิดเหตุ ชาวบ้านในซอยได้ยินเสียงหมาหอนเกือบทั้งคืน เป็นเรื่องชวนขนหัวลุกและหวาดผวาให้กับชาวบ้านในหมู่บ้าน


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : me
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.151.136.238

203.151.136.238,,238.136.151.203.sta.inet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
wellcome


[ วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:37 น. ]
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์